1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Thông báo 5 tính năng mới nâng cấp lên thu thập dữ liệu trang web của Moz Pro, bao gồm dữ liệu tiêu

Thảo luận trong 'Seo - Marketing Online' bắt đầu bởi GGmedia, 27 Tháng mười một 2019.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  10,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  097-871-6455
 5. Địa Chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  27 Tháng mười một 2019, 0 Trả lời, 10 Đọc
 1. 16
  0
  1
  GGmedia

  GGmedia Members Thường Dân

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Mặc dù Moz rất nỗ lực trong một số tính năng sản phẩm mới lớn (chúng tôi hy vọng sẽ có thêm hai lần ra mắt lớn trong năm 2017), chúng tôi cũng đang nỗ lực để lặp lại những tiến bộ gần đây. Tôi vui mừng thông báo rằng, dựa trên phản hồi chu đáo của bạn và danh sách mong muốn ngày càng tăng của chúng tôi, gần đây chúng tôi đã đưa ra năm bản nâng cấp cho Thu thập dữ liệu trang web của chúng tôi.

  XEM THÊM: https://ggmedia.biz/shortpixel-72000-la-gi-cong-dung-va-download/

  Kiểm tra nó ra!

  1. Đánh dấu các vấn đề là cố định
  Sẽ tốt hơn nếu bỏ qua các vấn đề không quan trọng đối với trang web hoặc doanh nghiệp của bạn, nhưng nhiều bạn đã hỏi cách kiểm tra các bản sửa lỗi hoặc chỉ cho chúng tôi biết rằng bạn đã thực hiện sửa lỗi trước khi cập nhật dữ liệu tiếp theo của chúng tôi. Vì vậy, từ bất kỳ trang vấn đề nào, giờ đây bạn có thể chọn các mục và "Đánh dấu là đã sửa" (màn hình bên dưới được chỉnh sửa cho nội dung).


  Các mục đã sửa sẽ ngay lập tức được tô sáng và, giống như các sự cố bị bỏ qua, có thể dễ dàng khôi phục ...


  Không giống như tính năng "Bỏ qua", chúng tôi cũng sẽ theo dõi các vấn đề này cho bạn và cảnh báo bạn nếu chúng xuất hiện trở lại. Trong một thế giới hoàn hảo, bạn sẽ khắc phục sự cố một lần và được thực hiện, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng phát triển web thực sự không diễn ra theo cách đó.

  2. Xem / Bỏ qua / Khắc phục sự cố khác
  Khi chúng tôi khởi chạy tính năng "Bỏ qua", nhiều bạn rất vui mừng (đó là, thẳng thắn, quá hạn lâu), cho đến khi bạn nhận ra rằng bạn chỉ có thể bỏ qua các vấn đề trong khối 25 tại một thời điểm. Chúng tôi đã nghe bạn nói to và rõ ràng (nghiêm túc, Carl, ngừng gọi) và đã thực hiện hai bước. Đầu tiên, bây giờ bạn có thể xem, bỏ qua và khắc phục sự cố 100 cùng một lúc. Đây là mặc định - không yêu cầu hành động hoặc nhấp chuột thêm.

  3. Bỏ qua các vấn đề theo loại
  Thứ hai, bây giờ bạn có thể bỏ qua toàn bộ các loại vấn đề. Ví dụ, giả sử Moz.com cố ý có 33.000 thẻ Meta Noindex (ví dụ). Chúng tôi thực sự không cần phải nhắc về điều đó mỗi tuần. Vì vậy, một khi chúng tôi đảm bảo không ai trong số đó là vô ý, chúng tôi có thể đi đến đầu trang vấn đề và nhấp vào "Bỏ qua loại vấn đề":


  Tìm kiếm điều này ở phía trên bên phải của bất kỳ trang vấn đề cá nhân. Cũng giống như các vấn đề riêng lẻ, bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả các vấn đề bị bỏ qua của mình và bắt đầu chú ý đến chúng bất cứ lúc nào. Chúng tôi chỉ muốn giúp bạn loại bỏ tiếng ồn để bạn có thể tập trung vào những gì thực sự quan trọng với bạn.

  4. Dữ liệu tiêu đề chiều dài pixel
  Từ nhiều năm nay, chúng ta đã biết rằng Google cắt tiêu đề hiển thị theo chiều dài pixel. Chúng tôi đã cung cấp nghiên cứu về chủ đề này và đã xây dựng trình kiểm tra thẻ tiêu đề phổ biến của chúng tôi xung quanh chiều dài pixel, nhưng việc cung cấp dữ liệu này ở quy mô sản phẩm tỏ ra khó khăn. Tôi rất vui khi nói rằng cuối cùng chúng tôi đã vượt qua những thách thức đó và "Độ dài pixel" đã thay thế Độ dài ký tự trong chẩn đoán thẻ tiêu đề của chúng tôi.


  Google hiện đang sử dụng bộ chứa 600 pixel, nhưng bạn có thể nhận thấy rằng bạn nhận được các cảnh báo dưới độ dài đó. Do tạo không gian để thêm "..." và các cân nhắc khác, nghiên cứu của chúng tôi đã chỉ ra rằng điểm giới hạn thực sự mà Google sử dụng gần với hơn 570 pixel. Site Crawl phản ánh nghiên cứu mới nhất của chúng tôi về chủ đề này.

  Cũng như các vấn đề khác, bạn có thể xuất dữ liệu đầy đủ sang CSV, để sắp xếp và lọc theo ý muốn:


  Có vẻ như chúng ta có một số việc phải làm khi nói đến sự ngắn gọn. Thẻ tiêu đề dài không phải lúc nào cũng là điều xấu, nhưng dữ liệu này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức và thời điểm Google có thể cắt bỏ tiêu đề hiển thị của bạn trong SERPs và quyết định xem bạn có muốn giải quyết nó trong các trường hợp cụ thể hay không.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này