VTVnet kết nối thẳng Facebook

Thảo luận trong 'Thảo luận công nghệ' bắt đầu bởi HaoNam, 27 Tháng mười một 2015.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0916320093
 5. Địa Chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  27 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 659 Đọc
 1. 5
  0
  1
  HaoNam

  HaoNam Members Thường Dân

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - VTVnet kết nối thẳng Facebook

  Bạn có bao giờ khó chịu khi thiết bị của mình lăn như rùa bò tới Facebook?
  Facebook hiện nay như một phần không thể thiếu với mỗi chúng ta. Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới có số lượng tham gia lớn nhất khoảng 1,4 tỷ người, Tại Việt Nam thì con số đó lên tới 30 triệu người tham gia Facebook một phần trong số đó bị chặn địa chỉ IP và không thể truy cập được.

  Đúng vậy, Facebok hiện tại là trang mạng xã hội lớn nhất thế giới lượt tương tác là rất rất lớn, việc bị chặn địa chỉ IP cũng là do 1 phần để giúp Facebook có thể quản lý tốt hơn nằm năng cao chất lượng hơn, tránh các tài khoản xấu tran lan trên mạng xã hội này.

  Hãy cùng internet truyền hình cáp VTVnet đi tìm cách giúp đỡ người dùng tránh khỏi những giắc rối này.

  VTVnet xóa tan nỗi lo chặn Facebook


  Vừa qua ngày 2/4/2015 CMC Telecom chính thức kết nối trực tiếp với Facebook. Rất tự hào Internet truyền hình cáp VTVnetlà đơn vị trực thuộc của CMC Telecom. Mở ra cánh cửa mới cho người sử dụng internet tại Việt Nam nói chung, cũng như người đang sử dụng mạng internet VTVnet nói riêng.

  Theo đánh giá của các chuyên gia thì việc CMCtelecom chính thức kết nối với Facebook sẽ là một tin vui lớn đối với người dùng yêu thích mạng xã hội này khi có thể truy cập Facebook nhanh chóng và mượt mà hơn trước đây.

  Làm gì khi mạng internet hiện tại của bạn chặn Facebook?
  Thông thường khi bị chặn mọi người hay đổi địa chỉ IP của thiết bị nhưng cách này chỉ là tạm thời và không phải cách giải quyết triệt để. Một nhà mạng hiện nay mà các chuyên gia khuyên những người yêu thích mạng xã hội Facebook đó là lắp mạng internet truyền hình cáp VTVnet để có thể trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất với mạng xã hội toàn cầu này.


  Không chỉ giúp bạn truy Facebook nhanh chóng mà còn giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ mở rộng của mạng VTVnet.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này