1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Trạng thái SEO doanh nghiệp 2017: SEO làm việc quá sức cần định hướng

Thảo luận trong 'Seo - Marketing Online' bắt đầu bởi GGmedia, 25 Tháng mười một 2019.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  10,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  097-871-6455
 5. Địa Chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  25 Tháng mười một 2019, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. 16
  0
  1
  GGmedia

  GGmedia Members Thường Dân

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Vào mùa xuân năm 2017, North Star Inbound đã hợp tác với seoClarity và BuzzStream để khảo sát tình trạng SEO của doanh nghiệp. Chúng tôi đã có một phần bằng chứng về giai thoại từ các khách hàng của mình, nhưng chúng tôi muốn có một phép đo khách quan hơn về cách các nhóm SEO được tập hợp, tài nguyên nào được phân bổ cho họ, phương pháp họ sử dụng và cách họ thực hiện.


  Chúng tôi đã thấy dữ liệu đó được thu thập, đặc biệt là cho SEO doanh nghiệp. Chúng tôi nhận thấy điều đáng ngạc nhiên này vì tầm quan trọng của nó, hiển nhiên ngay cả trong số lượng các công cụ SEO doanh nghiệp trên mạng và các giải pháp được đưa ra thị trường.

  SEO doanh nghiệp là gì?
  Không có định nghĩa ngành công nghiệp cố định duy nhất nào về doanh nghiệp và vượt ra ngoài doanh nghiệp lớn. Với mục đích của cuộc khảo sát này, chúng tôi đã định nghĩa các doanh nghiệp doanh nghiệp bao gồm từ 500 nhân viên trở lên. Doanh nghiệp nhỏ của Hồi giáo có nghĩa là 500 nhân viên 1000, trong khi đó, doanh nghiệp lớn có nghĩa là hơn 1000 nhân viên.

  Thảo luận về ngành thường chỉ ra số lượng trang là yếu tố xác định tiềm năng cho SEO doanh nghiệp, nhưng thậm chí đó không nhất thiết là một biện pháp đáng tin cậy.

  Phương pháp khảo sát của chúng tôi là gì?
  Chúng tôi đã phát triển cuộc khảo sát SEO doanh nghiệp rộng nhất cho đến nay, bao gồm 29 câu hỏi đi sâu vào mọi khía cạnh của thực tiễn SEO doanh nghiệp. Từ các công cụ và chiến thuật đến phát triển nội dung, chiến lược từ khóa, và nhiều hơn nữa, chúng tôi không để lại bất kỳ gạch đá nào. Sau đó, chúng tôi đã chọn bộ não của 240 chuyên gia SEO trên toàn quốc. Bạn có thể kiểm tra khảo sát đầy đủ, phương pháp và kết quả của chúng tôi ở đây .

  Vấn đề quy mô đội - hay không?
  Hãy bắt đầu bằng cách xem xét quy mô nhóm doanh nghiệp và các tài nguyên được phân bổ cho họ. Chúng tôi tập trung vào các công ty có đội ngũ SEO nội bộ và chia nhỏ họ về số lượng nhỏ (500 nhân viên 1000) và doanh nghiệp lớn (> 1000 nhân viên).

  Chúng tôi thấy rằng 76% các công ty doanh nghiệp nhỏ có các nhóm SEO nội bộ từ 5 người trở xuống, nhưng thật ngạc nhiên khi 68% các công ty doanh nghiệp lớn cũng có các nhóm có quy mô này. Chúng tôi mong đợi một sự thay đổi rõ rệt hơn vào quy mô nhóm lớn hơn song song với quy mô lớn hơn của công ty mẹ của họ; chúng tôi không mong đợi sẽ thấy quy mô nhóm tương tự trên các công ty doanh nghiệp nhỏ và lớn.

  Biểu đồ_Q4_170522.png
  Thật thú vị, trong các công ty lớn hơn, chúng tôi cũng thấy ít tin tưởng hơn vào trải nghiệm của SEO trong SEO. Trong số các công ty có SEO nội bộ, chỉ có 31,67% các nhóm doanh nghiệp lớn tự gọi mình là lãnh đạo của Google trong lĩnh vực SEO, được xác định trong khảo sát này là một phần của một nhóm tham gia rộng rãi và quan trọng trong doanh nghiệp. 40% các nhóm doanh nghiệp nhỏ tự gọi mình là lãnh đạo của họ. Về mặt nhìn nhận bản thân tích cực hơn (lãnh đạo, nhìn xa trông rộng) hoặc ít hơn (những người tiên phong SEO trong công ty của họ hoặc các nhóm SEO mới khác), chúng tôi không nhận thấy sự khác biệt lớn giữa nhỏ hay lớn nhóm SEO doanh nghiệp nội bộ.


