Yêu cầu của khán giả quyết định mức độ chuyên nghiệp âm nhạc

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi dinhhao001, 30 Tháng mười 2015.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác (Mô Tả)
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01212342271
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  30 Tháng mười 2015, 0 Trả lời, 567 Đọc
 1. 38
  0
  6
  dinhhao001

  dinhhao001 VIP Members Thành Viên VIP Thường Dân

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Trong sản xuất âm nhạc, tính chuyên nghiệp thể hiện trên chất lượng sản phẩm ghi âm trong Phòng thu âm, để có được một bản ghi âm chất lượng cao, bạn cần phải đầu tư nghiêm túc và luyện tập không khác gì khi biểu diễn chuyên nghiệp. Bạn cần có một ê-kíp chuyên nghiệp đồng hành với bạn để tạo nên sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  Nếu bạn là ca sĩ hoặc bạn có giọng hát hay và được nhiều người khen khi hát live, tuy nhiên bạn lại cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm âm nhạc của mình sau khi thu am quang cao trong phòng thu âm giá rẻ nguyên nhân từ đâu? Đơn giản có thể là vì bạn hoặc ê-kíp của bạn chưa làm việc thật sự chuyên nghiệp.

  Một ví dụ đơn giản ở các nước âm nhạc phát triển như Mỹ, dù là thần đồng âm nhạc hay Vua nhạc Pop Michael Jackson cũng phải luyện tập chăm chỉ và nghiêm túc nhiều tháng trước một buổi biểu diễn trên sân khấu. Vì sao họ làm như vậy? Bởi vì họ hiểu rằng khán giả rất khó tính, họ muốn khán giả thật sự hài lòng, họ muốn sự chuyên nghiệp.

  Chuyên nghiệp trong âm nhạc là một khái niệm khá trừu tượng không có công cụ đo lường nhất định, tuỳ vào nền âm nhạc mỗi nước, trình độ và mức độ yêu cầu của khán thính giả sẽ quyết định mức độ chuyên nghiệp âm nhạc.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này