Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi Thư viện tiêu chuẩn, 9 Tháng sáu 2021.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0964751599
 5. Địa Chỉ:

  Đội Cấn (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  9 Tháng sáu 2021, 0 Trả lời, 52 Đọc
 1. 2
  0
  1
  Thư viện tiêu chuẩn

  Thư viện tiêu chuẩn Members Thường Dân

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 kết hợp với ứng dụng kỹ thuật trong quản lý vận hành hệ thống điện và quản trị doanh nghiệp.

  Khi mà việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong hoạt động sản xuất, kinh doanh mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp thì ngày càng có nhiều tổ chức đưa các phương pháp quản lý chất lượng hiện đại vào hệ thống của mình. Tiêu biểu có thể kể tới Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) với việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 tại các tổng công ty và những đơn vị thành viên của mình.

  Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội – 1 trong 5 tổng công ty phân phối điện trực thuộc EVN đã và đang tiếp tục nâng cao hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật, đổi mới công nghệ, cải cách hành chính nhằm nâng cao chất lượng của mạng lưới điện và đảm bảo an toàn điện, phục vụ tốt hơn cho các hoạt động phát triển kinh tế, chính trị, quốc phòng và đời sống của người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

  Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam - Đơn vị thành viên của Tổng công ty Điện lực miền Nam thuộc EVN đã sớm nhận thức được tầm quan trọng của công tác quản lý chất lượng. Ngay từ năm 2008, công ty đã xây dựng và áp dụng hệ thống ISO 9001 vào quá trình sản xuất và cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin. Chứng chỉ ISO 9001:2008 của công ty luôn được đảm bảo duy trì hiệu quả như một cam kết của Ban lãnh đạo công ty với tổng công ty, các đơn vị trực thuộc và khách hàng. Không những vậy, chứng nhận ISO 9001 còn góp phần nâng cao hình ảnh, uy tín của công ty, thúc đẩy năng suất làm việc của các phòng ban, bộ phận. Chưa dừng lại ở đấy, khi phiên bản ISO 9001:2015 ra đời thay thế cho ISO 9001:2008, Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam đã triển khai các lớp tư vấn ISO 9001:2015 để đào tạo nhận thức về quản lý chất lượng cũng như cập nhật các tiêu chí mới của tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Quá trình đào tạo bao gồm các nội dung: Vì sao cần áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO; Các kiến thức về quản lý chất lượng giúp cán bộ công nhân viên nhận thức trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nâng cấp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 giúp công ty hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới.

  Công ty truyền tải điện 4 (PTC4) – Đơn vị thành viên của Tổng công ty truyền tải điện Quốc gia thuộc EVN đã triển khai kế hoạch xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 theo chỉ đạo của tổng công ty. PTC4 hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả quản lý vận hành lưới truyền tải điện bằng hệ thống theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó các họat động từ vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa, mua sắm trang thiết bị, quản lý nhân sự,... đều được quy trình hóa nhằm đảm bảo sự thống nhất chung. Các phòng, ban áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 theo đúng quy trình, trong đó đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin để tăng năng suất. Các hoạt động đào tạo, tư vấn ISO 9001 cũng được tăng cường để nâng cao nhận thức và chất lượng của nguồn nhân lực. Nhờ nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, PTC4 đã được nhận chứng chỉ ISO 9001:2015 cho 47 thủ tục liên quan đến các hoạt động sản xuất và vận hành công ty. Chứng nhận ISO 9001 không những giảm gánh nặng cho công tác quản trị nội bộ mà còn cải thiện quy trình hoạt động của công ty theo hướng tinh gọn và khoa học.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng sáu 2021
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này