Tiêu chuẩn mới cung cấp hướng dẫn thực tế cập nhật cho phần mềm quản lý hồ sơ

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi htung149, 26 Tháng năm 2021.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0338878372
 5. Địa Chỉ:

  hanoi (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  26 Tháng năm 2021, 0 Trả lời, 153 Đọc
 1. 14
  0
  1
  htung149

  htung149 Members Thường Dân

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Để hỗ trợ cho việc lưu trữ hồ sơ kỹ thuật số một cách đáng tin cậy thì mới đây cơ quan tiêu chuẩn Úc đã cho thông qua một tiêu chuẩn mới là AS / NZS ISO 16175.1: 2021
  xem thêm: chứng nhận ISO 45001:2018 cho doanh nghiệp

  Do sự chuyển đổi kỹ thuật số trong kinh doanh hiện nay chính là việc ứng dụng phần mềm, từ các chương trình email đến các hệ thống mô hình thông tin tòa nhà phức tạp, đang được sử dụng để tạo, lưu trữ và quản lý thông tin.

  Với nhu cầu gia tăng không ngừng về việc truy xuất hồ sơ kỹ thuật số và việc tích hợp các nguyên tắc quản lý hồ sơ thực hành tốt nhất khi lựa chọn các ứng dụng kinh doanh là quan trọng thì. Cơ quan Tiêu chuẩn Úc gần đây đã thông qua tiêu chuẩn quốc tế sửa đổi, AS / NZS ISO 16175.1: 2021 và Đặc điểm kỹ thuật, SA / SNZ ISO TS 16175.2: 2021, nhằm hỗ trợ những người sử dụng về thiết kế và cấu hình hệ thống thông tin.

  [​IMG]

  Tiêu chuẩn quản lý hồ sơ bằng ứng dụng phần mềm sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn
  Ông Roland Terry-Lloyd, Trưởng bộ phận Tiêu chuẩn cho biết: “Với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ, các tiêu chuẩn sẽ cung cấp cho các chuyên gia CNTT và hệ thống thông tin, công cụ và kiến thức để lựa chọn và quản lý tốt hơn các ứng dụng phần mềm nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất trong quản lý hồ sơ được phát triển tại Úc.

  “Lưu trữ hồ sơ kỹ thuật số chính xác là điều cần thiết để bảo vệ lợi ích kinh tế và hợp pháp của các tổ chức, đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm giải trình của chính phủ, cơ quan quản lý và các tổ chức tư nhân. Nó rất cần thiết trong việc bảo vệ các quyền và lợi ích của công dân và đảm bảo các thế hệ tương lai có quyền truy cập vào các thông tin lưu trữ trong quá khứ, ”bà Reed kết luận.

  Tiêu chuẩn và Đặc điểm kỹ thuật được công bố gần đây là:

  AS / NZS ISO 16175.1: 2021,Thông tin và tài liệu - Các quy trình và yêu cầu chức năng đối với phần mềm quản lý hồ sơ - Phần 1: Yêu cầu chức năng và hướng dẫn liên quan cho bất kỳ ứng dụng nào quản lý hồ sơ kỹ thuật số.

  SA / SNZ TS ISO 16175.2: 2021, Thông tin và tài liệu - Quy trình và yêu cầu chức năng đối với phần mềm quản lý hồ sơ. Phần 2: Hướng dẫn lựa chọn, thiết kế, triển khai và bảo trì phần mềm quản lý hồ sơ. đều dựa trên nền của bộ tiêu chuẩn chứng nhận ISO 9001:2015

  Các ấn phẩm đã được thiết kế bởi ngành lưu trữ và hồ sơ / quản lý tài liệu và dự kiến sẽ được sử dụng bởi các chuyên gia CNTT, kiến trúc sư / nhà thiết kế giải pháp, nhà phân tích kinh doanh, chủ sở hữu doanh nghiệp, nhà phát triển phần mềm và người kiểm tra tìm cách hiểu quản lý hồ sơ các yêu cầu.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này