1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Tư vấn về bảo lãnh định cư Mỹ diện anh em

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi annguyen, 27 Tháng mười 2015.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  08.3862.0254
 5. Địa Chỉ:

  422 HAI BÀ TRƯNG, PHƯỜNG TÂN ĐỊNH, QUẬN 1, TP.HCM (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  27 Tháng mười 2015, 0 Trả lời, 649 Đọc
 1. 69
  2
  8
  annguyen

  annguyen VIP Members Thành Viên VIP Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Bảo lãnh định cư Mỹ diện anh em là dạng bảo lãnh mà người đăng ký không phải mất nhiều thời gian như những dạng bảo lãnh kia, chính là vì các giấy tờ cần nộp khá là đơn giản. Các bạn cần chuẩn bị khai sinh của anh, chị, em đồng thời là khai sinh của bản thân nhằm giúp xác định cả hai người có chung ít nhất tên cha, hay tên mẹ.

  [​IMG]

  Trường hợp người đăng ký và anh, chị, em của mình có chung cha nhưng khác mẹ, lúc đó người đăng ký cần nộp thêm hôn thú của cha mình với từng người mẹ, và bản copy các đơn từ nhằm giúp xác định tất cả những cuộc quan hệ hôn nhân lúc trước của cha, hoặc của mẹ, đã chấm dứt cùng với pháp luật.

  Tòa Lãnh sự Mỹ tại Việt Nam có khả năng đòi hỏi thêm các giấy tờ khác Sở di trú. Ở 1 số trường hợp, họ có thể đòi hỏi chuẩn bị tờ khai gia đình (hoặc sổ hộ khẩu), các tấm hình cũ, hoặc là bản copy học bạ, hồ sơ tôn giáo, hay bằng chứng liên lạc... Nếu người đăng ký không thể hoàn tất đầy đủ tất cả những đề nghị trên của Lãnh sự, khả năng thử DNA (di truyền huyết thống) có thể được yêu cầu thay thế.

  [​IMG]
  Xem thêm về làm Visa du học tại Mỹ

  Nếu qúy vị và anh, chị, em liên hệ là con nuôi, qúy vị phải nộp bản sao án lệnh nhận con nuôi cho thấy việc nhận con nuôi xảy ra trước anh, chị, em được nhận làm con nuôi lên 16 tuổi.

  Nếu người đăng ký muốn bảo lãnh anh em, chị em là con ngoài dã thú của cha kế, hay mẹ kế, thì hôn thú của cha kế, hay mẹ kế và cha ruột, hay mẹ ruột phải được thành lập trước khi anh, chị, em là con riêng lên 18 tuổi.

  Thời gian chờ đợi của hồ bảo lãnh anh, chị, em khoảng 10 năm. Đây có thể là mối lo cho con cái của các anh, chị, em của người đăng ký nếu các cháu đang ở tuổi thiếu niên. Nếu các con của người được bảo lãnh đã qúa 20 tuổi khi hồ sơ bảo lãnh đáo hạn để chuẩn bị được phỏng vấn, những người con này có thể không còn hợp lệ để theo cha mẹ di dân sang Mỹ. Nếu con cái của người được bảo lãnh chưa đến tuổi thiếu niên khi qúy vị nộp hồ sơ, thì các cháu có thể hội đủ điều kiện theo Đạo Luật Bảo Vệ Tuổi Trẻ Em (CSPA).

  [​IMG]
  Đọc thêm về Visa du học tại Mỹ

  Ba năm trước đây, khi dự luật Cải Tổ Di Trú Toàn Diện được đưa ra bàn bạc ở quốc hội, một số dân cử đã muốn loại bỏ diện bảo lãnh anh, chị, em của các công dân Mỹ. Chúng ta có thể sẽ lại thấy vấn đề này nếu dự luật Cải Tổ Di Trú Toàn Diện lại được đệ trình trước quốc hội. Vì thế, để an tâm, qúy vị không nên trì hoãn việc nộp hồ sơ bảo lãnh anh, chị, em.

  Sau cùng, những đòi hỏi của việc Bảo Trợ Tài Chánh đã làm cho nhiều người do dự nộp hồ sơ bảo lãnh cho các anh, chị, em đã lập gia đình và có con. Trên thực tế, thường ít khi xảy ra vấn đề. Người bảo lãnh chỉ có trách nhiệm hoàn trả tiền cho chính phủ nếu những người trong gia đình của người được bảo lãnh xin Trợ Cấp Xã Hội. Nhưng điều này rất khó xảy ra vì Sở Xã hội sẽ không thể cấp tiền trợ cấp xã hội khi người xin đã có người bảo trợ và phụ bảo trợ tài chánh trước đây.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này