Tìm gia sư tiếng anh tại Hà Nội để tìm việc tốt hơn

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi daocham, 16 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  10 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01665823628
 5. Địa Chỉ:

  Hà Nội, Hồ chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  16 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 367 Đọc
 1. 5
  0
  1
  daocham

  daocham Members Thường Dân

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Bạn có muốn ứng tuyển vào những vị trí có thu nhập cao hơn , đãi ngộ tốt hơn tại các tập đoàn lớn, các công ty nước ngoài, các viện nghiên cứu... Ai cũng mong muốn điều đó nhưng không phải ai cũng làm được. Bởi anh ấy thiếu kiến thức chuyên môn, cô ấy thiếu kỹ năng mềm, bạn ấy không sử dụng tiếng anh thành thạo. Trong những buổi phỏng vấn, bạn không thể giới thiệu bản thân bằng tiếng anh đơn giản lại ấn tượng khi nhà tuyển dụng yêu cầu, bạn không thể trình bày niềm đam mê về chuyên môn khi được hỏi: hãy nói về sở thích của bản thân bằng tiếng anh và còn rất nhiều câu hỏi nữa mà bạn phải bó tay. Vậy tại sao bạn không tìm gia sư tiếng anh tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh?

  Tìm gia sư tiếng anh tại Hà Nội để tìm việc tốt hơn!

  Có muốn vàn lý do khiến bạn tìm kiếm gia sư dạy tiếng anh cho riêng mình: học tập, công tác, du lịch, du học, định cư... tuy nhiên, mục đích cuối cùng của việc học chính là nuôi sống bản thân mình và thực hiện rất nhiều dự định trong tương lai. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, có rất nhiều các công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia hoạt động, bạn cũng đã thử nộp hồ sơ nhưng hầu như không qua được vòng “gửi xe” vì tiếng anh yêu cầu quá cao?

  Một gia sư tiếng anh chuyên nghiệp cho người đi làm sẽ giúp bạn:

  - Hệ thống lại kiến thức: Nghe có vẻ không hợp lý khi bạn đang đi làm rồi, đã tự tin với công việc hiện tại. Bạn có tự tin với việc thể hiện các kiến thức bằng tiếng anh? chắc là chưa phải không nào? Bạn cần hệ thống lại kiến thức chuyên môn bằng tiếng anh và kỹ năng tiếng anh thật nhuần nhuyễn đấy!

  - Lấy lại tự tin giao tiếp: Có thể bạn chưa học được quá nhiều từ, biết quá nhiều mẹo giao tiếp nhưng ván đề lớn nhất của mỗi người chính là tâm lý. Để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh, thể hiện bản thân một cách xuất sắc, tại sao bạn không nhờ những người hướng dẫn của bạn nhỉ? Họ sẽ giúp bạn thêm tự tin rất nhiều đấy.

  - Chuẩn bị sẵn sàng đi phỏng vấn: Những người phỏng vấn luôn có một vài câu hỏi đơn giản và phổ biến nhưng để trả lời ấn tượng thì không hề dễ dàng: giới thiệu bản thân, hỏi về kinh nghiệm làm việc, sở thích... Bạn hãy trả lời sẵn các câu hỏi này và gia sư tiếng anh của bạn sẽ chỉnh sửa giúp bạn.

  Phỏng vấn tiếng anh sẽ không còn là nỗi sợ của bạn nếu bạn có sự chuẩn bị và người bạn đồng hành đáng tin cậy. Vậy sao bạn không tìm một gia sư tiếng anh của riêng mình?
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này