1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Tầm quan trọng của ý tưởng khi tổ chức sự kiện

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi andynguyen, 27 Tháng bảy 2017.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0909 975 731
 5. Địa Chỉ:

  98/45 cống lỡ p15 q.tân bình (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  27 Tháng bảy 2017, 0 Trả lời, 135 Đọc
 1. 20
  0
  1
  andynguyen

  andynguyen Members Thường Dân

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Việc tổ chức sự kiện thành công và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng là điều mà các nhà làm sự kiện hướng đến. Nhưng điều đó lại gây khó nhiều khó khăn cho những nhà làm sự kiện vì để có được một một sự kiện tích hợp được yêu cầu như vậy phải có được ý tưởng hay, độc đáo và sáng tạo. Và việc có một ý tưởng trong tổ chức sự kiện là vô cùng quan trọng. Bởi ý tưởng được xem như là “linh hồn” của các chương trình sự kiện.

  Sẽ có những người cho rằng việc tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành thì cần gì lên ý tưởng, chủ yếu là sự kiện ra mắt sản phẩm, sự kiện giải trí,…thì sẽ cần đến. Nhưng có lẽ bạn không biết nếu không lên ý tưởng thì sự liền mạch của chương trình sẽ đứt và dẫn đến chương trình diễn ra rời rạc và không đặc sắc. Dù là sự kiện lớn hay nhỏ, từ việc tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành đến sự kiện giải trí mang tầm quốc tế thì tất cả đều cần có ý tưởng cụ thể.

  Sự thành công của một sự kiện phụ thuộc vào ý tưởng trong tổ chức sự kiện đó có tốt và đặc sắc hay không. Cách tạo ra một ý tưởng tổ chức sự kiện không quá khó nhưng làm sao để ý tưởng đó trở lên nổi bật và không bị trùng lặp với bất kì một chương trình sự kiện nào đã tổ chức là một điều không mấy dễ dàng.

  [​IMG]

  Nhưng bạn có biết để có một ý tưởng độc đáo và riêng biệt, chúng ta cần phải có cảm hứng vì đây là điều kiện vô cùng quan trọng quyết định đến ý tưởng trong tổ chức sự kiện. Nếu người thiết kế ý tưởng không có cảm hứng tốt thì sẽ không bao giờ cho ra những ý tưởng để có một chương trình sự kiện hoàn hảo.

  Vậy thì dù là tổ chức lễ khánh thành, tổ chức lễ khai trương đến các chương trình sự kiện giải trí, hội thảo thì rất cần đến ý tưởng. Điều đó sẽ giúp cho sự kiện của bạn thành công và suôn sẻ tốt đẹp.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này