1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Trần Ngọc Bích và lý do thành công của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Vietnews, 2 Tháng hai 2018.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Khác (Mô Tả)
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01272208779
 5. Địa Chỉ:

  tp hcm (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  2 Tháng hai 2018, 0 Trả lời, 154 Đọc
 1. 277
  0
  16
  Vietnews

  Vietnews Members Thường Dân

  Bài viết:
  277
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Một trong những mô hình kinh doanh phổ biến đó chính là mô hình công ty gia đình. Mô hình này được nhận định là loại mô hình kinh doanh lâu đời và phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Cụ thể tại Việt Nam, sự hiện hữu của các doanh nghiệp gia đình nhiều hơn khi kinh tế tư nhân được “cởi trói” sau công cuộc đổi mới năm 1986. Tuy vậy, các công ty gia đình giữ được sự phát triển vững mạnh là rất khó. Tân Hiệp Phát là một trong số đó.

  >>>>>Xem chi tiết tại: https://soundcloud.com/tr-n-ng-c-b-ch-1

  Theo Trần Uyên Phương – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát thừa kế là trách nhiệm của thế hệ tiếp theo, nhiệm vụ làm sao các tài sản của thế hệ thứ nhất chuyển giao cho thế hệ thứ ba có cộng lãi. Chứ không phải kế thừa là xài cho hết số tiền truyền lại. Để doanh nghiệp gia đình phát triển bền vững cần thiết phải gia đình hóa doanh nghiệp, chuyên nghiệp hóa gia đình.

  [​IMG]
  Chân dung gia tộc doanh nhân – ông Trần Quí Thanh và 2 ái nữ: bà Trần Ngọc Bích (đầu tiên từ trái sang) và bà Trần Uyên Phương (thứ 2 từ phải sang).

  Nữ doanh nhân Trần Ngọc Bích (Em gái bà Trần Uyên Phương) cho biết: “Bích làm việc với sếp Thanh – Tổng giám Đốc Trần Quí Thanh – về góc độ nhân lực, tài chính, Bích biết rõ trong công ty chỉ có một người làm chủ, ra quyết định. Bích thấy không có vấn đề gì về thế hệ thứ nhất, thứ hai. Bích xác định việc mình phải làm gì để tốt cho công ty”.

  Bà Trần Ngọc Bích chia sẻ thêm, trong bộ máy làm việc của một công ty, mỗi người sẽ có trách nhiệm quyền hạn đi chung với kết quả đạt được. Nếu người thân nằm trong ban quản trị mà không bàn giao ra kết quả thì cách duy nhất là xử phạt. Ban lãnh đạo công ty phải tạo ra những kết quả thuyết phục thì mới tương xứng với tầm của mình.
   
  Chỉnh sửa cuối: 2 Tháng hai 2018
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này