Vượt qua khó khăn để đến được thành công nhanh chóng

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Tiêu chuẩn chứng nhận, 25 Tháng tám 2021.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0367558867
 5. Địa Chỉ:

  266 đội cấn- ba đình- hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  25 Tháng tám 2021, 0 Trả lời, 94 Đọc
 1. 100
  0
  6
  Tiêu chuẩn chứng nhận

  Tiêu chuẩn chứng nhận Members Thường Dân

  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Theo thông tin từ cổng thông tin thì Tập đoàn Medipines đưa ra thông báo Công ty này đã nhận được chứng nhận ISO 13485:20916. Đây là hệ thống quản lý chất lượng và thiết bị y tế hàng đầu trên thế giới.

  MediPines Corporation là nhà sản xuất các thiết bị theo dõi hô hấp cầm tay được thiết kế để cung cấp dữ liệu hành động lâm sàng theo thời gian thực. MediPines là nhà sản xuất thiết bị y tế tập trung vào chẩn đoán hô hấp và giải pháp quản lý trị liệu. MediPines cung cấp các giải pháp medTech để sàng lọc, chẩn đoán và quản lý hô hấp.

  Hệ thống quản lý chất lượng ISO 13485: 2016 được ban hành do tổ chức tiêu chuẩn Quốc tế ISO. Bộ tiêu chuẩn này có bao hàm một số phần của ISO 9001 và phát triển để đảm bảo thiết kế, phát triển, sản xuất, lắp đặt và bán các thiết bị y tế nhất quán. Để được chứng nhận, các tổ chức phải vượt qua một cuộc kiểm toán nghiêm ngặt thể hiện khả năng của công ty trong việc cung cấp các thiết bị y tế và các dịch vụ liên quan đáp ứng nhất quán các yêu cầu của khách hàng và quy định.

  MediPines Corporation sản xuất các thiết bị hô hấp cầm tay được thiết kế để cung cấp dữ liệu hành động lâm sàng theo thời gian thực. Nhiệm vụ của MediPines là thúc đẩy y học hô hấp bằng cách cung cấp các thiết bị hô hấp không xâm lấn dựa trên sinh lý, trao quyền cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe để nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của chăm sóc y tế.

  (MDSAP) được biết là Chương trình đánh giá rút gọn đối với thiết bị y tế được phát triển như một sáng kiến toàn cầu để cho phép các kiểm toán viên bên thứ ba thực hiện một cuộc kiểm toán duy nhất của một nhà sản xuất thiết bị y tế bao gồm ISO 13485: 2016 và các yêu cầu pháp lý tương ứng của họ. Nhiều nước đã tham gia MDSAP bao gồm: Hoa Kỳ, Canada, Úc, Nhật Bản và Brazil.

  Dựa trên việc triển khai Thực hành Sản xuất Tốt (cGMP), theo quy định của FDA Hoa Kỳ đối với các nhà sản xuất đã đăng ký và các yêu cầu khắt khe do Bộ Y tế Công cộng California đặt ra đối với giấy phép sản xuất thiết bị y tế vào năm 2019, áp dụng nghiêm ngặt và tuân thủ theo quy trình cấp chứng nhận ISO 13485 MediPines tiếp tục mở rộng phạm vi của mình để bao gồm tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu để cung cấp các thiết bị y tế chất lượng cao nhất cho cộng đồng chăm sóc sức khỏe.

  Công ty thiết bị y tế MediPines đạt được chứng nhận ISO 13485:2016, nhờ đó công ty đã xuất sắc đạt được những chỉ tiêu mong muốn. Thỏa mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng; nhờ việc cung cấp hàng hóa đáp ứng những yêu cầu của khách hàng một cách ổn định; chất lượng cao, an toàn và tuân thủ những yêu cầu của pháp luật; Do áp dụng hệ thống cải tiến liên tục chất lượng nên chi phí vận hành được cắt giảm tối thiểu; Cải thiện hài hòa các mối quan hệ với những nhà đầu tư; bao gồm khách hàng, nhà cung cấp, và nhân viên trong tổ chức, doanh nghiệp; Nâng cao việc quản lý rủi ro nhờ sự nhất quán của hệ thống nên sẽ có thể quản lý được nguồn gốc của sản phẩm; dịch vụ của tổ chức, doanh nghiệp;

  Chứng minh khả năng của doanh nghiệp; việc thẩm tra độc lập dựa trên những tiêu chuẩn công nghiệp đã được công nhận toàn cầu; Nâng cao hình ảnh Doanh Nghiệp/tổ chức với các khách hàng, người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm của mình. Từ đó gia tăng niềm tin và tăng khả năng khả năng tranh đối với đối thủ; nhất là đối với những đia điểm mà có yêu cầu kỹ thuật cao; phức tạp thì sở hữu chứng nhận theo ISO 13485 sẽ là một điều kiện có lợi để cung ứng.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này