  Các công ty doanh nghiệp lớn nên có nhiều nguồn lực hơn - đội ngũ nhân sự thuê nhân tài giỏi nhất, thực hành trên tàu đáng tin cậy, tiếp cận với các công cụ quản lý dự án tinh vi hơn và đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm hơn - điều này làm cho những kết quả này đáng ngạc nhiên. Tại sao các công ty doanh nghiệp lớn không tự tin hơn về kỹ năng và kinh nghiệm SEO của họ?

  Trước khi đi quá xa trong việc đưa ra các giả định về tài nguyên gia tăng của họ, chúng tôi chắc chắn đã hỏi những người tham gia khảo sát về điều này. Cụ thể, chúng tôi đã hỏi về ngân sách được phân bổ cho hoạt động SEO mỗi tháng - không bao gồm chi phí tiền lương của nhân viên hoặc chi phí cho việc bật đèn - vì điều này sẽ giúp báo cáo thống nhất dễ dàng hơn cho tất cả những người tham gia khảo sát .


  Nó chỉ ra rằng 57% các công ty doanh nghiệp lớn có hơn 10 nghìn đô la dành riêng cho hoạt động SEO mỗi tháng, ngược lại chỉ có 24% các công ty doanh nghiệp nhỏ phân bổ ngân sách nhiều này. 40% doanh nghiệp lớn có hơn 20 nghìn đô la dành riêng cho hoạt động SEO mỗi tháng, cho thấy SEO là ưu tiên rất lớn đối với họ. Tuy nhiên, như chúng ta đã thấy trước đó, họ không được bán trong đội của họ đã đạt đến vị trí lãnh đạo.

  Các nhà quản lý SEO doanh nghiệp trong các công ty lớn có giá trị có thể mở rộng và có thể lặp lại
  Chúng tôi đã yêu cầu những người tham gia khảo sát đánh giá sự thành công của chiến lược SEO hiện tại của họ, theo tỷ lệ được ánh xạ bên dưới và đây là kết quả:

  Biểu đồ_Q8_170522.png
  Một tỷ lệ nhỏ hơn các SEO doanh nghiệp lớn có đánh giá tích cực rõ ràng về sự thành công hiện tại của chiến lược SEO của họ so với các SEO doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi thậm chí còn thấy nhiều SEO doanh nghiệp lớn hơn trên hàng rào về hiệu suất chiến lược của họ chứ không phải nhỏ. Điều này cho thấy rằng, từ các SEO doanh nghiệp mà chúng tôi đã khảo sát, những người làm việc cho các công ty nhỏ hơn có xu hướng lạc quan hơn một chút về hiệu suất của chiến dịch của họ so với các công ty lớn hơn.

  Điều đáng chú ý về các câu trả lời cho câu hỏi này là 18,33% các nhà quản lý tại các công ty doanh nghiệp lớn sẽ tự đánh giá là thành công - tự gọi mình là có thể mở rộng và có thể lặp lại. Không có ai tại một doanh nghiệp nhỏ chọn điều này để mô tả chiến lược của họ. Chúng tôi rõ ràng đã khai thác một giá trị quan trọng cho các đội này, những người sử dụng nó đủ để đo lường hiệu suất của họ rằng đó là giá trị họ có thể báo cáo cho những người khác như một chuẩn mực cho sự thành công của họ.

  Bất cứ ai tìm cách làm việc với các khách hàng doanh nghiệp lớn cần phải đảm bảo các quy trình của họ có thể mở rộng và có thể lặp lại. Điều này cũng gợi ý rằng một cách để một công ty đang phát triển đẩy mạnh trò chơi của nhóm SEO khi nó phát triển là bằng cách đạt được những kết quả này. Đây sẽ là một chủ đề tốt để chúng tôi giải quyết chi tiết hơn trong các bài viết, hội thảo trên web và truyền thông công nghiệp khác.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này