Thủ tướng Campuchia thách thức Mỹ đóng băng tài sản

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe -Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi Doanh Doi, 15 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01688435190
 5. Địa Chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  15 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 229 Đọc
 1. 18
  0
  1
  Doanh Doi

  Doanh Doi Members Thường Dân

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Thủ tướng Hun Sen hôm nay 15/12 đã thách thức Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đóng băng tài sản của các lãnh đạo Campuchia ở nước ngoài sau vụ lùm xùm liên quan tới việc giải thể đảng đối lập.
  >> Mỹ hạn chế thị thực đối với quan chức Campuchia
  >> Thủ tướng Campuchia tới Trung Quốc tìm viện trợ


  Thủ tướng Hun Sen (Ảnh: AFP)
  “Tôi thách Mỹ và Liên minh châu Âu đóng băng tài sản của các lãnh đạo Campuchia ở nước ngoài”, Reuters dẫn lời Thủ tướng Hun Sen phát biểu trước một nhóm vận động viên tại thủ đô Phnom Penh hôm nay 15/12.

  Thủ tướng Hun Sen cho biết ông không có tiền ở nước ngoài, do vậy bất kỳ động thái đóng băng tài sản nào của Mỹ và EU cũng không ảnh hưởng gì tới ông.

  Đại sứ quán Mỹ tại Campuchia hiện vẫn chưa đưa ra bình luận về phát biểu của Thủ tướng Hun Sen, trong khi Đại sứ EU George Edgar cho biết Liên minh châu Âu chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về các biện pháp áp dụng đối với Campuchia.

  Trước đó, cả Mỹ và EU đều tuyên bố dừng viện trợ cho tiến trình bầu cử của Campuchia năm 2018. Ngoài ra, Washington cũng cảnh báo sẽ hạn chế thị thực nhập cảnh vào Mỹ đối với các lãnh đạo của Campuchia. Mặc dù Mỹ và EU vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc sẽ đóng băng tài sản đối với các lãnh đạo Campuchia, song một số nghị sĩ đã để ngỏ biện pháp này.

  Các động thái cứng rắn của Mỹ và EU được đưa ra sau khi Tòa án tối cao Campuchia quyết định giải thể Đảng Cứu nguy Dân tộc (CNRP) theo đề xuất của chính phủ. Thủ tướng Hun Sen cáo buộc Kem Sokha, lãnh đạo đảng CNRP, âm mưu chiếm đoạt quyền lực dưới sự hậu thuẫn của Mỹ. Tuy nhiên, cả Mỹ và CNRP đều bác bỏ những cáo buộc này.

  Thủ tướng Hun Sen, người lãnh đạo Campuchia trong hơn 30 năm, đã thể hiện lập trường chống Mỹ mạnh mẽ khi cuộc tổng tuyển cử tại Campuchia sắp tới gần. Ông đã có một loạt động thái nhằm cảnh cáo những người chỉ trích, các nhóm nhân quyền và truyền thông nước ngoài, trong đó có các tổ chức được chính phủ Mỹ tài trợ.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này