Tìm hiểu quy định mới của định cư đầu cư Mỹ diện EB5

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi annguyen, 5 Tháng mười hai 2015.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác (Mô Tả)
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  08.3862.0254
 5. Địa Chỉ:

  422 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  5 Tháng mười hai 2015, 0 Trả lời, 533 Đọc
 1. 69
  2
  8
  annguyen

  annguyen VIP Members Thành Viên VIP Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Hạn mức đầu tư tối thiểu khi định cư Mỹ diện đầu cư EB5 nhiều khả năng sẽ là 8 trăm ngàn đô, vượt gần gấp đôi so với mức hiện tại.

  [​IMG]

  Truyền thông Mỹ dự đoán quy định EB-5 mới sẽ có những đổi thay cần thiết trong thời gian sắp đến. Một đề xuất cũng đã được trình lên Quốc hội Mỹ để đề xuất những đổi thay trong đầu cư định cư diện EB-5 khi chính sách cũ có khả năng sẽ hết hạn từ ngày 11/12 năm nay.

  Ông Robert P. Gaffney, một trong nhiều luật sư giàu kinh nghiệm trong về EB-5 cho biết về các đổi thay có khả năng xảy ra với chính sách đầu tư mới.
  1. Theo ông, quy định định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5 sắp đến có các thay đổi như thế nào trong khoảng thời gian tới?
  * Các chính sách trong dự luật đã được trình lên Quốc hội Mỹ với mong muốn cải cách chương trình định cư đầu tư EB-5 bao gồm gia hạn thêm năm năm nữa với loại hình công ty quản lý vùng (Regional Center Program), nâng số vốn đầu tư ít nhất là 5 trăm ngàn đô lên 800.000 USD, thay đổi biện pháp xác định vùng TEA - vùng khích lệ đầu tư.

  * Những quy định của dự luật có thể cho phép những bộ hồ sơ nộp qua công ty quản lý vùng được xét duyệt định hướng kinh doanh trước lúc chương trình mớicó hiệu lực (sớm nhất là ngày 30 tháng 9 năm 2015) vẫn sẽ giải quyết theo quy định cũ. Cũng có thể chính sách mới này cần được thay đổi nhiều trước lúc công bố thành luật.

  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm về bài viết định cư sang Mỹ theo diện kết hôn của chúng tôi.
  2. Ngài có thể cho biết các đề nghị nào có nhiều khả năng nhất được chấp thuận?
  * Bản thân tôi thấy đề xuất về việc tăng mức vốn đầu tư hiện tại có lẽ đã hơi trễ bởi những quy định về khoảng tiền 5 trăm ngàn đô hiện hành đã được công bố từ tháng 11/1990 và hoàn toàn chưa thay thế trong 25 năm qua. Vì thế, điều khoản có khả năng trở thành luật nhiều nhất chính là việc nâng số tiền đầu tư.

  * Tại Mỹ, luật pháp do Quốc hội đề nghị và bắt buộc phải có chữ ký chấp thuận của Tổng thống thì mới được đưa vào áp dụng. Sở Di trú Mỹ (USCIS) là một bộ máy hành pháp dưới quyền của Tổng thống, đồng thời chỉ thực hiện pháp luật thông qua các quy định đã ban hành. Nhưng theo luật pháp hiện hành, USCIS có quyền tăng vốn đầu tư. Vì thế, nhiều khả năng USCIS sẽ tự tăng vốn đầu tư mà không cần đến dự luật sửa đổi EB-5.

  3. Theo ngài, chương trình định cư đầu tư EB-5 sẽ cải thiện như thế nào với những điểm mới?
  * Những đề xuất trong dự luật này nhằm giải quyết phần nào các nguy cơ ảnh hưởng đến tính minh bạch của chương trình EB-5. Đối tượng có thể gây ra những ảnh hưởng nói trên là những người tham gia vào việc quảng bá các dự án đầu tư vì họ có thể sẽ dùng nhiều cách lừa đảo để lợi dụng các nhà đầu tư nước ngoài.

  * Cải tiến quan trọng nhất có thể giúp chương trình EB-5 phát huy hiệu quả lâu dài là cấp phép vĩnh viễn cho mô hình công ty quản lý vùng, đảm bảo tính nhất quán trong diễn giải luật và quy định từ USCIS đồng thời giảm thời gian xét duyệt hồ sơ.

  Ngoài ra, khi tiếp nhận nhà đầu tư đến từ những quốc gia chưa biết nhiều đến chương trình nhập cư diện đầu tư như Việt Nam thì chúng tôi còn cần thêm nhiều thời gian để hướng dẫn cho nhà đầu tư cũng như người đại diện của họ ở Việt Nam những thủ tục pháp lý cần thiết cho hồ sơ.
  Xem thêm về bài viết dịch vụ làm Visa du học Mỹ.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này