1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

TVietCalendar 2016 – Ứng dụng lịch Việt trên máy tính

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi suhuynh, 15 Tháng năm 2016.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01256212166
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  15 Tháng năm 2016, 0 Trả lời, 803 Đọc
 1. 23
  0
  1
  suhuynh

  suhuynh Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Nếu như trong nhà bạn luôn có một cuốn lịch để xem ngày tháng, thì trên máy tính của bạn, tVietCalendar sẽ giống như một quyển lịch điện tử treo trên màn hình máy tính, giúp bạn xem ngày, giờ hiện tại, ngày âm, ngày dương, hiển thị các thông tin ngày lễ, tết … tVietCalendar có giao diện đơn giản nhưng đáp ứng đủ các thông tin hữu ích mà bạn cần  Lịch treo tường là vật dụng không thể thiếu của mỗi nhà khi xuân đến, quyển lịch được treo ở vị trí thuận tiện để mọi người đều có thể xem được. Và đồng nghĩa với điều đó bạn cũng muốn trên máy tính được trang trí quyển lịch điện tử. tVietCalendar chính là giải pháp mang đến cho máy tính của bạn điều tuyệt vời đó.

  Giống như nhiều phần mềm khác, tVietCalendar cung cấp cho người dùng quyển lịch điện tử được bày đặt trên màn hình desktop. Hơn nữa, ứng dụng cũng cung cấp đầy đủ các chức năng để bạn có thể xem lịch âm, lịch dương Việt Nam. tVietCalendar mang tới cho người dùng quyển lịch điện tử được đặt trên desktop máy tính của bạn. Đặc biệt, tVietCalendar hiển thị các chức năng giống như quyển lịch thật: hiển thị ngày âm lịch, dương lịch, thời gian hiện tại, … và nhiều tính năng khác cho bạn khám phá.

  Giao diện chính của tVietCalendar được hiển thị đầy đủ các tính năng gần tương đương với quyển lịch thật như: lịch âm, lịch dương, thời gian hiện tại, tiết khí theo ngày, … và nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chuyển đổi từ ngày dương lịch sang ngày âm lịch bất kỳ. Tính năng hữu ích khi bạn muốn xem lại chính xác ngày âm lịch khi mình được sinh ra, xem ngày cưới, xem ngày làm nhà, hay kỷ niệm nào đó, …

  Thêm vào đó, tVietCalendar hiển thị mặt trăng với độ khuyết khác nhau, xem ngày kế tiếp và trước đó trong quyển lịch. Để đơn giản trong sử dụng bạn có thể sử dụng các phím tắt trên chương trình. Ngoài ra, tVietCalendar được thiết kế là phiên bản di động nên bạn có thể mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu mà không cần cài đặt.

  DesktopCalendar cũng giống với tVietCalendar, đều giúp người dùng xem lịch hiệu quả trên màn hình máy tính, tuy nhiên,DesktopCalendar còn cho phép bạn tạo sự kiện, nhắc nhở khi tới lịch mà bạn đã tạo trước đó. Ngoài ra, chương trình còn hiển thị nhiều câu ca dao, tục ngữ hay của cha ông ta.

  tVietCalendar được thiết kế với giao diện tiếng Việt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân Việt Nam. Vói dung lượng nhẹ, tVietCalendar hoạt động chiếm ít dung lượng của bộ nhớ, người dùng có thể lưu trữ phần mềm trên USB và các thiết bị lưu trữ khác để sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau

  Để chương trình hoạt động ổn định hơn, người dùng nên sử dụng quyền Administrator khi cài đặt, tránh những lỗi phát sinh không mong muốn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, tVietCalendar có tính tương thích rất cao, phần mềm có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành như Windows XP, Window 7 và Windows 8

  Có thể nói cuốn lịch điện tử tVietCalendar hiển thị trên giao diện máy tính, giúp người dùng nắm bắt được thời gian, cũng như xem lịch âm dương một cách hiệu quả, để không bỏ lỡ các sự kiện diễn ra trong tuần, tháng đã được sắp đặt trước đó.

  Những tính năng chính của tVietCalendar:

  – Cung cấp quyển lịch điện tử được đặt trên desktop máy tính.

  – Cung cấp đầy đủ các chức năng để bạn có thể xem lịch âm, lịch dương Việt Nam.

  – Hiển thị đầy đủ các tính năng gần tương đương với quyển lịch thật như: lịch âm, lịch dương, thời gian hiện tại, tiết khí theo ngày, … và nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá.

  – Chuyển đổi từ ngày dương lịch sang ngày âm lịch bất kỳ.

  – Hiển thị mặt trăng với độ khuyết khác nhau, xem ngày kế tiếp và trước đó trong quyển lịch.

  – Đơn giản trong sử dụng bạn có thể sử dụng các phím tắt trên chương trình.

  – Phiên bản di động nên bạn có thể mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu mà không cần cài đặt.  Down load tại đây
  fshare.vn/file/L6RZI9IJUD2V

  mediafire.com/download/khw22pkhzo2eyho/tVietCalendar+phanmemhay.info.rar

  truy cập phanmemhay.info để tải thêm nhiều phần mềm hay và miễn phí nhé
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này