1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Vì sao giá bán nhà hiện nay cao

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi resviet, 19 Tháng ba 2023.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  2,700,000,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0934717986
 5. Địa Chỉ:

  Đường số 1, phường Trường Thọ, Thủ Đức, TP HCM (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  19 Tháng ba 2023, 2 Trả lời, 115 Đọc
 1. 8
  0
  1
  resviet

  resviet Members Thường Dân

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Giá đất, vật liệu, nhân công, phí pháp lý và lãi suất vay đều tăng, khiến giá nhà tăng liên tục và bị đầu cơ và thao túng trên thị trường. Mặc dù giá nhà đã giảm từ 10-30% trên thị trường phụ và một số dự án giảm giá từ 30-50% trên thị trường chính, nhưng những người có ngân sách khiêm tốn vẫn gặp khó khăn khi tìm kiếm nhà ở phân khúc giá rẻ từ 25-30 triệu đồng/m2, với nhiều sản phẩm có giá từ 40 triệu đến vài trăm triệu đồng/m2.

  Giá nhà hiện vượt khả năng chi trả của nhiều người và được đẩy lên cao bởi nhiều yếu tố, bao gồm chi phí đầu vào lớn, định giá cao của bên bán và ảnh hưởng của đầu tư và đầu cơ trên thị trường bất động sản. Mặc dù Nhà nước đã tìm cách giảm giá nhà, nhưng thực tế này vẫn rất thách thức và chưa đạt hiệu quả mong đợi.

  Pháp lý dự án nhà ở chậm là nguyên nhân đẩy giá nhà lên cao, khiến chi phí đầu vào và biến số đầu vào tăng lên. Thủ tục kéo dài trung bình 5-7 năm, khiến chi phí vốn thực hiện dự án đội lên trung bình 50-70%. Nhà nước cần cải thiện thủ tục pháp lý để giảm giá nhà hoặc đẩy mạnh phát triển nhà giá rẻ.

  Nguyên nhân chủ quan dẫn đến giá nhà ở liên tục tăng cao là do bên bán quá kỳ vọng vào lợi nhuận, chỉ bán nhà giá cao mà thiếu vắng nhà giá vừa túi tiền trên thị trường. Điều này khiến thị trường bất động sản mất tính ổn định và dễ bị đổ vỡ khi xảy ra khủng hoảng. Ngoài ra, chi phí đầu vào của các dự án nhà ở rất cao, bao gồm chi phí đất và giá đền bù, đặc biệt là khi giải phóng mặt bằng kéo dài nhiều năm và chi phí đền bù bị đội giá.

  Giá nhà ở tại Việt Nam cao hơn thu nhập của đa số người dân do các chi phí tài chính cơ bản, pháp lý chậm phê duyệt, tiền sử dụng đất, marketing và bán hàng. Giá trị sản phẩm nhà ở chào bán trên thị trường hiện đang đội giá từ phân khúc bình dân lên nhà cao cấp. Các chuyên gia khuyến nghị rằng để kéo giảm giá nhà, cần cắt giảm thủ tục pháp lý cho các dự án nhà ở và tăng cường quy hoạch, thuế để điều tiết hợp lý đối với các loại nhà ở thương mại.

  Chuyên gia kinh tế Huỳnh Thế Du cho rằng để giảm giá nhà đất, nhà nước cần tạo cơ chế thị trường minh bạch và nhất quán, tạo kênh thông tin và tri thức cho người mua, sử dụng cơ chế sàng lọc và phân bổ vốn. Về phân khúc nhà ở giá cả phải chăng, nhà nước cần tăng nguồn cung bằng cách tháo gỡ vướng mắc pháp lý và sử dụng quỹ đất chi phí thấp. Đối với nhóm sản phẩm đầu cơ, cần tránh tình trạng thay đổi quy hoạch thường xuyên để không kích thích hoạt động đầu cơ.
   
 2. 17
  0
  1
  quantunho

  quantunho Members Thường Dân

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo nhìn nhận chung thì năm 2023. Bất Động Sản khó phục hồi!
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
 3. 8
  0
  1
  resviet

  resviet Members Thường Dân

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đúng rồi Anh, vẫn còn down còn chưa đi ngang, nhưng vẫn mong có dấu hiệu tích cực cho thị trường
   
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này