Tổng hợp những mẫu vòng đeo tay nam phong thủy sáng loáng

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 5 Tháng mười 2018.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  1684541554
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  5 Tháng mười 2018, 0 Trả lời, 321 Đọc
 1. 38
  0
  6
  cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Members Thường Dân

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Vòng đeo tay phong thủy được làm từ 2 vật liệu tự nhiên cơ bản là đá phong thủy và gỗ phong thủy.

  Nam giới hiện nay rất chuộng các mẫu vòng tay phong thủy bởi tính thẩm mỹ tuyệt vời cũng như những công dụng phong thủy mà nó mang lại.

  Với chất liệu gỗ tự nhiên, vì là gỗ tự nhiên có vân rất đẹp nên hội tụ đủ các yêu cầu về thẩm mỹ. Chất liệu gỗ rất nhẹ, có thể đẽo thành hạt to rất phù hợp với nam giới tay to, cần các loại vòng từ 16ly trở lên. Nhiều loại gỗ quý hiếm như trầm, sưa có hương thoang thoảng tốt cho sức khỏe và tinh thần có giá rất đắt đỏ. Tuy nhiên, phần lớn các vòng tay gỗ đều rẻ hơn so với vòng tay đá phong thủy.

  Ngoài gỗ ra thì chất liệu đá phong thủy cũng rất được quan tâm. Trải qua hàng triệu năm hình thành từ sâu trong lòng đất đá phong thủy nhờ những dòng dung nham núi lửa đẩy nó ra ngoài ở tầng đất cạn hơn, ở độ sâu mà con người có thể khai thác được. Trữ lượng đá phong thủy tự nhiên tương đối nhiều nhưng để khai thác được là không dễ và càng khó khai thác giá trị của nó càng cao.

  Vòng tay phong thủy được làm từ các loại vật liệu quí còn là một cách để nam giới thể hiện quyền lực, địa vị xã hội. Hình ảnh các linh thú trong truyền thuyết như rồng, tỳ hưu, thiềm thừ… luôn được kết hợp khéo léo vào chiếc vòng tay như một cách để tăng cường uy quyền và mang lại may mắn cho người đeo. Dưới đây là 10 mẫu vòng đeo tay nam phong thủy hấp dẫn nhất trên thị trường.


  5 mẫu vòng đeo tay nam phong thủy sáng loáng

  1. Vòng tay mắt hổ vàng

  [​IMG]  Mắt hổ vàng quí nhất trong dòng họ mắt hổ với chất đá trong ngần, đẹp mê li.

  2. Vòng tay Tourmaline


  [​IMG]

  Chất đá đen huyền bóng loáng này vô cùng quí hiếm nên chiếc vòng này có giá tương đối cao.


  3. Vòng tay mắt hổ mặt Tỳ Hưu

  [​IMG]  Đá mắt hổ phát ra loại từ trường giúp bạn thêm tự tin quyết đoán. Mặt Tỳ Hưu được đính kèm để tăng thêm sự may mắn.

  4. Vòng tay gỗ huyết long

  [​IMG]

  Là loại gỗ có vân màu đỏ chạy trên nền vàng của gỗ trông giống như mạch máu của loài rồng. Ngoài ra, khi chiếu nguồn sáng vào loại gỗ này nó sẽ ửng lên màu đỏ như huyết.

  5. Vòng tay đá kim sa xanh đen


  [​IMG]

  Là chiếc vòng tay mệnh Thủy rất đẹp với đá kim sa lấp lánh. Người mang mệnh Mộc đeo vòng tay rất tuyệt bởi Thủy sinh Mộc.


   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này