Thay đổi khuôn mặt khi Niềng răng

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi binhan565, 27 Tháng mười 2021.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0942563565
 5. Địa Chỉ:

  147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TpHCM (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  27 Tháng mười 2021, 0 Trả lời, 74 Đọc
 1. 168
  0
  16
  binhan565

  binhan565 Members Thường Dân

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - I. Cách Niềng răng làm thay đổi khuôn mặt:

  Việc điều trị chỉnh nha không chỉ đơn giản là làm thẳng răng mà còn liên quan đến việc cải thiện giữa vòm trên và dưới để răng có thể đi vào khớp cắn với nhau đúng cách. Bằng cách dịch chuyển răng và hàm, Chỉnh nha có thể có tác động tích cực đến hình dạng và đặc điểm khuôn mặt của bạn.

  Đối với các vấn đề răng nhẹ như thưa răng hoặc răng chen chúc, sau quy trình Niềng răng có thể nhận thấy sự khác biệt qua nụ cười. Tuy nhiên, trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như khớp cắn hô hay vẩu (overbite), khớp ngược hay móm (underbite) có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến khuôn mặt do mất cân bằng hàm. Việc xử lý đôi khi Niềng răng hô hay Niềng răng móm là chưa đủ mà cần có sự can thiệp của phẫu thuật.

  Một khi răng và hàm được căn chỉnh sẽ cải thiện được cấu trúc khuôn mặt và nụ cười sẽ trở nên thu hút hơn. Bác sĩ chỉnh nha là các chuyên gia trong việc cân bằng chức năng và thẩm mỹ, có khả năng điều chỉnh sai lệch hàm tăng cường sức khỏe răng miệng và vẻ ngoài của bạn.

  Nha sĩ có thể gợi ý nhiều loại Niềng răng bao gồm Niềng răng kim loại, Chỉnh nha bằng sứ, Chỉnh nha trong suốt… Tất cả các loại Chỉnh nha này đều hoạt động bằng cách tạo áp lực lên dây chằng nha chu. Dây chằng nha chu là kiểu cấu trúc mô liên kết sợi có thể kết nối răng với xương xung quanh. Khi khí cụ của Chỉnh nha tác động áp lực nhẹ và liên tục, cơ thể bạn sẽ phản ứng bằng cách tạo ra các tế bào phát triển xương, hủy xương và bắt đầu làm lại hình dạng của xương khuôn mặt.

  Bác sĩ chỉnh nha sẽ cẩn thận điều chỉnh áp lực lên răng trong suốt quá trình điều trị để tối ưu hóa kết quả cuối cùng và đảm bảo mọi thay đổi trên khuôn mặt theo hướng tích cực. Bằng cách áp dụng áp lực này cho dây chằng nha chu trong một khoảng thời gian, Niềng răng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của hàm và thậm chí cải thiện tính đối xứng của khuôn mặt. Đây là một trong nhiều lợi ích đáng kể của việc Chỉnh nha.

  Trong những trường hợp mất cân bằng hàm hoặc khuôn mặt nghiêm trọng, bác sĩ chỉnh nha có thể làm việc với các chuyên gia khác để cải thiện độ thẩm mỹ và cân nhắc phẫu thuật hàm.

  Đọc thêm: niềng răng vô hình invisalign có hiệu quả không
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này