Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ

Thảo luận trong 'Vé máy bay - Khách sạn' bắt đầu bởi trieudo, 20 Tháng mười một 2015.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  39753385
 5. Địa Chỉ:

  192c Bình Thới P.14 Q.11 TPHCM (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  20 Tháng mười một 2015, 1 Trả lời, 621 Đọc
 1. 2
  0
  1
  trieudo

  trieudo Phòng vé máy bay Triệu Đô Thường Dân

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ
  Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ? Chi phí cho chuyến đi Mỹ luôn là những con số lớn đáng kể so với bất cứ chuyến đi nào khác. Khoản chi tiêu tốn kém nhất của chuyến đi là tiền vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá không hề rẻ.

  Từ Việt Nam đi Mỹ không có các hãng hàng không giá rẻ mà chỉ có vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ của các hàng hàng không lừng danh quốc tế nhờ việc mua từ rất sớm, mua vé vào các đợt khuyến mãi, ngày mua trước ngày bay nhiều tháng, bay vào mùa thấp điểm trong năm.
  Quý vị có kế hoạch đi Mỹ thường dự trù các khoản chi phí, chủ yếu như sau:
  - Phí lấy visa đi Mỹ.
  - Phí bảo hiểm cho chuyến đi. Phải mua gói bảo hiểm du lịch có thời hạn hiệu lực chứa trọn những ngày của chuyến đi từ ngày xuất phát cho tới ngày về đến sân bay Tân Sơn Nhất.
  - Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá càng rẻ càng tốt vì khai thác đường bay này không có dạng hàng không giá rẻ (Low cost carrier) mà chỉ có những hãng bay lớn, uy tín toàn cầu, cung cấp các dịch vụ phải đạt chuẩn mực quốc tế. Cho nên độ an toàn bay và dịch vụ đã tốt rồi, giờ chỉ tập trung xem xét về giá.
  - Chi phí lưu trú tại khách sạn, nhà nghỉ lữ hành.
  - Tiền ăn uống, sinh hoạt phí.
  - Chi phí tàu lửa, xe đò, máy bay nội địa đi lại trong Hoa Kỳ.
  - Vé vào cổng các khu vui chơi, bảo tàng, tham quan.
  - Quà cáp, đồ lưu niệm.
  - Tiền tip cho người phục vụ tại các khách sạn nhà hàng ...
  [​IMG]

  Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ thường có ở những hãng hàng không Đài, Hàn, Nhật, Hoa thu gom, trung chuyển hành khách từ Đông Nam Á, Đông Bắc Á về sân bay quá cảnh rồi thực hiện chặng bay vượt Thái Bình Dương
  Những cách thức, kinh nghiệm thường được áp dụng để tìm vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ:
  Từ Việt Nam, có khá nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay khứ hồi đi Mỹ với nhiều mức giá đắt rẻ, cao thấp khác nhau. Hành khách tìm mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ là hạng ghế phổ thông, thường kèm theo điều kiện sử dụng vé ít linh hoạt trong việc đổi ngày giờ bay đi hay bay về, hoàn hủy vé.
  Cho dù cầm tấm vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ nhưng hành khách vẫn được ngồi chung khoang, thậm chí chung dãy ghế với những hành khách mua vé giá cao hơn và được hưởng các dịch vụ ăn uống, chăm sóc tương tự nhau (ví dụ một bà ngoại ở Sài Gòn đi thăm con cháu ở Mỹ, mua được vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ do mua sớm, ngày mua trước ngày khởi hành đến nhiều tháng. Sau đó, bà ta lại rủ được người bà con khác cùng đi Mỹ, mua vé để lên cùng chuyến bay thì người bà con này phải mua vé máy bay với giá cao hơn từ vài chục đến vài ba trăm đô la. Hoặc nếu giá vé chuyến bay đó đã tăng cao quá, người bà con này phải mua vé đi trên chuyến bay khác).
  Thông thường, quý vị cần vé máy bay khứ hồi đi Mỹ thường tự xem thông tin trên các trang điện tử chuyên bán vé máy bay, hỏi thăm người thân, bè bạn vừa mới đi Mỹ về và gọi điện đến các phòng vé chuyên bán vé máy bay quốc tế có trang bị hệ thống tra tìm vé và giá máy bay toàn cầu.

