Thủ tục giải thể công ty nhanh, trọn gói giá rẻ tại Công Ty Đông Dương

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi dang ky nhan hieu, 10 Tháng mười hai 2015.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0943117117
 5. Địa Chỉ:

  60/1 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q. 1 (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  10 Tháng mười hai 2015, 0 Trả lời, 545 Đọc
 1. 20
  0
  1
  dang ky nhan hieu

  dang ky nhan hieu Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Thủ tục giải thể công ty nhanh, trọn gói giá rẻ tại Công Ty Đông Dương

  Giải thể công ty là quá trình kết thúc hoạt động của công ty dù là lý do gì. Khi đã xác định được rằng công ty không cần thiết phải tồn tại thì nên tiến hành các thủ tục giải thể công ty càng nhanh càng tốt để hạn chế đến mức thấp nhất các chi phí phải bỏ ra để duy trì hoạt động của công ty.

  Giải thể công ty thường vì lý do công ty hoạt động sa sút, không còn đủ tiềm lực kinh tế để kê khai nộp thuế, lập sổ sách kế toán, trả lương cho nhân viên, nộp các phí bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, phí công đoàn, các khoản tiền phạt vi phạm hành chính…chủ công ty thường hay vi phạm vì quên hoặc tưởng rằng công ty không còn hoạt động nên không phải kê khai nộp thuế. Hơn nữa nếu càng để lâu mức xử phạt càng cao.
  Giải thể công ty tại Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương quý khách sẽ được tư vấn điều kiện, lý do, các điều kiện giải thể công ty, tư vấn thủ tục, thời gian, chi phí giải thể công ty. Tư vấn cách thức xử lý các vấn đề liên quan đến lao động, nghĩa vụ đối với cơ quan thuế, quyền và nghĩa vụ đối với bên thứ ba. Tư vấn cách thức xử lý các trường hợp nợ thuế, vi phạm pháp luật về thuế, kế toán. Tư vấn quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật, của các thành viên và cổ đông công ty. Tư vấn về thanh lý tài sản khi giải thể. Và tư vấn các vấn đề khác.

  Giải thể công ty tại Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ từ a-z. Thời gian giải thể tuỳ từng hồ sơ cụ thể, tuỳ vào tình trạng sổ sách, nghĩa vụ kê khai nộp thuế và các nghĩa vụ khác của công ty, tuy nhiên có thể chia ra như sau: Trường hợp công ty chưa phát sinh (chưa có hoá đơn đầu vào hoặc/và chưa có hoá đơn đầu ra): thời gian giải thể là 25 ngày, không kể thời gian chờ cơ quan thuế quyết toán thuế. Trường hợp công ty có phát sinh: thời gian giải thể là từ 1-3 tháng, không kể thời gian chờ cơ quan thuế quyết toán thuế.Theo kinh nghiệm và thực tế cho thấy thời gian giải thể công ty nhanh hay chậm không quan trọng vì khi đã nộp hồ sơ giải thể và quyết toán thuế cho cơ quan thuế thì thời điểm này công ty không còn phát sinh các nghĩa vụ kê khai nộp thuế và các nghĩa vụ khác.
  Giải thể công ty doanh nghiệp chưa phát sinh hóa đơn: từ 2.000.000 đồng chi phí này đã bao gồm: đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu. Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sẽ báo phí cụ thể sau khi xem hồ sơ.

  Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương đã tham gia tư vấn và giải thể khoảng hơn 30.000 công ty, trong đó có rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty có trụ sở nằm trong khu chế xuất, khu công nghiệp, nhiều công ty có vốn đầu tư từ 200 – 800 tỷ đồng. Tư vấn và giải thểcho một số doanh nghiệp nợ thuế, vi phạm thuế và bị vướng bởi thi hành án. Giải thể trên 5000 công ty không phát sinh hàng năm. Và nhiều vụ việc khác…
  Xem chi tiết tại http://dongduong.net/thu-tuc-giai-the-cong-ty.html

  CÔNG TY TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN ĐÔNG DƯƠNG
  VP1:
  60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
  VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
  Hotline: 0943117117
  Email: [email protected]
  dongduong.net


  Quy trình giải thể công ty
  [​IMG]
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này