1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Việt Nam sẽ được Singarpor hỗ trợ phát triển Phú Quốc

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi belopmam, 8 Tháng sáu 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0985632147
 5. Địa Chỉ:

  30 trần công hiệp (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  8 Tháng sáu 2017, 0 Trả lời, 263 Đọc
 1. 666
  1
  18
  belopmam

  belopmam Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  666
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Việt Nam sẽ được Singarpor hỗ trợ phát triển Phú Quốc

  Tại diễn đàn xúc tiến đầu tư vào Việt Nam được tổ chức tại Singapore ngày 28/4, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh kêu gọi Singapore hỗ trợ Việt Nam trong việc xây dựng đảo Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang thành một trung tâm du lịch cao cấp, trung tâm khoa học công nghệ của quốc gia và khu vực Đông Nam Á.

  Bộ trưởng Bùi Quang Vinh cho biết Thủ tướng Việt Nam và Thủ tướng Singapore đã thống nhất hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi nhất về môi trường, chính sách và địa điểm đầu tư để khuyến khích các doanh nghiệp Singapore đầu tư vào đảo Phú Quốc trong thời gian tới .

  [​IMG]


  Trao đổi với các doanh nghiệp Singapore dự Diễn đàn xúc tiến đầu tư vào Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Nghị, Phó Bí thư tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang, thay mặt đoàn công tác của tỉnh Kiên Giang tới Singapore từ ngày 27-29/4, cho biết Chính phủ Việt Nam đang xây dựng đề án “Phát triển đặc khu kinh tế đảo Phú Quốc” với cơ chế ưu đãi đầu tư ở mức cao nhất, lần đầu tiên được áp dụng; hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, năng lượng đồng bộ, hiện đại, kết hợp với tiềm năng vốn có về địa lý.

  Trong các buổi làm việc ngày 28/4 với một số công ty của Singapore như Sunray Woodcraft Construction Pte Ltd và Centurion Properties Pte Ltd, đoàn công tác của tỉnh Kiên Giang cho biết rằng khi đầu tư vào Phú Quốc, các doanh nghiệp có thể được hưởng cơ chế ưu đãi đầu tư ở mức cao nhất lần đầu tiên được áp dụng, như ưu đãi về chính sách đất và ưu đãi về chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập đối với người có thu nhập cao và thuế nhập khẩu.

  “Phú Quốc là nơi rất tốt để nghỉ dưỡng với những địa điểm đẹp, bãi biển đẹp, và rất tốt để đầu tư vào lĩnh vực khu nghỉ dưỡng và khách sạn” - ông Jason Lien, Giám đốc dự án của công ty Centurion Properties Pte Ltd nói.

  Theo ông Chia Tech Keng, đại diện của Arcanum Associates, LLT, một công ty của Singapore chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư và kinh doanh, một tin tốt lành đối với các nhà đầu tư nước ngoài khi lãnh đạo của tỉnh Kiên Giang cho biết là sẽ dành một phần lớn đất tại Phú Quốc để các nhà đầu tư phát triển. Ông nói: “Tôi cho rằng Phú Quốc là một hòn đảo có nhiều cơ hội rất lớn” và “tôi sẽ khuyến nghị các doanh nghiệp mau chóng tới Phú Quốc”.

  Cùng chung quan điểm với ông Chia Tech Keng, ông Tan Soon Kim, Trợ lý Tổng Giám đốc Điều hành của Cơ quan quản lý Doanh nghiệp Nước ngoài của Singapore (IE Singapore), khẳng định IE Singapore sẽ động viên các công ty Singapore xem xét đầu tư vào tỉnh Kiên Giang.

  Trước đó, hôm 6/11/2013, tại cuộc gặp với Bộ trưởng Văn phòng Thủ tướng Singapore, Grace Fu, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh cũng đã đề nghị phía Singapore nghiên cứu đầu tư vào Phú Quốc, phát triển đảo Phú Quốc thành khu kinh tế kiểu mẫu của Việt Nam.

  Bộ trưởng Grace Fu đánh giá cao các tiềm năng hiện có của Việt Nam và bày tỏ sẵn sàng hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý, quy hoạch, thu hút đầu tư cũng như tăng cường thương mại của Singapore, trong đó có việc thành lập các cơ quan chuyên trách như Cơ quan Phát triển Kinh tế Singapore hoạt động như một cơ quan một cửa giúp thông tin và đáp ứng các đề nghị của nhà đầu tư nước ngoài vào Singapore, đồng thời giúp đỡ các công ty Singapore đầu tư ra bên ngoài bán biệt thự gần biển đà nẵng .
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này