income88
  1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
    Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
  2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
    Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Xin visa đi đài loan học tiếng trung

Thảo luận trong 'Tour du lịch' bắt đầu bởi cuatudong, 12 Tháng mười một 2015.

  1. Khu vực:

    Tp. Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán :

    3,000,000 VNĐ
  4. Số điện thoại:

    0903813317
  5. Địa Chỉ:

    71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh (Bản đồ)
  6. Thông Tin:

    12 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 350 Đọc
  1. 99
    0
    6
    cuatudong

    cuatudong Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Đối tượng có thể xin cấp Visa du học Tiếng Trung bao gồm

    • Là học sinh đã tốt nghiệp Đại Học, đang theo học Đại Học hoặc đã kết thúc khóa học.
    • Với người đang theo học Trung Học Phổ Thông hay đang học cao đẳng cần phải có điểm tổng kết các môn học trên 6.0.
    Những giấy tờ cần thiết để có thể xin visa du học tiếng Trung

    • Hộ chiếu bản chính và bản sao, còn hiệu lực trên 6 tháng.
    • Hoàn thành mẫu đơn xin visa.
    • 02 tấm hình 4×6.
    • Giấy nhập học của trường đăng ký theo học tiếng Trung.
    • Chứng minh tài chính chi trả cho chuyến đi và thời gian ở lại để tham dự khóa học.
    • Bằng cấp, giấy tờ học lực, thành tích học tập, … cần phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hoa và được hợp thức hóa lãnh sự.
    • Trình bày kế hoạch học tập.
    • Trình độ ngoại ngữ yêu cầu: Bằng tiếng Trung TOCFL cấp 1, Chứng chỉ tiếng Trung do Trường ĐH Khoa Học Xã Hội Nhân Văn tp. HCM cấp hoặc trường ĐH Sư Phạm.
    • Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: Toefl: trên 340 điểm, Toefl- ibt trên 18 điểm, Toic trên 300 điểm, IELTS trên 2.5.
    • Riêng với sinh viên đang theo học đại học hoặc cao đẳng ngành tiếng Trung hoặc tiếng Anh cần phải có điểm học lực trên 1 năm và trên 6.0.
    • Dựa vào thông tin và giấy tờ cung cấp nhân viên của Đại Sứ Quán có thể yêu cầu phỏng vấn hoặc yêu cầu bạn cung cấp thêm các giấy tờ có liên quan để hoàn tất việc xin visa.
    Bạn muốn sử dụng dịch vụ xin visa nhập cảnh vào Đài Loan để tham dự khóa học tiếng Trung hãy gọi cho Phòng Visa PM để được hỗ trợ.

    Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

    Điện thoại: 090 678 63 44

    Website: http://www.visapm.com/visa-dai-loan.html
     
    Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
    ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Dịch vụ hút hầm cầu bình dương uy tín (24/07),

Chia sẻ trang này