Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Trở thành một nhà quản lý giỏi như thế nào

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi TrucPhuong0903, 25 Tháng tư 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01662895647
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  25 Tháng tư 2017, 0 Trả lời, 211 Đọc
 1. 52
  0
  6
  TrucPhuong0903

  TrucPhuong0903 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Ngày nay, khi bạn đi làm ở bất cứ một môi trường nào thì vị trí quản lý cũng được xem là niềm mong mỏi của hầu hết tất cả mọi người.

  >>> Xem thêm: cho thuê âm thanh sự kiện

  [​IMG]

  Để có thể trở thành một nhà quản lý giỏi thì ngoài việc có sở trường và những kỹ năng thì bạn còn phải có ý thức tự nâng cao năng lực bản thân cũng như kỹ năng quản lý của mình. Bài viết này Vietlinks tổ chức sự kiện event sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn đã và trong tương lai sẽ trở thành một nhà quản lý giỏi.

  Hiểu rõ về bản thân

  Theo nhiều cuộc nghiên cứu phân tích, thì hầu hết để có thể trở thành một nhà quản lý giỏi thì ngoài việc có may mắn và cơ hội thăng tiến thì trước khi chuẩn bị hành trang để có thể trở thành một nhà quản lý giỏi thì bạn phải hiểu được bản thân có những điểm mạnh điểm yếu như thế nào.

  Để có thể dò tìm được thì bạn cần phải nhìn lại bản thân của mình đã có được những gì và cần bổ trợ những gì. Điều này phải nói là vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp bạn tìm ra được những đức tính trong con người mình, xấu điểm nào và tốt đẹp ở những điểm nào. Từ đó đúc kết được kinh nghiệm cho bản thân đó chính là phát huy những mặt tốt và hạn chế những điểm tiêu cực đến mức tối đa.

  Đừng bao giờ ra mệnh lệnh cho nhân viên của bạn

  Người ta thường tự thưởng cho mình cái quyền chức cao hơn thì có quyền ra mệnh lệnh với nhân viên của mình, cho dù điều đó mang quan điểm cá nhân và hành động sai trái. Tuy nhiên, hầu hết những nhà quản lý giỏi họ thường cho nhân viên của mình hành động theo sự sáng tạo của họ thay vì ép buộc họ theo quan điểm của người quản lý. Dĩ nhiên việc tự thực hiện trong trường hợp đúng đắn và có lợi cho công việc. Việc này tạo ra sự tôn trọng giữa các bên, đồng thời mở ra một môi trường làm việc sáng tạo.

  Thúc đẩy động lực cho nhân viên

  Theo cuộc nghiên cứu gần đây cho biết rằng hầu hết các nguyên nhân nghỉ việc đều do công việc nhàm chán và quá dễ dàng , có xu hướng lặp đi lặp lại. Phần lớn những nhân viên có năng lực họ không bao giờ dặm chân tại chỗ ở một công ty có môi trường làm việc nhàm chán. Vì thế việc tạo động lực cho nhân viên là vô cùng to lớn, khi có sự khích lệ tinh thần đúng cách thì nhân viên mới có thể thể hiện hết khả năng, năng lực của mình. Bạn cũng đừng quên việc biết tận dụng thế mạnh của nhân viên mà giao năng lực phù hợp. Tác động nào giúp cho nhân viên làm việc hết mình. Mức tiền lương thỏa đáng với năng lực, điều kiện làm việc tốt và có sự công nhận từ người quản lý.

  Có sự tự tin và quyết đoán

  Một người quản lý giỏi họ thường có sự tự tin và quyết đoán trong việc lãnh đạo nhân viên. Điều đó thể hiện sự quyết đoán trog công việc. Dám làm dám nhận và không dây dưa dài dòng và thường chỉ ra quyết định một lần. Điều đó có nghĩa là bạn sẵn sàng đưa ra những quyết định vô cùng khó khăn mặc dù có sức ép thời gian và áp lực.

  Có sự thân thiện với nhân viên của mình

  Sự thân thiện ở đây có thể được thể hiện như là sự quan tâm đến nhân viên của mình. Nếu như khi nhân viên của mình gặp phải những khó khăn không thể giải quyết , bạn có thể giúp đỡ và những lời hỏi thăm quan tâm là vô cùng cần thiết.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này