  Nắm bắt các chương trình khuyến mãi, bán vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ:
  Các đợt khuyến mãi là cơ hội tốt nhất để quý vị mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ nhất cho chuyến đi của mình. Do chất lượng an toàn bay và dịch vụ hàng không đều phải đạt chuẩn quốc tế nên hành khách không nhất thiết phải chọn lựa chỉ một hãng cố định để bay.
  [​IMG]

  Chính sách kinh doanh cạnh tranh của các hãng bay theo từng mùa, từng giai đoạn sẽ tạo cơ hội cho hành khách mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ
  Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ là do chính sách kinh doanh của hãng bay theo đường bay, theo mùa khai thác chứ không phải giảm chất lượng an toàn hay dịch vụ hàng không.
  Thực tế, có nhiều hành khách trong 3 năm qua có dịp đi Mỹ 3 lần đã chọn bay trên 3 hãng hàng không khác nhau để có những trãi nghiệm xác đáng nhất, chứ không dựa vào lời khuyên hay dư luận nào. Cứ hãng nào có mở đợt bán vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ phù hợp với kế hoạch dự định là có thể xem xét để chọn mua. Cảm nhận riêng của các hành khách này là những hãng bay của châu Á phục vụ ăn uống cho hành khách nhiều đồ ăn hơn và cung cấp nhiều lần hơn so với các hãng Mỹ.

  Lựa chọn hãng hàng không phù hợp với hành trình để có vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ:
  Theo thị hiếu chung, người ta chuộng đi Eva hơn là đi China Airlines cùng quá cảnh tại sân bay Đào Viên, Đài Bắc, Đài Loan. Giá vé máy bay khứ hồi đi Mỹ của China Airlines có phần rẻ hơn so với EVA.
  Khi phải quá cảnh Incheon, Seoul, Hàn Quốc, khách lại chuộng Korean Air hơn là Asiana Airlines dù vé máy bay khứ hồi đi Mỹ của Asiana có nhiều mức giá rẻ hơn so với Korean Air.
  Còn quá cảnh tại Tokyo, hành khách lại thích đi ANA hơn Japan Airlines hơn trong khi Japan Airlines thường có nhiều vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ, tuy nhiên dịch vụ hàng không chỉ ở mức cơ bản, thông dụng mà không sang trọng, cầu kỳ.
  Cũng có trường hợp, quý vị muốn đến một số thành phố, tiểu bang như Las Vegas thì lại chọn mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ hãng Korean Airđể bay vì khi nhập cảnh vào Mỹ là đã về thẳng tới nhà, tốt hơn so với việc bay các hãng khác, sau khi đáp xuống một sân bay quốc tế thì phải bay thêm một chặng nội địa Hoa Kỳ để về tới Las Vegas.
  [​IMG]

  Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ nhất được tung ra theo từng đợt khuyến mãi của các hãng hàng không, ngày mua cách xa trước ngày khởi hành đến nhiều tháng hay nửa năm
  Tránh mua vé vào mùa cao điểm du lịch để tìm thấy các vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ vào mùa thấp điểm:
  Suốt nhiều năm qua, đường bay từ Sài Gòn đi Mỹ cho thấy mùa cao điểm đi lại, nhu cầu về vé máy bay khứ hồi đi Mỹ của hành khách tăng vọt là suốt trọn mùa hè, mùa lễ Giáng sinh, mùa Tết Nguyên đán, cuối tháng 5 và đầu tháng 6 quý vị phụ huynh bay sang dự lễ tốt nghiệp của con em là du học sinh.
  Vì vậy, các tháng 3, tháng 4 và tháng 10, tháng 11 trong năm là các mùa thấp điểm nhất của đường bay này, các hãng hàng không quốc tế thường hay tung ra những đợt khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ khứ hồi giá rất rẻ, rẻ nhất.
  Mỗi đợt khuyến mãi bán vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ có thể kéo dài đến một vài tuần. Ngày mua trước ngày bay nhiều tháng lên đến nửa năm hoặc hơn.
  Quý khách có kế hoạch đi Mỹ nên nắm qua mặt bằng giá vé máy bay đi Mỹ để khi gặp các chương trình khuyến mãi này thì kịp thời tham gia để có những tấm vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá thật rẻ.

