Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Tổng hợp tính cách những người thuộc cung hoàng đạo 25/12 nhanh nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Chém gió - Relax' bắt đầu bởi newteco, 20 Tháng ba 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0983729422
 5. Địa Chỉ:

  40 Cát Linh, Cần bán (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  20 Tháng ba 2017, 0 Trả lời, 246 Đọc
 1. 53
  0
  6
  newteco

  newteco Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Mỗi một ngày sinh trong tháng thuộc các cung hoàng đạo khác nhau lại mang một nét cá tính riêng, do đó mà tính cách cũng như cách nhìn nhận cuộc sống của họ cũng khác nhau Bạn có ngày sinh vào 10/10, 25/12, 13/7 tự hỏi mình thuộc vào cung gì trong 12 cung hoàng đạo và nó có ảnh hưởng gì tới cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn?

  Tính cách người sinh ngày 10/10

  Người sinh ngày 10 tháng 10 10 thang 10 thuoc cung githuộc cung Thiên bình

  Người sinh ngày 10 tháng 10 rất coi trọng việc quản lý tài sản, tiền bạc. Ngoài tiển thù lao công tác ra thì tiền bạc cũng là chỉ tiêu thành bại. Họ có thể dốc lòng để phát triển sự nghiệp ổn định. Rất nhiều người cảm thấy họ có cơ sở kinh tế và đáng tin.

  Họ hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người có thể nói là rất tuyệt trong tình bạn. Tình bằng hữu được coi là quan trọng với những người được sinh trong cung này. Họ Yêu hòa bình và có đầu óc phân tích, căm ghét sự cô đơn. Hữu hảo và thân thiện; linh hoạt nhưng có chừng mực, thích hợp tác tập thể.

  Họ lúc nào cũng đắn đo cân nhắc trước khi giải quyết các vấn đề, luôn giữ cho mình một trạng thái cân bằng. Điều này giúp cho họ tránh được những xung đột trong công việc và cuộc sống gia đình, chủ trương của họ là điều hoà mà không phải là cực đoan trong tất cả các mối quan hệ.


  Tính cách người sinh 25/12

  Dựa theo tử vi chiêm tinh học ngày sinh của 12 cung hoàng đạo Sinh ngày 25 tháng 12 thuộc cung hoàng đạo gì?thì những bạn sinh ngày 25 tháng 12 trong năm thuộc vào cung Ma Kết.

  Họ là những người sống nội tâm và thường vượt qua sự đấu tranh cảm xúc của bản thân bằng cách tham gia vào các công việc giúp đỡ người khác.

  Ma Kết sinh ngày 25 tháng 12 được ví là một bí ẩn của cuộc sống. Là người luôn đặt câu hỏi cho chính thế giới nội tâm của mình. Họ thường tạm quên đi sự mâu thuẫn nội tâm của bản thân bằng việc tham gia vào việc giúp đỡ mọi người. Họ có thể nắm bắt động cơ của những người xung quanh và khả năng tiên đoán nhiều sự việc mà ngay cả họ cũng không nhận ra.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này