1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Thực trạng cá lớn nuốt cá bé trên thị trường bất động sản Trung Quốc

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi Min Đặng, 11 Tháng tám 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01649503344
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  11 Tháng tám 2017, 0 Trả lời, 145 Đọc
 1. 19
  0
  1
  Min Đặng

  Min Đặng Members Thường Dân

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Trung quốc là một quốc gia rộng nhất thế giới cũng như là một nước có nền kinh tế ngày càng phát triển trong các lĩnh vực, trong đó có địa ốc, nhà ở. Tuy nhiên so có quá nhiều công ty kinh doanh nên đã dẫn đến thực trạng bất động sản Trung quốc " cá lớn nuốt cá bé".

  Thực trạng cá lớn nuốt cá bé trên thị trường bất động sản Trung Quốc
  Theo Bloomberg chi biết Sunac China Holdings của tỷ phú Sun Hongbin vừa đồng ý mua khách sạn, đất đai trong dự án Dalian Wanda Group với giá 63,2 tỷ nhân dân tệ, tương đương với 9,3USD. Đây là một trong những thương vụ bất động sản lớn hất Trung Quốc, được Citigroup dự đoán là một “ sự hợp nhất khủng trong ngành”.

  Cũng theo số liệu mà Bloomberg đưa ra thì các nhà phát triển ở Trung Quốc cho 96,7 tỷ nhân dân tệ, tương đương với 14 tỷ USD trong quý II/2017 để thâu tóm các đối thủ cạnh tranh và tài sản của họ. Thường vụ mới nhất của Sunac có thể giúp tổng giá trị thâu tóm, sáp nhập các đối thủ cạnh tranh bất động sản vượt lên con số 188 tỉ nhân dân tệ so với cũng kì năm 2016.
  Tín dụng khó khăn, cạnh tranh về đất đai và các biện pháp nhằm hạ nhiệt thị trường nhà đất của chính quyền tại một số khu vực khuyến khích một số những nhà đầu tư phát triển nhỏ rút ra khỏi ngành. Các nhà phân tích Citigroup cho biết làn sóng hợp nhất đang diễn ra mạnh mẽ. Có 10 nhà phát triển lớn sẽ tăng tổng thị phần doanh thu bán được lên 28% trong năm nay. Ngay cả khi vẫn có lợi nhuận nhưng thấp do lợi nhuận từ việc bán nhà thấp hơn giá đất đai, buộc các nhà phát triển nhỏ vẫn bán hết tài sản. Khi đó các hãng lớn sẽ nắm trong tay cơ hội mua lại.  Các hãng lớn như Cina Evergrande, Country garden house và Sunac China Holdings sẽ thúc đẩy thị phần đạt trên 35% trước năm 2020.

  Sunac Holdings đang hăng hái kinh doanh sau khi tỷ phú Sun đã phàn nàn vào hồi năm ngoái về việc giá cả tại các phiên đấu giá đất đai của chính phủ đang tăng lên mức ngớ ngẩn. Sunac Holdings đã có tổng 14 thương vụ thâu tóm, sáp nhập từ đầu năm ngoái, 42 dự án bất động sản rộng khắp 16 thành phố, trong đó có các thành phố lớn như Thiên Tân, Bắc Kinh, Trùng Khánh, Hàng Châu.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này