Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Thúc đẩy sản xuất phụ gia thức ăn

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi nu_ttd7, 13 Tháng một 2017.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  083-6010-555 - 090 77 999 88 - 0995 79 79 76
 5. Địa Chỉ:

  Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  13 Tháng một 2017, 0 Trả lời, 265 Đọc
 1. 6
  0
  1
  nu_ttd7

  nu_ttd7 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Năm 2016, Việt Nam có kế hoạch sản xuất 17 triệu tấn thức ăn chăn nuôi, nhưng chỉ có 60-65% là thành phần hoạt động (ngô, cám gạo, sắn khô, bột cá). Các loại thực phẩm bổ sung khác vẫn được nhập khẩu để 98-99%.
  28/11, những người tổ chức buổi hội thảo giấy tờ "Phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập."
  Ông Nguyễn Đăng Vang, Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam cho rằng, Việt Nam phải nhập khẩu 95-98% nguyên liệu từ premix, vitamin, acid amin, thuốc nhuộm, chất phụ gia, hương liệu được sử dụng trong chế biến thức ăn. Các thị trường chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc, các nước châu Âu và Nhật Bản.
  phân tích sâu sắc các nguyên nhân, theo ông Vang, người là do sự đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam không sản xuất bất chấp tình trạng gọi và khuyến khích. Trong đó, đầu tư trong lĩnh vực này của công nghệ có chi phí cao vừa phải khó khăn. Trình độ kỹ thuật của các nhân viên Việt Nam không đáp ứng được yêu cầu. Ngoài ra, các thị trường vật liệu trên thế giới rất nhiều, đa dạng mà không phải là giá quá đắt.
  Về việc nhập khẩu nguyên liệu và sản xuất thức ăn chăn nuôi, theo ông Hoàng Văn Thanh, Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ NN & PTNT), sản xuất của ngành công nghiệp thức ăn gia súc là một trong những khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh và có quy mô lớn. Trong giai đoạn 2010-2015, tốc độ tăng trưởng của sản xuất thức ăn chăn nuôi đạt 8,4% / năm.

  Ông Van phân tích rõ hơn về sản xuất và kinh doanh, khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp sẽ cân nhắc về lợi nhuận và chất lượng để xác định việc nhập khẩu đầu tư hay sản xuất. Việc sản xuất dự kiến của ngô, đậu tương, bột cá nguyên liệu thức ăn chăn nuôi cũng cần phải xem xét những lợi thế so với các nước khác. Nếu bạn thu hút các ngành công nghiệp phụ trợ cho sản xuất thức ăn chăn nuôi, đặc biệt, sản xuất máy móc và thiết bị cho vật nuôi và nông nghiệp nói chung, Việt Nam đang tích cực sản xuất ra và tạo các nhiều việc làm và công việc được rút khỏi ngành nông nghiệp.
  Trong năm 2015, Việt Nam sản xuất 15,5 triệu tấn thức ăn chăn nuôi và năm nay dự đoán con số này là khoảng 17 triệu tấn. Trong số 17 triệu tấn của ngành công nghiệp thức ăn gia súc, Việt Nam là chủ động về 60- 65% nguyên liệu thô (ngô, cám gạo, sắn khô, bột cá). Các thành phần khác như thịt và xương ... và bổ sung dinh dưỡng khác để nhập khẩu 98-99%.
  lĩnh vực sản xuất là ngành công nghiệp thức ăn gia súc đòi hỏi công nghệ cao và nguồn vốn lớn. doanh nghiệp trong nước ngay cả khi số lượng lớn, nhưng họ là những yếu nhất của thủ đô, công nghệ FDI và thị phần. Vì vậy, thời gian tới, cần có hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam phát triển lĩnh vực mạnh hơn.
  Theo ông Vân, hiện nay, Việt Nam có 207 công ty sản xuất thức ăn gia súc, trong đó có 58.149 doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp trong nước với thị phần 60% / 40%. Trong số này, 5 công ty ở Việt Nam (Dabaco, Masan, GreenFeed, Vina, Lái Thiêu) chiếm thị phần 23%; 5 FDI lớn nhất (CP, Deheus, ANT, Jafa COMFEED, Cargill) đại diện cho một thị phần 37%. Khi các công ty đầu tư thức ăn gia súc sản xuất tại Việt Nam, Nhà nước luôn tạo điều kiện bình đẳng cho sự phát triển quốc gia và doanh nghiệp nước ngoài, cạnh tranh lành mạnh.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này