1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Tôi đã ly hôn để nhường chồng cho em gái ruột

Thảo luận trong 'Tình yêu - Giới tính' bắt đầu bởi Herbalife24h, 16 Tháng hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0939681381
 5. Địa Chỉ:

  224 Pas ter P6 Quận 3 Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  16 Tháng hai 2017, 1 Trả lời, 498 Đọc
 1. 368
  1
  18
  Herbalife24h

  Herbalife24h Members Thường Dân

  Bài viết:
  368
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Hiện nay chồng tôi đã thuê trọ ở cùng em gái và nó đã mang bầu. Chúng tôi ly hôn xong và nghe đâu anh đã làm giấy kết hôn với em gái tôi để tiện làm khai sinh cho con.

  Tôi là người đã viết bài: "Em gái quỳ xuống xin tôi nhường chồng" một năm trước. Thời gian đó tôi thực sự rất suy sụp nhưng nhờ nhiều lời động viên của mọi người trên VnExpress và của bạn bè, gia đình mà tôi có đủ động lực để sống tiếp. Sau khi suy nghĩ kỹ tôi quyết định không qua Mỹ ngay theo lời anh hai vì thứ nhất giấy tờ thủ tục rất khó khăn, thứ 2 ba mẹ chồng lúc đó cũng rất suy sụp tinh thần. Vì những lời đàm tiếu từ hàng xóm mà ba chồng không còn đi gặp bạn bè hay tập thể dục và chơi cờ được nữa. Hàng ngày ông ngồi lủi thủi trong sân với một bàn cờ, chơi một mình, còn mẹ chồng khóc nhiều quá trở nên đãng trí.

  Có những chiều tôi đi làm về ba chồng nói đói, cả ngày không ăn gì vì mẹ không nấu cơm. Tôi vào nhà thì thấy mẹ ngồi một mình trong phòng, hỏi tại sao mẹ không nấu cơm thì bà bảo quên hoặc mệt. Nhìn cảnh này tôi thực sự rất đau vì ông bà già mà không được hưởng phước từ con cháu. Ba mẹ chồng cũng bị các bác trong dòng họ trách móc nhiều vì chồng cũ tôi là con trưởng mà làm những việc ảnh hưởng đến gia phong. Hiện nay chồng tôi đã thuê trọ ở cùng em gái và nó đã mang bầu. Chúng tôi ly hôn xong và nghe đâu anh đã làm giấy kết hôn với em gái tôi để sinh con tiện làm khai sinh. Sau quá nhiều đau khổ tôi đã không còn quan tâm đến con người bội bạc đó nữa và cố gắng làm việc nuôi con cũng như phụng dưỡng cha mẹ 2 bên. Ba mẹ ruột tôi từ khi con gái út theo anh rể có bầu cũng chịu nhiều nhục nhã, may nhờ có hè vừa rồi chị dâu đem 2 cháu ở Mỹ về chơi hẳn 3 tháng để an ủi thì ông bà cũng nguôi ngoai phần nào. Anh tôi đang làm giấy tờ bảo lãnh cả ba mẹ sang Mỹ, còn mấy tháng nữa thì hoàn tất.

  Ba mẹ tôi định sau khi qua Mỹ sẽ làm giấy bảo lãnh tôi và con trai. Tôi cũng định ở Việt Nam một thời gian cho ba mẹ chồng nguôi ngoai rồi lựa lời xin phép đưa con trai đi. Thế nhưng, cuộc đời đau khổ chưa dừng lại khi 2 tháng trước ba chồng tôi qua đời. Ông ra đi vào một buổi chiều khi đang ngồi trên chiếc ghế ngoài sân với bộ cờ, tôi ra gọi ông vào ăn cơm thì thấy ông đã không còn thở nữa. Ba chồng tôi không bệnh tật nên chúng tôi cũng không biết tại sao lại như vậy. Khám nghiệm chỉ nói là có thể do nhồi máu cơ tim hay khó thở của người già dẫn đến đột quỵ. Sự ra đi của ba chồng đã làm đảo lộn tất cả kế hoạch của tôi, mẹ chồng gào khóc trở nên lú lẫn.

  Đám tam bố chồng, chồng cũ có dẫn em gái tôi về một lần viếng nhưng mẹ chồng không cho em tôi đeo khăn tang vào nhà nên chồng tôi chỉ ở một lúc rồi đi. Trong tình thế này tôi không thể làm gì được ngoài chăm sóc mẹ chồng. Cách đây mấy ngày chồng cũ liên lạc nói là nếu tôi muốn xây dựng cuộc sống mới thì để mẹ cho anh chăm sóc, anh và em gái sẽ dọn về nhà ở để nuôi mẹ còn mẹ con tôi tự do muốn đi đâu thì đi. Tôi có nói điều này cho mẹ nhưng mẹ chồng kịch liệt phản đối, bà nói có thể bà ích kỷ nhưng bà không còn sống bao lâu, xin tôi hãy sống cùng tới khi bà chết, sau đó sẽ để căn nhà lại cho tôi và con. Tôi không tham lam gì căn nhà vì ba mẹ tôi đi Mỹ cũng để lại nhà cho tôi nhưng có vẻ chồng tôi cũng muốn căn nhà đó. Thời gian tới tôi sẽ phải giáp mặt những con người đó trong việc tranh giành nhà cửa, điều đó làm tôi kiệt sức, nhưng bỏ mẹ chồng già yếu một mình thì không thể được. Ở với bà, tôi có thể phải bỏ việc đi Mỹ, bỏ một tương lai tốt đẹp cho mẹ con tôi. Giữa cuộc sống tương lai và chữ hiếu, tôi thực sự không biết phải làm sao cho đúng.

  Hồng
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
 2. 9
  0
  1
  ngocpt

  ngocpt Members Thường Dân

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyện này mình mới đọc trên Eva, không biết có thật không? nhưng mà đọc xong thấy tức với cô em gái và lão chồng
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này