1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Xe nâng hàng phục vụ ngành bia rượu nước giải khát

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi neyut15, 13 Tháng hai 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0902898968
 5. Địa Chỉ:

  tp. hồ chí minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  13 Tháng hai 2017, 0 Trả lời, 323 Đọc
 1. 68
  0
  6
  neyut15

  neyut15 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Ngành bia rượu và nước giải khát đặc thù nguyên liệu đầu vào sản là các loại vỏ lon, vỏ chai trước khi đưa vào xúc rửa và đầu thành phẩm sau khi triết trai, lon,…với mức tiêu thụ bia rượu và nước giải khát như tại Việt Nam để phục vụ sản xuất không thể nào thiếu các xe nâng hàng chuyên dụng phục vụ công việc hàng ngày.

  Đặc thù của ngành này có một số các két dạng chai khi xếp hàng di chuyển trong nhà máy rất dễ bị trượt gây đổ hàng hóa và ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.

  Do đó tại ngành hàng này thường dùng xe nâng hyundai di chuyển nhiều pallet và xe nâng có hệ thống kẹp giữ hàng hóa hay còn gọi là option load stabilize.

  Do đặc thù là ngành sản xuất bia rượu và nước giải khát thường liên quan tới vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm thường dùng xe nâng điện tuy nhiên do môi trường có độ ẩm cao và nhiều nước do đó việc sử dụng xe nâng hàng điện đôi khi lại gây ra các hậu quả cao bên cạnh đó với đặc thù thực phẩm do đó nhiên liệu đầu vào tới đầu ra được lắp trong dây truyền kép kín xe nâng chỉ phục vụ nâng hạ các chai, lon đã thành phẩm hoặc đầu vào chỉ nâng hạ các vỏ chai trước khi đưa và xúc rửa để đưa vào sản xuất do đó xe nâng sử dụng trong ngành này với 02 đầu thường là xe nâng động cơ, tùy thuộc vào đặc thù của các công ty sẽ sử dụng xe nâng động cơ dầu diesel hay gọi ngắn gọn là xe nâng Diesel hay xe nâng động cơ xăng , xe nâng động cơ gas, xe nâng xăng gas hỗn hợp.

  Một số công ty cũng vẫn sử dụng xe nâng điện ngồi lái, hay xe nâng điện đứng lái trong sản xuất tuy nhiên thường sử dụng trong việc nâng hạ các mặt hàng thực phẩm như đường và các loại men để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm tra định kỳ rất nhiêm ngặt.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này