  PV Triệu Đô
  Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ: bay hãng nào, giá rẻ bao nhiêu, quá cảnh lâu mau?
  Vé máy bay chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi, làm sao để tiết giảm?


  Công ty TNHH DV TM Triệu Đô chuyên cung cấp dịch vụ chọn lọc về vé máy bay, vé du lịch theo hướng chất lượng cao, chi phí giảm, giá thành hạ, cho các tổ chức, cá nhân như: các ngân hàng, trường đại học, khu công nghiệp, khu chế xuất, cán bộ, chuyên gia đi công tác, dự hội thảo trong nước, quốc tế (trong và ngoài ngân sách); Quý giám đốc và thành viên các công ty; vé máy bay một chiều: định cư, du học, cô dâu, thuyền viên, lao động.

  Khách mới làm quen mua tấm vé máy bay cho công ty để giám đốc, nhân viên đi công tác tại Hà Nội, Đà Nẵng.
  Khách hào hứng quay lại mua vé máy bay cho gia đình đi nghỉ mát tại Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc.
  Khách gọi điện mua vé máy bay cho người lớn tuổi ra Bắc, về Trung thăm quê, nghỉ Tết.
  Khách tìm đến đặt mua vé máy bay sang Thái, Sing, Mã.
  Khách trở nên thân quen hỏi mua vé máy bay đến Đài, Hàn, Nhật, Hoa.
  Và khách tin tưởng giới thiệu nhau đặt mua vé máy bay đi Mỹ, Âu, Úc.
  Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ có bán tại Phòng vé máy bay Triệu Đô.
  Nhờ có trang bị những hệ thống đặt chỗ và tra giá vé máy bay toàn cầu, Phòng vé máy bay Triệu Đô rất linh hoạt và chủ động trong việc tìm chọn ra các phương án hành trình khác nhau: hãng bay, ngày giờ bay và giá vé tổng cộng bao gồm các loại cước, thuế, phí giúp hành khách dễ dàng và nhanh chóng chọn ra phương án hành trình phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.
  Tất cả đều miễn phí từ việc cung cấp tờ hành trình được tạo ra từ hệ thống đặt chỗ toàn cầu để quý khách hoàn chỉnh bộ hồ sơ hợp lệ lấy visa; đến việc tư vấn, tra tìm, đề xuất các phương án đường bay, hãng bay, các mức giá vé và điều kiện sử dụng để khách cân nhắc, chọn lựa.

  Chỉ khi chọn được phương án phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách mới phải trả tiền để mua những chiếc vé máy bay máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ thật là ưng ý đó.
  Phòng vé máy bay Triệu Đô luôn nỗ lực cố gắng để Quý khách hàng đơn vị và cá nhân luôn nhận được những kết quả và chất lượng phục vụ tốt như tại văn phòng các hãng hàng không nhưng chỉ phải trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ.

  Khi mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ trị giá lên đến mười mấy, đôi chục triệu đồng mỗi vé, hành khách luôn rất cẩn trọng trong giao dịch, thanh toán.
  Phòng vé máy bay Triệu Đô có hỗ trợ giao vé tại nhà quý khách hoặc tại một ngân hàng gần khu vực của quý khách để tiện làm thanh toán, chuyển khoản và xác thực giao dịch đảm bảo.

  Làm sao để đặt giữ chỗ và mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ, Quý khách gọi ngay:
  Phòng vé máy bay Triệu Đô: có bán ngoài giờ
  xin gọi 090.6368.000, (8-12h, 13-21h)
  www.TRIEUDO.com.vn đặc biệt vé đi Mỹ, Úc, Âu

  Cần vé đột xuất, Mua vé ngoài giờ
  Tìm đường bay đẹp, Kiếm giá cạnh tranh

  192c Bình Thới P.14 Q.11 TPHCM. Đt: 39753385
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
 2. 6
  0
  1
  angel96

  angel96 Members Thường Dân

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  đi mỹ mà giá rẻ vậy bạn?
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này