Thay mặt kính iphone 6 ở hà nội

Thảo luận trong 'Linh kiện - phụ kiên' bắt đầu bởi vietnhi169, 26 Tháng mười một 2015.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01234567890
 5. Địa Chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  26 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 548 Đọc
 1. 21
  1
  3
  vietnhi169

  vietnhi169 Members Thường Dân

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Nếu bạn có một bút stylus bạn thích vẽ với trên iPad của bạn, bạn có thể sử dụng nó trên 6s iPhone của bạn hoặc 6s Plus.


  Trong thời gian thử nghiệm 6s iPhone của tôi, tôi đi qua một thực tế tuyệt vời cho những người thích vẽ với một cái gì đó khác hơn so với ngón tay của họ: Bất kỳ iPhone hoặc iPad stylus có thể tận dụng lợi thế đầy đủ của 3D Touch-có nghĩa là, có, bạn có thể sử dụng độ nhạy áp lực Ghi chú (và bất kỳ ứng dụng vẽ khác) với bút yêu thích của bạn. Về mặt công nghệ, nó làm cho cảm giác hoàn hảo: Màn hình iPhone là cảm nhận đầu vào áp lực cho nó, do đó, nó thực sự không nên quan trọng nếu bạn đang ép xuống bằng ngón tay hoặc một số loại khác của ngòi capacitative.

  Điều đó nói rằng, đây không phải là sẽ mang lại cho bạn công việc chi tiết và bản vẽ như là tốt đẹp như bạn có thể nhận được với iPad sắp Pro và Pencil. Các 6s và 6s iPhone Plus có giá màn hình làm mới thấp hơn nhiều, có nghĩa là độ trễ cao hơn, và bút stylus của bên thứ ba của bạn sẽ không có xác định chính xác trên màn hình rằng Pencil thích.

  3D cảm ứng vẽ áp-nhạy cảm trên một 6s iPhone với một bút stylus. Oh, yeah.
  Một đoạn video đăng bởi Ren Caldwell (settern) trên Ngày 01 tháng 10 năm 2015 tại 09:04 PDT
  Tôi đã làm một cách nhanh chóng phác thảo 15 phút (timelapsed trên cho giải trí của bạn) với Jot Dash trên iPhone 6s của tôi, và trong khi các Dash chắc chắn bị kéo trễ và độ chính xác tại thời điểm, nó đã được nhiều thêm vui để phác họa với hơn ngón tay của tôi. Thêm áp lực cho các dòng với một ngòi bút stylus cảm thấy tự nhiên như nó làm với một ngón tay: Bạn không cần phải lo lắng về ấn quá nhẹ hoặc quá cứng và đường dây không đăng ký. Và chú ý cung cấp pinch-to-zoom trong khi vẽ, vì vậy các vấn đề độ trễ và độ chính xác gần như không xấu như họ có thể nếu không được, bạn đã cố gắng để vẽ 1: 1 trên màn hình nhỏ hơn của iPhone.

  Bất kể những hạn chế, em rất mừng thấy rằng styluses có thể tận dụng điều áp của iPhone màn hình, đặc biệt là trên một chiếc iPhone 6s Plus. Vẽ trên iPhone 6s với Jot Dash là không quá chật chội với pinch-to-zoom, nhưng vẽ trên 6s Thêm cảm thấy hết sức sang trọng. (Và đỉnh cao, tôi tình yêu có thể làm bản phác thảo tốt đẹp trên đường đi ngay cả khi tôi không có iPad của tôi với tôi.) Đó là một chút tiền thưởng khá gọn gàng cho những người trong chúng ta đang vẽ-nghiêng.

  Các iPhone 6s là không thấm nước, nhưng điều đó không có nghĩa là Apple đã không nỗ lực thêm vào bảo vệ nó khỏi các yếu tố. IFixit, được biết đến với hướng dẫn sửa chữa và teardowns thiết bị, mở ra điện thoại mới nhất của Apple một lần nữa để điều tra của mình kháng nước tiềm năng.
  Thay mặt kính iphone 6 ở hà nội
  iFixit tìm thấy dính xung quanh màn hình iPhone 6s, mà họ nói sẽ không có được cần thiết để giữ cho màn hình kèm theo. iFixit tin rằng nó có chức năng như một miếng đệm, giữ chất lỏng ra, hơn là giữ màn hình hiển thị trên. Họ cũng nhận thấy rằng mỗi đầu nối cáp trên bảng logic đã có một con dấu.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này