Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Tranh cãi về tên gọi của major The Open

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi phamthanh10403, 15 Tháng bảy 2021.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0966450313
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  15 Tháng bảy 2021, 0 Trả lời, 33 Đọc
 1. 69
  0
  6
  phamthanh10403

  phamthanh10403 Members Thường Dân

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Major lâu đời nhất thế giới đến nay vẫn mang hai tên song song - The Open và British Open, và việc định danh sự kiện này còn phân cực trong giới golf.

  Royal & Ancient (R&A) thành lập major này từ 1860. R&A cùng Hiệp hội Golf Mỹ (USGA) quản lý và phát triển golf thế giới. từ ban đầu, R&A xác định "The Open Championship" (gọi tắt The Open) là tên chính thức cho sự kiện đinh.

  [​IMG]


  The Open là major lâu đời nhất trong hệ thống bốn major truyền thống của golf đỉnh cao thế giới. Ảnh: soi cầu miền trung

  Nhưng hiện nay, gọi The Open là British Open cũng đúng. Tên này thậm chí còn phổ biến hơn trên Internet. Gõ "British Open" hôm 15/7, Google cho 8,61 tỷ kết quả tìm kiếm trong 0,69 giây còn "The Open" đạt 8,1 tỷ kết quả trong 0,96 giây.

  "Tên giải không đổi trong 155 năm qua. Chúng tôi kiên định với tên The Open, bởi nó thực sự là cái nôi của các giải mở rộng về sau", Giám đốc truyền thông của R&A Malcolm Booth lý giải trên AP hồi 2016.

  Khi major này ra đời, giới golf không có sự kiện chuyên môn khác đáng chú ý. Và cả lúc đó lẫn vài năm về sau, The Open hoàn toàn hợp lý và không hề gây tranh cãi. Tuy nhiên, theo thời gian, các giải mở rộng mới, với quy mô lớn, lần lượt ra đời.

  Năm 1895, USGA ra mắt major "Mỹ Mở rộng" - US Open. Tám năm sau đó, các golfer bắt đầu tranh "Nam Phi mở rộng" - South Africa Open. Hai năm trước giải này, Canadian Open và Australian Open xuất hiện trên bản đồ golf thành tích cao. Như thế, The Open của R&A không còn là "giải mở rộng" duy nhất.

  Dù vậy, The Open đến thời ấy được R&A định vị tầm quốc tế, thay vì cấp vô địch quốc gia như các sự kiện đồng danh khác.

  Và về mặt truyền thông, R&A luôn nhất quán với tên gọi The Open.

  Jack Nicklaus được giới golf hiện đại tôn vinh là đấu thủ vĩ đại. Ông sở hữu kỷ lục 18 major, tính cả ba kì The Open giai đoạn 1966-1978 trong 73 chức vô địch PGA Tour. Nhưng trong tâm trí của kỷ lục gia major này, sự kiện của R&A là British Open. Ông chỉ dùng tên gốc - The Open - khi ở Anh.

  "Ở Mỹ, người ta chẳng biết The Open Championship là cái gì đâu. Gọi đúng và đầy đủ thì là 'The Open của R&A ở St. Andrews'. Còn nói The Open Championship thôi thì đó có thể là US Open, Australian Open, Japanese Open", Nicklaus phân tích trên AP.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này