Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Thông tin chi tiết về dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi HOÀNG KHẢI MINH, 29 Tháng năm 2020.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  6,500,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0908275544
 5. Địa Chỉ:

  102 nguyễn xí, phường 26, bình thạnh, hồ chí mính (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  29 Tháng năm 2020, 1 Trả lời, 98 Đọc
 1. 9
  0
  1
  HOÀNG KHẢI MINH

  HOÀNG KHẢI MINH Members Thường Dân

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Phú Mỹ Future city Bà Rịa ở đâu?

  KDC Phú Mỹ Future city là khu dân cư gần hồ, ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Nằm ngay Khu phố 1, Phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phú Mỹ có vị trí đặc biệt quan trọng với thế mạnh là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam hiếm địa phương nào có. Bởi như vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future nằm ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu gồm: cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng,công nghiệp,và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu ​

  Nhiều tuyến đường đang được triển khai ở Phú Mỹ và được mở rộng là tuyến QL51, QL56, QL1. Không những vậy còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hàng loạt có mạng lưới tuyến đường thiết yếu đã có mặt ở Phú Mỹ hiện đã và đang trong giai đoạn hoàn tất.

  Trên hết là phạm vi từ Phú Mỹ Future city Bà Rịa đến các khu vực lân cận rất gần và rất nhanh chóng di chuyển như 5 phút là đến Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ, Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Trường học các cấp. Để đến với Trung tâm Y Tế, Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải,... chỉ còn khoảng 15 phút. Và chỉ mất 30-45 phút là tới Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân,Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa. Hơn nữachỉ mất 50-60 phút là đến biển BR-VT.

  Dự án Phú Mỹ Future city có gì đặc biệt

  Phú Mỹ Future city tạo ra điểm khác đối với các dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa quy tụ về như ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch, Bà Rịa Vũng Tàu,một trong số ít những nơi đông người nhất Thị xã Phú Mỹ được định nghĩa là nhất cận thị. Thứ hai là nhị cận giang khu phân lô có view tiếp trực tiếpngay hồ sinh thái hồ nhà bè có phạm vi lớn khoảng 10ha học hỏi được lời chỉ giáo của ngàn xưa “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Yếu tố cuối cùng là tam cận lộ tuyệt vời hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ kết nối trực tiếptừ Cảng Cái Mép -> KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4

  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu ​

  Điều làm cho Phú Mỹ Future city thêm điểm khác lạ đó là tốc độ phát triển của thị xã Phú Mỹ. Thị xã Phú Mỹ được coi là là thị trường tăng trưởng kinh tế vững mạnh với tỷ trọng công nghiệp - thương mại - dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ phát triển kinh tế cao. Đây là bộ phận cấu thành tạo nên nơi đây cuốn hút khối lượng lớn nhà đầu tư bất động sản đổ về các dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp cảng biển, thương mại, công nghiệp chuyên sâu, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng.Định rõ phát triển kinh tế phải bắt nguồn từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ hội tụđa sốyếu tố cần thiết để đầu tư hoàn thành hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, cứ mỗi năm thị xã Phú Mỹưu tiên dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển hạ tầng giao thông.Từ các vấn đề nêu trên, đến nay thị xã Phú Mỹ đã có những bước phát triển, đã hội đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (cao hơn số điểm quy định phải đạt được từ 75 điểm trở lên) dám tự tin là công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia, trung tâm công nghiệp chuyên sâu

  Điểm độc đáo tiếp theo của Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu này là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong số ít nhữngnhững trọng điểm đóng góp tăng giá trị bất động sản trong thị tường khu vực thời gian vừa qua. Khi sân bay quốc tế Long Thành vận động sẽ kéo theo rất đông dân cư đến sinh sống, làm việc. Từ đó sẽ kích hoạt các mong muốn rất lớn về kết nối kinh doanh, mua sắm, dùng dịch vụ chất lượng phù hợp với nhu cầu hay vui chơi giải trí. Chính vì vậy lý do giá đất có khả năng khai thác kinh doanh tại nơi này đang tăng nhanh hơn so với mức bình quân mỗi năm của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu ​

  Tạo nên điểm mạnh cho khu vực dự án Phú Mỹ Future city đó chính là sự xuất hiện của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy tiềm tàng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại vùng Cái Mép thì việc thu gom hàng hóa xuất khẩu của các vùng, miền của các khu vực để đưa lên tàu chuyên thì bối cảnh Cái Mép - Thị Vải trở nên một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn phù hợp, thiết thực. Việc hình thành các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là cốt lõi để hấp dẫn số lô hàng trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải xâm nhập hệ thống mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là tiềm tàng rất lớn không chỉ của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà cả ở tầm quốc gia.

