Đăng ký sử dụng CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Triệu chứng rò hậu môn - chữa bệnh trĩ nội trĩ ngoại

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe -Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi tynatran9291, 25 Tháng hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0123456789
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  25 Tháng hai 2017, 0 Trả lời, 183 Đọc
 1. 439
  1
  18
  tynatran9291

  tynatran9291 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  439
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Do viêm nhiễm xuất phát từ tuyến ở hậu môn . Những vi khuẩn viêm nhiễm dẫn đến rò hậu môn là: trực khuẩn coli, tụ cầu trùng, liên cầu trùng... Rò ở hậu môn là hệ quả của 1 apxe quanh tại vùng hậu môn trực tràng do không được chữa trị nên vỡ ra tạo thành đường rò. Như vậy có thể hiểu: Nếu bị nhiễm khuẩn dạng mãn tính sẽ thành rò hậu môn, dạng cấp tính sẽ thành apxe hậu môn.
  Ngoài căn nguyên chính, còn có những căn nguyên bệnh rò hậu môn xuất phát từ bệnh lý khác nhau mà các bác sĩ phong kham da khoa nguyen trai cho biết dẫn đến rò hậu môn như: người mắc bệnh lao, bệnh Crohn, người bị ung thư hậu môn trực tràng… Nhiều tác động khác là nguyên nhân của rò hậu môn như: phẫu thuật như phẫu thuật tiền liệt tuyến, chấn thương vì va đạp vào hậu môn, cắt tầng sinh môn khi sinh nở hay mổ trĩ .

  [​IMG]


  Các bác sĩ chuyên khoa đa khoa nguyễn trãi cho biết bệnh rò ở hậu môn có khả năng xuất hiện ở nhiều đối tượng. Tuy nhiên hay bị nhất là người trong độ tuổi 30 – 50, nam giới có tỷ lệ bị rò tại vùng hậu môn bệnh nhiều hơn (gấp 4 lần). Người bị bệnh thường rất chủ quan đợi bệnh tự khỏi. Song đây không phải là căn bệnh có thể tự khỏi mà cần được điều trị hợp lý. Nếu không sẽ càng xuất hiện nhiều lò rò, làm khó khăn trong sinh hoat, viêm nhiễm hậu môn và vùng lân cận. Nghiêm trọng nhất là trường hợp dẫn đến biến chứng dẫn đến ung thư.
  Triệu chứng của 7 loại rò hậu môn
  Rò phức tạp: Là đường rò có nhiều ngóc ngách, ngoằn ngoèo, có nhiều lỗ thông ra ngoài.
  Rò đơn giản: Đường rò có ít ngóc ngách.
  Rò trong cơ thắt: Là loại rò nông là hậu quả của apxe dưới da cạnh hậu môn , loại này điều trị thường cho kết quả tốt, ít tái phát.
  Rò qua cơ thắt: Là đường rò đi qua cơ thắt là hậu quả do apxe Tại vùng hố ngồi không được chữa bệnh .
  Rò ngoài cơ thắt: là hậu quả của apxe Ở vùng chậu hông trực tràng.
  Rò hoàn toàn: Lỗ trong cũng như ngoài thông với nhau.
  Rò không hoàn toàn: Đường rò chỉ có 1 lỗ hay còn gọi là rò chột.

  [​IMG]

  Rò tại vùng hậu môn nếu không được nhìn thấy nhanh chóng cũng như chữa trị kịp thời thì có thể dẫn đến những nguy hiểm như:
  • Viêm nhiễm làm chảy mủ
  • Xuất hiện nhiều các đường rò, lỗ rò
  • Tiềm ẩn biến chứng ung thư
  Rò hậu môn thường dễ dàng nhận nghi ngờ thông qua các triệu chứng sau :
  – Rò hậu môn dẫn tới tình trạng nhiễm trùng quanh tại vùng hậu môn với triệu chứng đau và xuất hiện một khối căng sờ được ở rìa lỗ tại vùng hậu môn .
  – Với những người xuất hiện các ổ áp xe ở sâu hơn có khả năng có các triệu chứng như sốt và thấy 1 khối căng, đổi màu da quanh ở vùng hậu môn .

  [​IMG]

  Dấu hiệu nào cho thấy bạn bị rò tại vùng hậu môn ?
  – Những bệnh nhân đã hình thành lỗ rò thì từng có những cơn đau ngắt quãng, chảy mủ từ một lỗ ở tầng sinh môn, cơn đau tăng lên lúc mủ không chảy ra cũng như giảm đau lúc có mủ thoát ra. trường hợp có lỗ trong ở trực tràng to thì sẽ thấy phân chảy ra ở lỗ rò ngoài.
  – Những người bị áp xe quanh vùng hậu môn thì khi quan sát bằng mắt thường thấy khối phồng căng ở cạnh ở vùng hậu môn , lúc dùng tay đè lên khối phồng sẽ gây cảm giác đau đớn. lúc apxe biến chứng thành rò vùng hậu môn thì bệnh nhân thường thấy một mụn mủ nổi lên cạnh tại vùng hậu môn . Trên mặt mụn mủ có một mài, khi nặn mụn mủ thường xuất hiện một vài giọt mủ chảy ra. Do mụn mủ chảy mủ từng đợt và lượng mủ không nhiều, buộc phải người bệnh có khả năng bỏ qua không đi khám, chỉ đến lúc mụn mủ chảy mủ nhiều ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày bệnh nhân mới chịu đi khám bệnh. Đây là nguyên do dẫn tới cho việc điều trị gặp nhiều khó khăn.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này