Ứng dụng phần mềm bán hàng trong quản lý khách hàng

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi huytranhosco, 19 Tháng mười một 2015.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  19006129
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  19 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 578 Đọc
 1. 67
  1
  8
  huytranhosco

  huytranhosco Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Quản lý khách hàng là một khâu quan trọng nhưng không được nhiều doanh nghiệp coi trọng. Đây là bước xây dựng quan hệ với khách hàng của doanh nghiệp và đóng vai trò đáng kể trong quá trình ra quyết định hợp tác với doanh nghiệp trong tương lai. Để giai đoạn này trở nên chuyên nghiệp, các doanh nghiệp chuyển sang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.

  [​IMG]

  Phần mềm bán hàng có lợi ích gì đối với việc xây dựng quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp? Sản phẩm này hỗ trợ quản lý danh sách khách hàng, phân nhóm khách hàng, từ đó đề ra những chính sách đãi ngộ khác nhau đối với từng nhóm khách hàng riêng biệt. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bán hàng online còn đóng vai trò là cổng thông tin khách hàng, là công cụ để khách hàng chủ động tìm hiểu, thực hiện giao dịch với doanh nghiệp.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này