Thăm quan bảo tàng có kho hiện vật ấn tượng khi tới du lịch singapore

Thảo luận trong 'Tour du lịch' bắt đầu bởi hoatuoionline, 24 Tháng mười 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0904857485
 5. Địa Chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  24 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 512 Đọc
 1. 901
  0
  16
  hoatuoionline

  hoatuoionline Members Thường Dân

  Bài viết:
  901
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Thăm quan bảo tàng có kho hiện vật ấn tượng khi tới du lịch singapore

  Nhà tưởng vọng Tôn Trung Sơn: Tôn Trung Sơn là nhà cách mạng dân chủ Trung Quốc, người lãnh đạo cuộc cách mạng Tân Hợi năm 1911 lật đổ triều đại Mãn Thanh và khai sinh nước Trung Hoa Dân Quốc. bán vé tham quan singapore Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn ở Singapore được vun đắp ngay tại đến ở trước đây của ông tại Singapore, nơi ông đã được nhóm nhà buôn địa phương trợ giúp cả về tài lực và trí lực góp phần làm cho cần thành công cuộc cách mệnh 5 1911.

  Địa chỉ: 12 tuyến đường Tai Gin, Singapore 327874

  bảo tồn quốc gia Singapore: bảo tàng nhà nước Singapore là bảo tồn lừng danh và lâu đời nhất tại Singapore. Được vun đắp trong khoảng 5 1887, bảo tàng là tới cung ứng hầu hết những thông báo về “đảo quốc Sư tử”. ngoài ra, nếu như du khách đi du lịch Singapore vào mùa diễn ra lễ hội thì sẽ thấy điểm tham quan này rất đông vui và nhộn nhịp. đặc biệt, có rộng rãi lễ hội và sự kiện lớn được diễn ra thường xuyên tại bảo tàng quốc gia Singapore.

  Địa chỉ: 93 trục đường Stamford, Singapore 178897

  [​IMG]


  bảo tàng đồ chơi MINT: bảo tàng đồ chơi MINT là bảo tồn tư nhân theo chủ đề trước tiên trên thế giới chuyên về đồ chơi (thuộc quyền mang của ông Chang Yang Fa – một công dân Singapore) được mở cửa vào tháng 5 năm 2006. nơi đây, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ chơi bậc nhất thế giới, gồm nhiều loại đồ chơi được thu thập từ hơn 40 quốc gia khác nhau, trong đó một số món đồ chơi tại đây đã được hơn một trăm tuổi. ngoại giả, bảo tồn còn sở hữu cửa hàng Mint liên hệ để cho khách thăm quan mua sắm, bổ sung vào bộ sưu tầm đồ chơi của riêng mình.

  Địa chỉ: 26 các con phố Seah, Singapore 188382

  bảo tồn Tem Singapore: Sưu tầm tem là 1 thú vui cao nhã và trên thế giới cũng có đầy đủ người yêu thích điều này. nếu như bạn là 1 trong số đó thì chẳng thể làm ngơ việc thăm quan bảo tồn Tem Singapore. tới đây trưng bày đông đảo bộ tem quý thảng hoặc và độc đáo. Mỗi hình ảnh trên các con tem đều liên tưởng đi các sự kiện lịch sử hay văn hoá của toàn cầu. Trước khi rời khỏi bảo tàng, khách du lịch có thể in 1 con tem của riêng mình để làm cho kỷ niệm cho chuyến tour du lịch Singapore.

  Địa chỉ: 23-B tuyến đường Coleman, Singapore 179807
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này