1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Tổng quan về làm visa du học mỹ - visa du học

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi annguyen, 17 Tháng mười một 2015.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác (Mô Tả)
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  08.3862.0254
 5. Địa Chỉ:

  422 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  17 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 409 Đọc
 1. 69
  2
  8
  annguyen

  annguyen VIP Members Thành Viên VIP Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Làm Visa du học Mỹ là việc để tìm hiểu lý do chính của các du học sinh, mặt khác còn phải bảo đảm các sinh viên, học sinh thỏa mãn đầy đủ tiêu chuẩn học tập tốt tại Mỹ.Bởi vậy trong lúc phỏng vấn xin Visa Mỹ, những viên chức lãnh sự sẽ tập trung chúng ta vào bốn đề tài là kế hoạch học tập, tài chính, khả năng tiếp thu và những nguyên do để du học sinh quay lại đát nước mình ngay khi hoàn tất chương trình học tại Hoa Kỳ.

  [​IMG]

  Hồ sơ tài chính: trong suốt quá trình du học tại Mỹ, liệu rằng quý vị có thể chi trả hay không, chính là điều mà những nhân viên lãnh sự muốn xác định. Trong bộ hồ sơ này, ứng viên cần thể hiện được 2 điểm chính là thu nhập của người bảo trợ tài chính và giá trị tài sản đủ đảm bảo về tài chính.

  Liên quan đến kế hoạch học tập: trong lúc xin Visa du học Mỹ chính là giải trình về quá trình bổ sung tri thức tại Mỹ của thí sinh. Các chọn lựa liên quan đến ngành học, trường học cần thích hợp với quá trình học tập của những đương đơn. Những lựa chọn cũng phải thể hiện cùng con đường việc làm trong tương lai và đủ điều kiện chi trả. Các bạn cần tránh sự xung đột giữa những việc mà bản thân nêu ra với những viên chức tham gia phỏng vấn Visa.

  [​IMG]

  Năng lực tiếp thu: chính là năng lực học hỏi các kiến thức trong lúc học tập tại Hoa Kỳ. Để thể hiện năng lực tiếp nhận của bản thân, mọi người có thể cung cấp học bạ cấp 3 hoặc bảng điểm cao đẳng, đại học. Để tăng khả năng được cấp Visa, các bạn có thể lấy các chứng chỉ và bẳng cấp về trình độ Anh văn của mình để chứng minh việc đáp ứng đủ tiêu chuẩn tham gia học hỏi ở Hoa Kỳ.

  Nguyên do trở về đất nước mình ngay khi hoàn thành khóa học: đây chính là điều bắt buộc bởi vì ngày nay Hoa Kỳ đang hạn chế việc nhập cư. Các thí sinh sẽ nêu những minh chứng và lập luận để minh chứng các ràng buộcquay lại Việt Nam sau khi hoàn tất chương trình học gồm có ràng buộc xã hỗi-gia đình,dự định sau khi học tại Mỹ, ràng buộc tài chính…

  [​IMG]
  Tham khảo thêm bài viết định cư Mỹ diện đầu tư

  Về tổng quan, muốn thành công trong việc xin Visa Mỹ, ứng viên cần phải kế hoạch trong việc chọn lựa khóa học và trường phù hợp với trình độ học vấn của mình, tiếp đến chuẩn bị quá trình học tập chi tiết và ước tính khoản chi phí tài chính cho việc học tập ở Mỹ. Đối với các thí sinh có đầy đủ bốn điều kiện trên, cuộc phỏng vấn Visa du học Mỹ không phải là một vấn đề đáng ngại. Tuy nhiên, để hoàn toàn chắc chắn được cấp Visa, các đương đơn nên học cách trả lời 1 cách khéo léo và chân thực về các câu hỏi đã cung cấp trong hồ sơ.

  Vòng phỏng vấn xin Visa là 1 bước quan trọng, bên cạnh việc hiểu rõ những thông tin đã nêu giấy tờ và tham khảo kỹ về phương án du học, mọi người cần phải có thể thuyết phục, giao tiếp và phải thật bình tĩnh. Hầu như tất cả các bạn đều bị sai sót tại khâu này do chưa có kinh nghiệm nên chuẩn bị không tốt và không biết cách đưa ra câu trả lời thông minh. Thời gian chuẩn bị cho buổi phỏng vấn có thể lên tới vài tháng (có thể hơn) chứ không chỉ vài tuần như mọi người nghĩ. Do đó, việc chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ sớm sẽ hạn chế bớt các áp lực về thời gian, ngoài ra tỉ lệ Visa du học Mỹ sẽ được tăng cao.

  Trung tâm Dịch Vụ Cali chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc hỗ trợ thành công nhiều người tìm đến chúng tôi, điều này sẽ giúp cho mọi người có nhiều sự chọn lựa từ những trường chất lượng và uy tín cao tại Mỹ. Mọi thắc mắc để được hỗ trợ quý khách xin liên hệ hotline (08) 3848.1250 - 3848.1251
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****

Chia sẻ trang này