Thi trắc nghiệm tiếng Anh và 7 phương pháp hay để đạt điểm cao nhất

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 16 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0987136631
 5. Địa Chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  16 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 583 Đọc
 1. 290
  0
  16
  elight123

  elight123 Members Thường Dân

  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Các chúng mình học sinh cấp 3 đang rục rịch chuẩn bị gấp rút cho kì thi đại học vô cùng quan trọng trong cuộc đời mình. Điều đặc biệt của kì thi này là thi tiếng Anh trắc nghiệm. Vậy cách nào để đạt điểm cao nhất trong bài thi tiếng Anh trắc nghiệm này? Dưới đây là 5 kinh nghiệm chúng ta cần biết ngay để có kết quả tốt nhất nhé!
  Đọc thêm: học tiếng anh elight
  1. Bí kíp thi trắc nghiệm tiếng Anh 1 – Đọc kĩ đề bài và hướng dẫn đề
  Bài thi tiếng Anh trắc nghiệm thường có nhiều mảng đề tài như từ vựng, ngữ pháp, trọng âm, phát âm,… nên đọc kĩ các đề bài và hướng dẫn bằng tiếng Anh là điều rất là cần thiết. Bởi nếu chúng mình không lưu ý đến yêu cầu của đề bài, chúng ta rất có thể mắc phải một số lỗi sai đáng tiếc như chọn câu sai thành chọn câu đúng, hay chọn từ trái nghĩa thành từ đồng nghĩa. Học sinh Việt Nam thường có kế hoạch chỉ nhìn câu hỏi mà bỏ qua đề bài, điều này vô cùng tai hại khi thi trắc nghiệm tiếng Anh đó nhé!
  2. Tuyệt kỹ thi trắc nghiệm tiếng Anh 2 – Không dành nhiều thời gian cho một câu hỏi
  Việc dành quá nhiều thời gian cho một câu hỏi trắc nghiệm sẽ vừa khiến chúng mình tốn nhiều thời gian, công sức mà không thể trả lời các câu hỏi khác. Trong bài thi trắc nghiệm, chúng ta liên tục gặp phải một số câu hỏi khó, hóc búa chưa thể đưa ra đáp án ngay. Thay vì cứ ngồi suy nghĩ câu hỏi đó thì chúng ta nên bỏ qua và hoàn thành các câu hỏi khác trước. Đây là kinh nghiệm hỗ trợ bạn cân đối thời gian để có rất hiệu quả công hiệu nhất!
  Tag: trang web học tiếng anh miễn phí
  3. Mẹo thi trắc nghiệm tiếng Anh 3 – Không bỏ sót bất cứ câu hỏi nào
  Đôi khi các chúng mình học sinh phân vân chưa thể chọn đáp án cho một câu hỏi, và bạn có lịch trình bỏ qua lúc nào cũng. Điều này là hoàn toàn sai lầm, bởi theo tính chất của một bài thi trắc nghiệm, chúng ta không biết làm, không biết đáp án không liên quan gì tới việc chọn đáp án. Vì thế, chúng ta hãy cứ khoanh một vài đáp án dù mình không biết gần như chúng có đúng không, và nếu may mắn, chúng ta có khả năng chọn được đáp án đúng và bạn dĩ nhiên vẫn được tính điểm.
  4. Tuyệt chiêu thi trắc nghiệm tiếng Anh 4 – Câu hỏi không khó trước, khó làm sau
  Chúng ta sẽ gặp nhiều câu hỏi từ dạng dễ nhất đến khó nhất trong bài thi trắc nghiệm, và quan trọng là chúng được trộn lẫn vào nhau. Khi làm bài, bạn phải đọc qua trước 1 lượt để xác định được những câu hỏi nào dễ, câu hỏi nào khó, và hoàn thành theo trình tự dễ trước, khó sau. Với bí kíp này, chúng ta sẽ “ăn điểm” gần như những câu hỏi dễ, vì thế không xẩy ra kết quả đáng tiếc vì bỏ lỡ câu hỏi dễ chưa kịp làm.
  Xem thêm: hoc tieng anh truc tuyen mien phi
  5. Tuyệt chiêu thi trắc nghiệm tiếng Anh 5 – Tránh nhầm lẫn đáp án các câu hỏi
  Khi thi trắc nghiệm tiếng Anh, bạn sẽ phải tô đen vào phiếu trả lời (answer sheet), cho nên việc nhầm lẫn giữ gìna các câu hỏi rất dễ xảy ra. Nếu không cẩn thận, bạn có giải pháp tô nhầm đáp án vào phiếu trả lời, và cũng đưa đến mất điểm một thủ thuật oan ức. Giải pháp cho chúng mình là chúng ta hãy lấy một chiếc thước kẻ đặt vào từng dòng câu hỏi, tô xong dòng đó mới chuyển tiếp sang dòng tiếp theo. Và hãy chú trọng cẩn thận trong từng câu trả lời bạn nhé!
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này