  Không chỉ có thế, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường liên kết hầu hết các khu công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như KCN Long Đức,khu công nghiệp Giang Điền, Khu công nghiệp Tam Phước ... Các khu công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Biên Hòa 1 và 2, KCN Amata, KCN Long Bình... với cảng Cái Mép - Thị Vải, do đó trọng lượng hàng di chuyển qua đây trong tương lai rất lớn.

  Đây là tuyến cao tốc trọng điểm trong tương lai liên minh tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Số hàng tại những cụm công nghiệp này sẽ được vận tải chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Cái Mép - Thị Vải. Hơn nữa, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ bắt ngang cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi cảng hàng không này đi vào hoạt động thì khu vực dự án Phú Mỹ Future city Tân Thành sẽ càng trở nên đặc biệt trọng điểm. Thấy rõ ràng nhấtđó là thị trường Bất Động Sản Đồng Nai tại khu vực lân cận gần tuyến cao tốc này cắt ngang sẽ càng ngày nóng lên, đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư có thông tin.

  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu ​

  Sự liên kết của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chodự án Phú Mỹ Future city Tân Thành ngày càng thêm nóng sốt. Không chỉ làm giảm cho quốc lộ 51 mà còn là khuyến khích thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến kết nối giao thông không thể thiếu giữa đô thị lớn nhất cả nước là TP. HCM với địa phương đầy sức mạnh về điểm vui chơi tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Chính vì vậy đã tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của nhiều ngành nghề kinh tế xã hội, trong đó có ngành bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. hầu hết tạo nên một khu vực sở hữu tiềm năng bức phá lớn. Và chủ yếu là giá bất động sản của khu này sẽ tiếp tục tăng cao. Kéo theo hàng loạt những Công trình dành cho khu nghỉ dưỡng được chú ý đến ngày một phổ biến. các chủ đầu tư đang chạy theo xu hướng mới cho khu nghỉ dưỡng đấy là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  Điều mà những chủ đầu tư tranh nhau mảnh đất Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp với mặt tiền giáp các con phố trực thuộc quận. Khu dân cư hiện hữu có tiện ích đầy đủ; Kết nối trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần khu hành chính Bà Rịa, trị giá lâu dài tăng nhanh. Đặc biệtkhi xây dựng nhà vườn ven hồ hết sức khan hiếm bởi vì chỉ với Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là cơ hội hết sức lớn.

  Pháp lý của Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu

  Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu là một trong số ít Dự án đất nền tại thị xã Phú Mỹ đã sở hữu đa số pháp lý như: Quyết định duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: phê duyệt báo cáo tác động môi trường, giấy phép xây dựng, văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng...Công trình được tổ chức bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future city Bà Rịa được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về những chi tiết cơ sở hạ tầng, đã được đánh dấu và đo đạc, tổ chức thực hiện cắm mốc về ranh giới, sở hữu bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê duyệt.

  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu ​

  Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future city Bà Rịa tất cả các nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể tiện lợi đổi tên công chứng ngay và liền. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của những thanh tra và các biện pháp xử phạt nghiêm tay cho các công trình sai phép đã khiến thị trường bất động sản của Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu phát triển lành mạnh, minh bạch và ổn định. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàucó thể thỏa sức xây dựng và thiết kế vì sự an tâm của pháp lý công trình.

  Nhà vườn Phú Mỹ Future city Tân Thành còn mang lại cơ hợi sinh lợi cao và được đầu tư khá nhiều bởi các đại gia và sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future city Tân Thành kéo theo pháp lý của cơ sở vật chất xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng như hệ thống mạng lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo chính sách quy hoạch của khu dân cư cực kỳ chặt chẽ. Hệ thống điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và sắp xếp rõ ràng và theo bố cục chặt chẽ, an toàn. Về cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành được Quy hoạch theo hệ thống công trình cơ sở hạ tầng khoa học sở hữu mạng lưới đường nội bộ 14m sở hữu vỉa hè. Pháp lý của đường nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. các chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống đường nội bộ này kết nối chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô dự án nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới trục đường ống cấp nước và những thông số khoa học kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống con đường nội bộ này đảm bảo nguồn đáp ứng năng lượng điện âm và vị trí, quy mô các trạm điện phân phối, mạng lưới tuyến đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu ​

  Hệ thống tuyến đường chính 16m đang được đầu tư xây thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. phần nhiều cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
  Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline: 0908.27.55.44
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
 2. 7
  0
  1
  nhadatsonnghia

  nhadatsonnghia Members Thường Dân

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dự án Phú Mỹ Future nằm ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu gồm: cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng,công nghiệp,và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.
   
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này