Thận trọng để tránh trường hợp lựa chọn phải chứng thư số VNPT giả mạo

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi seotruct002, 15 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  2,340 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01693927877
 5. Địa Chỉ:

  út tịch (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  15 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 271 Đọc
 1. 81
  0
  6
  seotruct002

  seotruct002 Members Thường Dân

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Thận trọng để tránh trường hợp lựa chọn phải chứng thư số VNPT giả mạo
  Chữ ký số VNPT đã quen thuộc không chỉ với các doanh nghiệp mà còn cả người dùng cá nhân nhờ khả năng hỗ trợ các giao dịch điện tử được thực hiện nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.
  Hiện nay ngoài các trang web chính thức hay điểm giao dịch nhà mạng có rất nhiều dịch vụ cung cấp chứng thư số lấy thương hiệu VNPT nên trong quá trình lựa chọn sử dụng bạn cần phải thận trọng để tránh trường hợp giả mạo.
  Xem thêm: Chữ ký số VNPT

  Để không lựa chọn phải chứng thư số VNPT giả mạo
  Chính những ưu điểm tuyệt vời đó mà chữ ký số VNPT đã bị nhiều cá nhân, tổ chức xấu lợi dụng trục lợi khi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chứng thư số giảo mạo thường hiệu nhà mạng.
  Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT
  Do đó, trong quá trình lựa chọn bạn cần phải cân nhắc đó chính là dịch vụ được VNPT cung cấp chính thức. Trường hợp sử dụng chứng thư số không hợp chuẩn theo quy định sẽ không thực hiện thành công các giao dịch điện tử quan trọng. Theo đó, chứng thư số của chữ ký số VNPT chất lượng phải đảm bảo các thông tin cơ bản gồm:
  + Tên doanh nghiệp và mã số thuế
  + Số hiệu chững thư số (số seri)
  + Thời hạn hiệu lực của chứng thư số
  + Tên đơn vị chứng thực chữ ký số (VNPT-CA)
  + Các thư hạn chế mục đích, phạm vi sử dụng chứng thư số
  + Các hạn chế liên quan đến trách nhiệm của đơn vị cung cấp về dịch vụ chứng thực chữ ký số.
  + Những nội dung cần thiết tuân theo quy định của Bộ Thông Tin và Truyền Thông
  Để có cơ hội sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT chất lượng chuẩn quốc tế cũng như an tâm về giá thành, chính sách chăm sóc khách hàng bạn hãy liên hệ đến số tổng đài chính thức hoặc điểm giao dịch nhà mạng gần nhất để được hỗ trợ đăng ký.
  [​IMG]


  Lý do nên lựa chọn dịch vụ chữ ký số VNPT
  Sự ra đời của chữ ký số VNPT tồn tại ở dạng chứng thực điện tử với các loại thông tin được mã hóa riêng biệt đính kèm văn bản, báo cáo giúp người nhận dễ dàng nhận biết danh tính người gửi cũng như xác định về nguồn gôc dữ liệu. Không chỉ thế, với chữ ký số được phát triển bởi nhà mạng VNPT người dùng còn an tâm về khả năng chống chối bỏ trách nhiệm với những thông tin đã được ký và không thể giả mạo khi mà chỉ có chủ nhân sở hữu USB Token mới được phép sử dụng.
  Xem thêm: Chữ ký số VNPT TP.HCM
  Bên cạnh công nghệ mã hóa bảo mật dữ liệu, chữ ký số VNPT còn được công nhận về mặt pháp lý bởi Bộ Thông tin và Truyền thông nên trong các hoạt động thương mại điện tử người dùng sẽ không còn lo lắng bất cứ vấn đề rắc rối phát sinh nào. Lựa chọn sử dụng chữ ký số do VNPT cung cấp người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc in ấn, không tốn công sức di chuyển và đặc biệt là thực hiện không giới hạn thời gian.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:[email protected]
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này