1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Xe nâng hàng 3.5 tấn chui container

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi xenangteu2018, 4 Tháng năm 2019.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  300,000,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0982912725
 5. Địa Chỉ:

  Yen Xa, Tan Trieu, Thanh Tri, Ha Noi, Thanh Tri (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  4 Tháng năm 2019, 0 Trả lời, 35 Đọc
 1. 103
  0
  16
  xenangteu2018

  xenangteu2018 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Việc đầu tiên mà chúng ta cần phải quan tâm trước hết đó chính là xe nâng dầu 3,5 tấn có cần phải chui container hay không. Vì đây là một yếu tố rất quan trọng vì xe nâng 3.5 tấn chui container có thể nâng được lên tới 2 hoặc 3 tầng hàng. Giúp cho việc sắp xếp hàng hoá trong container trở nên tối ưu hơn, hàng hoá được sắp xếp một cách gọn gàng nhờ đó có thể nâng cao năng suất được cho người sử dụng. Đối với những dòng xe nâng chui container chúng ta có thể sử dụng thêm cả bộ dịch càng và dịch giá trên xe sẽ giúp cho việc lấy hàng trở nên dễ dàng hơn. Vì diện tích lòng trong của xe container thường rất nhỏ, chiều rộng chỉ rơi vào khoảng 2,4 mét nên việc sử dụng bộ dịch càng và dịch giá sẽ giúp việc lấy hàng trở nên dễ dàng và tiết kiệm được nhiên liệu. Từ đó nâng cao năng suất cho người sử dụng.
  [​IMG]

  Xe nâng 3.5 tấn có khả năng chui container là loại xe nâng có lắp 3 xylanh trong đó có 1 xylanh nâng tự do giúp cho xe nâng có khả năng làm việc, xếp dỡ hàng trong công ten nơ mà không bị hạn chế về chiều cao nâng trong khoảng 1.4 m. Ngoài khả năng nâng hạ hàng trong công, xe nâng 3.5 tấn 3 xylanh cũng có khả năng xếp dỡ hàng trong các điều kiện thông thường với chiều cao lên đến 4.5 m và 3 tầng nâng.

  Để xe nâng hàng có thể làm việc trong công ten nơ, chúng ta cần phải có thiết bị cần thiết là một chiếc cầu nâng có độ dốc dưới 10% để xe nâng hoạt động ổn định, có đoạn nghỉ dài 3-4m để khi di chuyển vào container sẽ dễ dàng và khung nâng không bị chạm vào đỉnh thùng container.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này