Trả lời những vấn đề liên quan tới cận thị nặng

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi hoaquynh123, 25 Tháng năm 2018.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01688159115
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  25 Tháng năm 2018, 0 Trả lời, 279 Đọc
 1. 657
  1
  18
  hoaquynh123

  hoaquynh123 Members Thường Dân

  Bài viết:
  657
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Đeo mắt kính để điều chỉnh tật khúc xạ ở mắt nhưng mà gây cản trở sinh hoạt thường ngày và một số vấn đề khác đối với người mắc cận thị. Kỹ thuật mới và phát triển trong y học thời buổi này sẽ được điều trị những trường hợp bị cận thị giải phóng đôi mắt khỏi cặp kính bằng nhiều phương pháp khác nhau như: phương pháp phẫu thuật lasik, sử dụng kính áp tròng chữa cận thị...Hãy cùng tìm hiểu qua cuộc phỏng vấn với chủ đề Cận thị - Hai Yen eye care dưới đây.

  Phóng viên: Cận thị là một bệnh lý như thế nào? Trước khi trở thành cận thị nặng thì bệnh nhân có những triệu chứng gì thưa bác sĩ?

  Bác sĩ: Cận thị là sự suy giảm khả năng nhìn xa, trong đó ảnh của sự vật không rơi đúng vào võng mạc mà rơi ra phía trước võng mạc dẫn đến hình ảnh không được rõ nét. Khi bị cận thị, đa số bệnh nhân sẽ bắt đầu với những biểu hiện như: nheo mắt, nghiêng đầu, mắt có xu hướng tiến gần đến nguồn tài liệu, nhanh mỏi mắt, có thể dẫn tới đau nhức mắt và đau đầu….

  [​IMG]

  Phóng viên: vậy theo bác sĩ, phương pháp để phát hiện cận thị nặng tốt nhất hiện nay là gì?

  Bác sĩ: Hiện nay, để chẩn đoán cận thị không khó, trừ một số trường hợp bệnh nhân mắc phải cận thị giả hoặc các hội chứng bẩm sinh, rối loạn chuyển hóa. Các phương háp chẩn đoán Cận thị - Hai Yen eye care hiện nay là thử thị lực, đo khúc xạ, thử kính… để chẩn đoán lâm sàng. Tuy nhiên, hầu hết các biện pháp này là đủ để kết luận bệnh nhân có bị cận thị không và đã đến mức độ bị cận thị nặng hay chưa. Các trường hợp khác như cận thị giả, cận thị kèm loạn thị hay cận thị do hội chứng bẩm sinh thì sẽ phức tạp hơn, cần phải khám chuyên sâu để xác định đúng mức độ.

  Phóng viên: Vậy theo bác sĩ, điều trị cận thị nặng theo phương pháp nào là tốt nhất?

  Bác sĩ: Hiện nay, có rất nhiều cách để chữa cận thị nặng, trong đó có nhiều phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại, chủ yếu dựa vào hoạt động của máy móc mà phổ biến nhất như mọi người hay nhắc đó là phẫu thuật Lasik và phẫu thuật Smile

  Phẫu thuật lasik tại Hải Yến eye care cho hiệu quả an toàn và chính xác cao với công nghệ sử dụng năng lượng laser để khử độ cận thị. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để phẫu thuật lasik. Bệnh nhân trên phải trên 18 tuổi và có độ cận ổn định ít nhất nửa năm trước ngày phẫu thuật. Ngoài ra còn không được mắc một số bệnh lí khác gây ảnh hưởng đến hiệu quả phẫu thuật.

  Phẫu thuật smile là phương pháp chữa cận thị - Hai Yen eye care tiên tiến nhất. So với Lasik thì Smile có độ an toàn và chính xác gần như tuyệt đối do không phải tạo vạt giác mạc. Phẫu thuật Smile rất thích hợp để dùng điều trị cho bệnh nhân bị tật khúc xạ nặng như cận thị nặng.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này