Tư vấn về chuyện xin Visa di du học Úc mất bao lâu

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi annguyen, 8 Tháng mười hai 2015.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác (Mô Tả)
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  08.3862.0254
 5. Địa Chỉ:

  422 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  8 Tháng mười hai 2015, 0 Trả lời, 516 Đọc
 1. 69
  2
  8
  annguyen

  annguyen VIP Members Thành Viên VIP Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Quy định xin visa du học Úc không phải đơn giản và nhiều bước trong lúc phê duyệt. Tóm lại, xin visa đi du học Úc mất bao lâu?
  Các câu hỏi về xin visa du học ÚC mất bao lâu luôn luôn là các thắc mắc được khá nhiều du học sinh và phụ huynh chú ý đến. Bởi vì, quốc gia Úc được ví như là cơ sở giáo dục mang tầm quốc tế với nhiều trường đại học luôn là mong muốn của rất nhiều tân sinh viên gồm có: trường đại học Uni. of Melbourne, trường đại học tây Sydney...}

  [​IMG]

  Thời gian xét duyệt visa kéo dài là khó khăn cho sinh viên Việt Nam khi quyết định du học tại Úc. Thông tin sau đây sẽ tư vấn rõ cho bạn những vấn đề và câu hỏi “xin visa du học Úc mất bao lâu?”

  Cấp độ xét visa du học Úc tại Việt được đánh giá từ 1-3 tùy vào % rủi ro ví dụ như cấp độ 1 là khả năng rủi ro ít nhất, cấp độ 3 là khả năng rủi ro cao nhất. Mỗi level đánh giá và thể hiện với những nội dung, đối tượng và hình thức du học không giống nhau.

  [​IMG]
  Có thể bạn muốn biết về xin Visa du học Úc dễ hay khó của chúng tôi.​

  Cấp độ 1 - chỉ có hiệu lực với những đối tượng học lên thạc sỹ, tiến sỹ thuộc diện nghiên cứu. Học khóa tiếng Anh, tiếp đến liên thông lên tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân hay là liên thông lên dạng dự bị Đại học tiếp đến học liên thông lên cử nhân theo chương trình SVP ở các trường đại học của Úc.
  Tiêu chuẩn của mức độ này, mọi người cần phải bổ sung thông tin để đảm bảo rằng du học sinh có đủ điều kiện chi phí và năng lực cá nhân để tham gia tại trường. Điều đáng lưu ý là cấp độ 1 hoàn toàn không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh.

  Cấp độ 2 - Cấp độ này áp dụng với các bạn đăng ký chương trình dự bị Cao đẳng liên thông lên Đại học hay là Đại học với các du học sinh ở những trường không nằm trong SVP.

  Mức độ 2 đòi hỏi học sinh, sinh viên cần minh chứng được khả năng kinh tế gia đình bạn có đủ để hỗ trợ nhu cầu sinh hoạt và cho việc học trong vòng 1 năm, đồng thời không bắt buộc trình độ ngoại ngữ.

  Cấp độ 3 - chỉ áp dụng cho những đối tượng tham gia chương trình học nghề, Cao đẳng, dự bị Đại học, các chương trình học không cấp chứng chỉ, Visa di học cho sinh viên mới ra trường cũng nằm trong diện này.
  Du học sinh phải minh chứng được tình hình tài chính của gia đình bạn có khả năng phục vụ trong suốt quá trình học và nhu cầu sinh hoạt trong khoảng thời gian 1 năm và phải nộp sổ tiết kiệm được mở trong vòng ba tháng trước khi nộp giây tờ xin visa. Với diện này thì cần chứng chỉ về tiếng Anh là TOEFL hay IELTS.

  [​IMG]
  Có thể bạn muốn biết về chi phí để xin Visa du học Mỹ của chúng tôi.​

  Visa du học Úc và thời gian xét duyệt hồ sơ
  Đôi với từng loại mức độ khác nhau, khoảng thời gian xét duyệt hồ sơ cũng không giống nhau. Khả năng rủi ro càng cao thì thời gian phê duyệt càng kéo dài. Trên thực tế, những bộ hồ sơ xin visa được hoàn thiện đầy đủ, kỹ lưỡng thì hầu như không gặp quá nhiều trục trặc trong quý trình đề xét duyệt, thêm nữa là thời gian xét duyệt cũng khá ít.
  Thời hạn phê chuẩn hồ sơ du học Úc
  Mức độ 1: từ 7 - 14 ngày
  Mức độ 2: từ 14 - 21 ngày
  Mức độ 3: từ 60 - 90 ngày

  Một số lưu ý để thời gian xét duyệt nhanh hơn

  Để quá trình xét visa du học Úc được nhanh gọn hơn thì có một vài lưu ý các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh nên chú tâm. Trước nhất, bạn nên khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ và cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu trong bộ hồ sơ xin visa du học Úc. Bên cạnh đó, đối với các yêu cầu bổ sung thông tin, giấy tờ, bằng chứng của lãnh sự quán Úc, bạn hoàn thành càng sớm thì việc xét duyệt visa càng được đẩy nhanh. Hãy liên lạc thường xuyên qua email, điện thoại với các viên chức lãnh sự, người chịu trách nhiệm hồ sơ du học của bạn để có thể theo dõi và nắm được quá trình xét duyệt.
  Tại Đại sứ quán Úc Việt Nam, những hồ sơ đạt chuẩn yêu cầu sẽ trực tiếp được cấp visa ngay mà không cần phỏng vấn, cho nên để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, hãy liên lạc với Dịch Vụ Cali chúng tôi để chắc chắn về tỉ lệ đậu visa của bạn và không còn lo lắng vì thời gian xin visa kéo dài và gặp nhiều khó khăn.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này