1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Tiện ích của hệ thống k

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi haewhite, 7 Tháng sáu 2016.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0972303845
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  7 Tháng sáu 2016, 0 Trả lời, 132 Đọc
 1. 76
  0
  6
  haewhite

  haewhite Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Vì sao nên lắp hệ thống kiểm soát cửa từ trong các toà nhà văn phòng
  Đất nước chung ta hiện nay đang bước vào giai đoạn phát triển, với tốc độ phát triển nhanh chóng. Thể hiện rõ nhất là việc mọc lên rất nhiều các toà nhà cao tầng tại các thành phố lớn. Từ việc xây dựng các trung tâm tương mại, khu văn phòng cho thuê, các khu chung cư phức hợp với nhiều tiện ích tốt nhất cho người dân. Những, khu như vậy thường dùng chung một cửa ra vào, chung bãi gửi xe, chung thang máy. Chính vì vậy việc quản lý, giám sát và bảo vệ những ” tài sản dùng chung ” như vậy rất cần thiết. Đảm bảo an ninh, đảm bảo chất lượng sống và giảm thiểu các nguy cơ ảnh hưởng đến toà nhà.
  Một trong nhưng lưu ý nhất là tại các toà nhà cho thuê. Các công ty khi thuê văn phòng hay thuê theo tầng thường muốn có sự riêng tư và đảm bảo cho văn phòng của mình. Tránh việc đi lại hoặc ra vào nhầm lẫn giữ tầng này tầng kia và đảm bảo an ninh cho văn phòng tốt hơn khi làm việc hoặc công ty hết giờ làm việc. Việc lắp đặt camera giám sát là một phần tất yếu. Ngoài ra việc đảm bảo hệ thống kiểm soát cửa ra ra vào cũng rất cần thiết.
  [​IMG]

  Sử dụng hệ thống cửa từ để kiểm soát ra vào tại các cửa của văn phòng luôn được ưu tiên và cần thiết. Các thiết bị kiểm soát cửa cần phải đảm bảo chất lượng, chính hãng và kết hợp theo đó là giải pháp tốt nhất cho từng văn phòng. Kiểm soát việc ra vào không hợp lệ đồng thời kiểm soát việc ra vào của nhân viên giúp cho việc giảm thiểu rủi ro trộm cắp, giảm thiểu việc đi muộn về sớm của từng nhân viên.
  - Hệ thống kiểm soát ra vào có nhiều loại, kèm theo đó là nhiều giải pháp giúp cho người dùng thuận tiện chọn và áp dụng cho hệ thống cửa của văn phòng mình. Hình thức ra vào bằng mật mã, vân tay, thẻ hay khuôn mặt đều rất đa dạng giúp cho việc kiểm soát được tối ưu và bảo mật. Các loại khoá thường là khoá hút điện tử và khoá thả chốt rơi. Phù hợp cho từng loại cửa sao cho phù hợp, đảm bảo an ninh và tính thẩm mỹ cho lối ra vào của văn phòng.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới nhất lượng nhé *****

Chia sẻ trang này