1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Tại sao nên chọn học tại Cao đẳng Dược thay vì Đại học Dược

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi huy158, 9 Tháng tư 2018.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  1,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01644259580
 5. Địa Chỉ:

  Tp Hồ Chí minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  9 Tháng tư 2018, 0 Trả lời, 279 Đọc
 1. 17
  0
  1
  huy158

  huy158 Members Thường Dân

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Khi mà việc thi vào các trường Đại học Dược trở nên khá khó khăn với các thí sinh, thì Cao đẳng Dược là một lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho các bạn thí sinh có niềm đam mê ngành Dược, nhưng học lực chỉ đạt mức trung bình khá.
  [​IMG]
  Học Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn.

  Điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian học lại ngắn.
  Cao đẳng Dược chính là sự lựa chọn hợp lý cho những sinh viên có học lực trung bình, hay trung bình khá, không may trượt vào những trường Đại học Dược trên cả nước. Điều kiện theo học Cao đẳng Dược tại nhiều trường ví như Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer TPHCM chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, với điều kiện này sinh viên sẽ có cơ hội rất lớn để học Cao đẳng Dược TPHCM. Sau khi hoàn thành xong chương học, sinh viên ngành Cao đẳng Dược có thể học tập và làm việc tại các doanh nghiệp Dược phẩm, bệnh viện, Quầy thuốc… và ở nhiều vị trí làm việc khác nhau.
  Bên cạnh đó sinh viên theo học Cao đẳng Dược có thể học Liên thông Đại học nếu bạn có nhu cầu và có thể đáp ứng được điều kiện thi tuyển Liên thông mà trường đề ra.
  Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược
  Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo hệ Cao đẳng Dược là ba năm, trong khoảng thời gian này, sinh viên được học tập và thực hành tại các Bệnh viện tại các công ty, cơ sở tiên tiến phù hợp để giúp sinh viên nâng cao tay nghề, nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế. Khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, sinh viên sẽ được học trong vòng 03 năm với 5 học kỳ tại Trường và 1 học kỳ thực tập tại Bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm…giúp sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí cũng nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu bằng cấp tối thiểu của Bộ Y tế theo Thông tư số 26, 27 về chuẩn hóa cán bộ Y tế trong cả nước.
  Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM.
  Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược cũng như các ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…thì có thể lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, khi theo học tại đây sinh viên ngành Cao đẳng Dược sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để có thể thực hiện tốt công việc của mình một cách thành thạo.

  Các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược tại trường cần lưu ý những giấy tờ sau:
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời có công chứng của xã phương.
  • 02 bản sao Học bạ trung học phổ thông có photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường có thể liên lạc.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

  Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng, quận 2, Tp Hồ Chí Minh.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này