Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Tư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến tại Hà Nội Luật Gia Phát

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi boybanhbeo, 13 Tháng một 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0919443820
 5. Địa Chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  13 Tháng một 2017, 0 Trả lời, 256 Đọc
 1. 40
  0
  6
  boybanhbeo

  boybanhbeo Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Tư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến miễn phí. Luật sư tư vấn mọi vấn đề pháp luật doanh nghiệp theo các quy định của pháp luật doanh nghiệp Việt Nam.
  Luật doanh nghiệp cùng các văn bản hướng dẫn thực hiện liên tục được điều chỉnh. Điều này khiến cho các doanh nghiệp trong quá trình tồn tại và phát triển gặp không ít khó khăn. Có những doanh nghiệp bị phạt cả trăm triệu, có những doanh nghiệp bị thu toàn bộ hàng hóa chỉ vì không biết mình đang vi phạm các quy định của pháp luật. Đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa có bộ phận pháp chế riêng dành cho mình. Để khắc phục tình trạng trên, LUẬT GIA PHÁT đem đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến.


  I. SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC TƯ VẤN PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP TRỰC TUYẾN
  - Như đã nói ở trên, các quy định của pháp luật của Việt Nam liên tục thay đổi. Nhất là trong giai đoạn Việt Nam đang hội nhập và hoàn thiện hệ thống pháp luật của mình. Điều này khiến các doanh nghiệp không cập nhật được thông tin dẫn đến việc vi phạm các quy định của pháp luật.

  - Các văn bản pháp luật điều chỉnh hoạt động của doanh nghiệp có số lượng rất lớn. Việc tìm hiểu chuyên sâu và thực hiện đúng không phải là điều dễ dàng trong khi các doanh nghiệp còn quá nhiều việc phải làm.

  - Với dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến, quý doanh nghiệp không cần mất thời gian tìm hiểu các văn bản đó, không mất thời gian tìm văn phòng luật sư, không mất thời gian để đến các văn phòng luật xin chờ tư vấn mất cả ngày. Quý doanh nghiệp có thể có ngay câu trả lời cho mình qua một email hay chỉ qua 01 cuộc gọi.

  - Với doanh nghiệp tư nhân, không có ngày nào là ngày nghỉ, cũng chẳng có ngày nào là ngày lễ. Vì thế các vấn đề pháp lý có thể phát sinh bất cứ lúc nào dù đó là ngày hành chính hay ngày nghỉ. Chính vì thế, chúng tôi thực hiện tư vấn liên tục 7 ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ nhằm đáp ứng nhu cầu trên.
  [​IMG]

  Tư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến
  II. CÁC VẤN ĐỀ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ
  Chúng tôi tư vấn hỗ trợ quý doanh nghiệp những vấn đề cơ bản sau:

  - Điều kiện, thủ tục thành lập, mua bán, thay đổi, chia tách, sáp nhập công ty

  - Các quy định về quản trị nội bộ doanh nghiệp

  - Giải quyết tranh chấp nội bộ, giải quyết các vấn đề khó trong quá trình điều hành doanh nghiệp

  - Các quy định xử phạt hành chính trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp

  - Các quy định chính sách về thuế của doanh nghiệp

  - Các quy định về xin giấy phép con trong quá trình hoạt động

  - Các quy định về lưu thông hàng hóa, điều kiện để hàng hóa được phép lưu thông và cung cấp ra thị trường....

  Các vấn đề chúng tôi nêu trên chỉ là những vấn đề cơ bản nhất trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp. Chúng tôi phục vụ tư vấn bao gồm những không giới hạn tất cả các vấn đề thuộc sự điều chỉnh của pháp luật doanh nghiệp, thương mại tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp
  >>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 098.1214.789

  III. CÁC HÌNH THỨC TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP TRỰC TUYẾN
  - Tư vấn hỗ trợ qua email:
  Quý doanh nghiệp có thể gửi thư yêu cầu tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ cào email của chúng tôi: [email protected] để nhận được phản hồi tư vấn. Các email yêu cầu tư vấn sẽ được chúng tôi phản hồi sớm nhất có thể do yêu cầu xin tư vấn miễn phí quá lớn. Các email yêu cầu dịch vụ sẽ được chúng tôi phản hồi không quá 2h đồng hồ kể từ khi nhận được email.

  - Tư vấn hỗ trợ qua tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí:
  Đây là hình thức chúng tôi khuyến cáo quý doanh nghiệp sử dụng bởi sự linh hoạt và hiệu quả. Quý doanh nghiệp có thể có câu trả lời ngay mà không cần phải đợi. Điều này là vô cùng cần thiết trong quá trình điều hành doanh nghiệp. Để dử dụng dịch vụ quý khách hàng có thể gọi tới tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến của LUẬT GIA PHÁT: 098.1214.789 để được tư vấn bởi các Luật sư – Chuyên viên – Chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

  - Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp qua các thủ tục hành chính: Ngoài ra LUẬT GIA PHÁT còn cung cấp các dịch vụ tư vấn hỗ trợ thay mặt quý doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính tại Việt Nam: Thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, tạm ngừng hoạt động, giải thể doanh nghiệp, tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, giải quyết các khúc mắc thuế, công bố chất lượng, đăng ký mã số mã vạch, đăng ký bảo hộ thương hiệu...Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 098.1214.789 hoặc gửi email yêu cầu dịch vụ qua email: [email protected] để được báo giá dịch vụ.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này