1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Vì sao nên sử dụng nhớt Castrol Power1

Thảo luận trong 'Sửa chữa - bảo dưỡng' bắt đầu bởi minhchimai, 20 Tháng sáu 2016.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  90,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0906644645
 5. Địa Chỉ:

  quan tân bình (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  20 Tháng sáu 2016, 0 Trả lời, 670 Đọc
 1. 514
  2
  18
  minhchimai

  minhchimai Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  514
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Nhớt Castrol Power1 Giúp bảo vệ liên tục cho xe của bạn ngay từ khi khởi động. Động cơ xe bị mài mòn chủ yếu trong thời gian khởi động và làm nóng máy. Khi động cơ dừng hoạt động, dầu .0
  nhớt xe máy thông thường sẽ chảy khỏi các bộ phận quan trọng của động cơ như bánh răng, trục cam… gây ra mài mòn nhiều hơn trong thời gian máy khởi động lại.


  [​IMG]

  Giúp bảo vệ liên tục cho xe của bạn ngay từ khi khởi động. Động cơ xe bị mài mòn chủ yếu trong thời gian khởi động và làm nóng máy. Khi động cơ dừng hoạt động, dầu nhớt xe máy thông thường sẽ chảy khỏi các bộ phận quan trọng của động cơ như bánh răng, trục cam… gây ra mài mòn nhiều hơn trong thời gian máy khởi động lại.

  Ưu điểm của Nhớt Castrol với các phân tử đặc thù sẽ liên tục bám chặt và bảo vệ các bộ phận của động cơ ngay cả khi xe dừng máy. Nhờ đó tạo thành một lớp màng bảo vệ động cơ ngay từ khi khởi động.


  [​IMG]

  Những tiêu chí đạt chuẩn để bạn nên sử dụng Nhớt Castrol POWER1:

  + Để chọn một loại nhớt tốt đầu tiên chúng ta nên xét đến độ nhớt SAE J300 (do hiệp hội các kỹ sư ô tô của Mỹ ban hành). Hệ thống nhớt của SAE J300 của castrol đã được cập nhật, bổ sung nhiều lần để phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết và công nghệ chế tạo động cở, đặc biệt là Việt Nam nói chung và châu Á nói riêng. SAE chuẩn cho mọi điều kiện gồm các thông số về dầu nhớt như: SAE 15w-40 (xe máy 4 thì), SAE 10w-40 (xe tay ga)

  + Hệ thống phân loại chất lượng dầu nhớt API (American Petroleum Institute - Viện dầu mỏ Hoa Kì). Castrol luôn cố gắng nâng cấp chất lượng nhớt của mình và được API đánh giá về chất lượng nhớt là rất tốt, đảm bảo cho động cơ xe máy, Chỉ số API của dầu castrol thường là: API SF, API SL..

  + Gần đây, dầu nhớt Castrol tiếp tục tung ra thị trường một công nghệ mới là Trizone. Công nghệ này bảo vệ tối đa cho ba bộ: Động cơ máy, bộ ly hợp và hợp số, đặc biệt là giảm tối đa ma sát và tiết kiệm nhiên liệu hơn cho xe máy so với sản phẩm dầu nhớt thông thường.


  [​IMG]

  + Dầu nhớt Castrol còn đột phá tạo ra một công nghệ mới dành cho xe tay ga để đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam. Đó là Scootek được kết hợp sử dụng từ dầu gốc chất lượng cao (dầu gốc bán tổng hợp/ tổng hợp) để giúp cho xe máy giảm ma sát, bền nhiệt, chống chịu ô-xy hoá và kết hợp với các chất phụ gia tăng sự chống chịu mài mòn của các mạt sắt gây nên.

  + Giá cả của nhớt Castrol. Chúng ta có thể thấy rằng, một thương hiệu uy tín được thành lập trên 100 năm và hoạt động trên 100 quốc gia, với các chuyên gia hàng đầu về nhớt, thường xuyên nghiên cứu và cho ra những công nghê tiên tiếng nhất và luôn luôn nghĩ đến khách hàng là là sao khi sử dụng dầu nhớt Castrol cho xe máy thì có thể tiết kiệm được chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng xe máy. Tuy nhiên, với xu hướng là “Ai đi xe máy đều là khách hàng”, nên giá của Catrol lại trung bình, phù hợp cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm đều có thể thay nhớt và sử dụng nhớt

  Trung tâm nhớt xe máy đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình một loại nhớt phù hợp với xế yêu.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này