1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Tổng quan về xe điện tự cân bằng 2 bánh bán chạy hiện nay

Thảo luận trong 'Xe đạp - đạp điện' bắt đầu bởi pasato, 29 Tháng ba 2016.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  08 3991 9540
 5. Địa Chỉ:

  27/2 pham van hai phuong 1 quan tan binh tp hcm (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  29 Tháng ba 2016, 0 Trả lời, 1,080 Đọc
 1. 29
  0
  1
  pasato

  pasato Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Các xe dien can bang tốt nhất để mua vào năm nay là những loại nào?
  Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng sự lựa chọn đầu tiên bạn sẽ phải thực hiện khi mua ván trượt bay, là kích thước của bánh xe. Các kích thước phổ biến nhất là 6,5 inch, cho đến nay trong những phổ biến nhất, 8 inch, sử dụng cho hoverboards X-thiết kế với loa bluetooth, và 10 inch, sử dụng lốp xe cao su bơm hơi, họ tính năng động cơ điện nói chung mạnh mẽ hơn, và một chuyến đi mượt tổng thể trên địa hình gồ ghề.
  Hoverboard Thương hiệu tốt nhất - Swagway
  Một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên mạng, Swagway sản xuất một số xe điện cân bằng chất lượng thực sự cao. Là một trong những cầu thủ đầu tiên trên thị trường, họ đã có cơ hội để làm việc trên sản phẩm của họ và thực sự đẩy các ranh giới. mô hình 6,5 inch của họ, Swagway X1, bắt đầu ra như là một run-of-nhà máy-hoverboard với các thành phần tiêu chuẩn. Họ đã cập nhật sau đó thiết kế với một cái nhìn hiện đại hơn, cắt đi phần dưới cùng của các vòm bánh xe, tạo cho các ban một cái nhìn hợp lý hơn.
  [​IMG]
  Swagway thực sự cam kết an toàn, và họ đang chạy một số xét nghiệm trên bảng lớn của họ. Điều tuyệt vời là họ cũng đang làm việc trên một mô hình gọi là sắp tới Swagtron-có tính năng một cơ thể bằng nhựa chống cháy và một bao vây thép cho Lithium-ion pin. Hãy theo dõi để xem xét của chúng ta về SwagTron khi nói ra! Nhìn chung, các Swagway là một trong những nhãn hiệu xe dien tu can bang tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Thương hiệu hoverboard tốt nhất - Powerboard
  Các Powerboard là một bánh xe hoverboard 6,5 inch đó là được khoảng một thời gian khá lâu. Họ là những người đầu tiên giới thiệu loại sơn chrome trên hoverboards , và họ trông khá hợp thời, mặc dù bạn phải trả khoảng $ 200 thêm cho sơn đặc biệt. Các Powerboards khác hiện đang cùng một mức giá như Swagways. Sự khác biệt chính? Vâng, Powerboard là một chút chậm hơn so với một Swagway (8mph vs 10mph) và có thể mang về 2 £ ít hơn một Swagway (220lbs vs 222lbs).
  Xe dien tu can bang Thương hiệu tốt nhất - Razor Hovertrax
  Razor bước hơi muộn vào trò chơi hoverboard. Là nhà sản xuất hàng đầu cho xe tay ga dành cho trẻ em ở Mỹ, di chuyển của họ để có được các bằng sáng chế cho Hovertrax là điều dễ hiểu.
  Razor quyết định họ muốn nhập các trò chơi, và với túi sâu sắc rằng kinh doanh của mình dành cho họ, họ được cấp phép bằng sáng chế xe dien can bang gốc từ Inventist, công ty mà ban đầu đến với xe điện cân bằng đầu tiên (gọi là Hovertrax-do đó tên của mô hình mới này ) và đã tiến hành khởi kiện Swagway và tất cả các công ty khác để xâm phạm những bằng sáng chế mà bây giờ họ nắm giữ. Quá trình pháp lý vẫn còn trải qua, nhưng, trong khi đó, Razor đã đưa ra một hoverboard rất thuần, đó là chủ yếu là thị trường dành cho trẻ em từ 13 đến 18.
  Razor Hovertrax có tốc độ tối đa của 6mph và khá cơ bản trong các tính năng. Giới hạn trọng lượng là 220lbs.
  Công ty đang mong đợi vào danh tiếng của mình để tuyên bố rằng họ là hoverboard an toàn nhất trên mạng, chỉ sử dụng các thành phần chất lượng. Họ có thể hạn chế tốc độ trên là hoàn toàn chắc chắn rằng pin sẽ không nhận được quá nóng.
  Đối với hầu hết mọi người, các Hovertrax dường như không làm cho một toàn bộ rất nhiều ý nghĩa, xem xét nó rẻ hơn hiện tại chỉ $ 1 hơn một Swagway, nhưng với hiệu suất bị hạn chế. Chúng tôi có thể tưởng tượng Hovertrax là hấp dẫn chủ yếu là để các bậc cha mẹ quan tâm đến những người muốn để cho một xe điện cân bằng để con cái của họ, nhưng ai cũng muốn được hoàn toàn chắc chắn rằng họ đang mua một sản phẩm an toàn.
  [​IMG]
  Nếu chúng ta phải đặt cược, chúng tôi muốn nói rằng ba công ty hoverboard trên là những người duy nhất đang ở đây để ở lại trong một thời gian. Bây giờ, chúng ta có thể "bước vào chưa biết".
  Điều chúng ta sẽ xem xét ở đây là các công ty nhỏ hơn thường có một cổ phiếu khá hạn chế. Những công ty nhỏ mua xe dien can bang số lượng lớn từ Trung Quốc và bán lại chúng ở Mỹ.
  Bây giờ, đối với tất cả ý nghĩa và mục đích, những xe dien tu can bằng có thể an toàn (đặc biệt là nếu bạn chắc chắn rằng sử dụng một UL sạc chứng nhận ), nhưng bạn nên đi với họ chỉ nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng cụ thể cho xe dien can bang của bạn, chẳng hạn như 8 hoặc 10 inch, hoặc bluetooth on-board. Hoặc, tất nhiên, nếu bạn muốn dành ít hơn một nửa số tiền .
   
  Chỉnh sửa cuối: 24 Tháng sáu 2017
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này