1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VIỆC XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP

Thảo luận trong 'Kho - Xưởng' bắt đầu bởi vungoc07, 14 Tháng mười một 2020.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  60 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0383854696
 5. Địa Chỉ:

  Địa chỉ: 14/9C Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  14 Tháng mười một 2020, 0 Trả lời, 48 Đọc
 1. 59
  0
  6
  vungoc07

  vungoc07 Members Thường Dân

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - nhà thép tiền chế giá rẻ là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất của nhà thép tiền chế. Tại thị trường Mỹ, đến 95% công trình nhà công nghiệp hiện nay là nhà xưởng khung thép. Vậy tại sao xây dựng nhà xưởng khung thép lại trở thành sự lựa chọn số 1 của các nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ giới thiệu 5 ưu điểm nổi bật của loại hình công trình này!

  [​IMG]

  Xây dựng nhà xưởng khung thép phù hợp với đặc thù của mỗi Doanh nghiệp

  Mỗi Doanh nghiệp trong các ngành nghề khác nhau sẽ yêu cầu thiết kế nhà xưởng khác nhau. Ví dụ, các nhà máy sản xuất thép sẽ yêu cầu khung thép có khả năng chịu tải trọng cao để lắp đặt cầu trục. Nhiều nhà máy về dệt yêu cầu không gian vượt nhịp lớn, ít cột để bố trí các dây chuyền đặc biệt của họ. Nhà xưởng khung thép có thể đáp ứng toàn bộ các yêu cầu đặc thù này với chi phí rất hợp lý.
  Quá trình tư vấn và thiết kế được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn và thấu hiểu về ngành. Các loại nhà xưởng khung thép phổ biến như:

  Nhà xưởng chế biến thực phẩm, thủy sản, nông sản

  Với kiểu nhà xưởng này, khách hàng sẽ thường quan tâm đến việc đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP / ISO 22000 ngày từ đầu. Trong đó, khu vực sơ chế và chế biến thực phẩm phải được thiết kế theo nguyên tắc một chiều từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra.

  Nhà kho lạnh, kho đông

  Kho lạnh là một phần không thể thiếu cho các nhà máy chế biến thực phẩm hoặc siêu thị. Điều cần quan tâm là các phương án cách nhiệt và giữ nhiệt cho công trình.

  Nhà xưởng dệt may

  Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp dệt may tại Việt Nam. Nhà xưởng khung thép cho ngành này thường có diện tích rất rộng với không gian vượt nhịp lớn.

  Nhà máy sản xuất dược phẩm

  Thông thường, nhà xưởng cho ngành này phải đạt yêu cầu về tiêu chuẩn GMP - Good Manufacturing Practice. Nhà xưởng được phân thành các khu vực riêng biệt như khu vực sản xuất, khu vực kiểm tra chất lượng, khu vực đóng gói, bảo quản và nhà chức năng. Mỗi khu vực phải có lối vào riêng và sắp xếp hợp lý trên mặt bằng nhà máy.

  Xây dựng nhà xưởng khung thép giúp tối ưu chi phí đầu tư

  Nhà lắp ráp nhà thép tiền chế không chỉ giúp nhà đầu tư tối ưu chi phí đầu tư ban đầu, mà còn trong cả quá trình sử dụng, bảo dưỡng. Hơn thế, một phần vốn đầu tư có thể thu hồi bằng cách tái chế nhà xưởng khung thép sau khi hết tuổi thọ của công trình.

  Xây dựng nhà xưởng khung thép tối ưu chi phí qua nhiều yếu tố:

  Thiết kế riêng theo tiêu chuẩn quốc tế cho mỗi nhà xưởng. Theo tính toán, trọng lượng của nhà xưởng khung thép giảm được 25 - 30% so với phương án truyền thống. Do đó, giúp tiết kiệm nguyên vật liệu đáng kể

  Thời gian lắp dựng nhanh nên chi phí lắp dựng được giảm

  Khung thép được thiết kế tính toán chính xác giúp giảm khối lượng. Điều này giảm tải lên móng và giảm chi phí làm móng dự án. Đặc biệt với các vùng đất có nền đất yếu như Long An, nhà xưởng khung thép là sự lựa chọn tuyệt vời.

  Xây dựng nhà xưởng khung thép giúp rút ngắn thời gian

  Xây dựng một nhà xưởng khung thép có diện tích 5000 - 10.000 m2 mất chỉ khoảng 6-8 tháng. Trong đó thời gian lắp dựng khung thép tiền chế chỉ từ 1 - 2 tháng. Đây là con số không tưởng đối với các phương pháp xây dựng truyền thống. Để đạt được tốc độ này, nhà xưởng khung thép có lợi thế lớn từ việc mọi cấu kiện được sản xuất tại nhà máy. Sau đó, các cấu kiện này được lắp dựng tại công trường nhanh gọn bằng liên kết bu lông.

  Doanh nghiệp có thể bắt đầu sản xuất nhanh hơn, có doanh thu và lấy lại vốn nhanh hơn. Có thể nói xây dựng nhà xưởng khung thép là cách sử dụng vốn đầu tư hiệu quả cho chủ Doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Nhà xưởng khung thép cao có tuổi thọ cao và chi phí bảo dưỡng thấp

  quy trình thi công nhà thép tiền chế có tuổi thọ trung bình 50 - 70 năm. Một số nhà máy ở địa điểm khí hậu khô ráo có thể lên đến 100 năm. Khi xây dựng, các nhà thầu thép tiền chế đều thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật chính xác để công trình sử dụng bền vững. Các yếu tố như độ ẩm, độ lún của nền, gió, bão… đều được tính toán. Do đó, chi phí bảo dưỡng định kỳ cũng khá thấp.

  Nhà xưởng khung thép linh hoạt mở rộng và tái sử dụng

  Các doanh nghiệp thường có kế hoạch xây dựng nhà máy thành nhiều giai đoạn để đáp ứng sự tăng trưởng sản xuất. Với khả năng lắp ghép và mở rộng linh hoạt, xây dựng nhà xưởng khung thép là sự lựa chọn tuyệt vời cho kế hoạch này. Nhà xưởng có thể dễ dàng mở rộng diện tích, lắp dựng thêm tầng hay nâng cấp thiết bị.

  Hơn nữa, một ưu điểm tuyệt vời khác của nhà xưởng khung thép là có thể di dời đến địa điểm mới với chi phí vận chuyển thấp.


  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ TST

  Địa chỉ: 14/9C Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM

  Điện thoại: 0932.650.100

  Email: cokhitst@gmail.com

  Website: tststeel.vn
   
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này