Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Tác dụng của đổi tên fanpage với mua bán page

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi phantrang, 13 Tháng một 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01647731258
 5. Địa Chỉ:

  phú mỹ, từ liêm, hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  13 Tháng một 2017, 0 Trả lời, 263 Đọc
 1. 96
  0
  6
  phantrang

  phantrang Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Bạn có biết được rằng khi facebook cho phép đổi tên page facebook thì mang đến nhiều lợi ích hay không, nó không chỉ giúp bạn có được một cái tên đúng theo ý muốn của mình mà cũng sẽ góp phần không nhỏ để cho các đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán fanpage có thể phát triển hiểu quả hơn.

  Các bạn nên biết rằng các địa chỉ cung cấp dịch vụ mua bán fanpage sẽ chỉ có những fanpage theo một hình thức chung đó là một lượng like trong khoảng nào đó và một cái tên chung chung như Shop Quần Áo, Kênh Giải Trí….chứ không phải chính xác theo đúng sản phẩm của bạn. Và với việc nhờ vào tính năng cho phép đổi tên Fanpage của facebook mà các địa chỉ cung cấp đó mới mang đến cho khách hàng của họ những fanpage theo đúng yêu cầu.

  [​IMG]

  Bạn sẽ thấy được sự cần thiết của việc đổi tên fanpage facebook như thế nào trong việc mua bán fanpage như sau:

  Khi bạn kinh doanh về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó bạn sẽ đều muốn thương hiệu hay một cái tên Shop của mình xuất hiện tại Tên Fanpage nhưng với người kinh doanh mua bán fanpage thì làm sao họ có thể biết được những điều đó. Và nếu như Facebook không cho phép đổi tên vậy thì sẽ như thế nào, chắc hẳn là page sẽ không bán được rồi tiếp theo chính là việc kinh doanh của các đơn vị đó bị ảnh hưởng nghiêm trọng.


  Và chính nhờ vào việc đổi tên fanpage thì mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn với những page của họ khi khách hàng có nhu cầu muốn mua họ sẽ có thể được xem trước như lượng like, lượng tương tác và tiếp cận ra sao để rồi đưa ra quyết định. Khi họ đã có sự hài long rồi thì tiếp theo sẽ đến việc đổi tên, sau khi tìm hiểu họ đã có cho mình một tên page tối ưu thì địa chỉ cung cấp sẽ đổi về tên đó cho họ và chuyển giao quyền quản trị cho khách hàng mua page đó.


  Khi bạn tìm hiểu thấy rằng facebook sẽ chỉ cho phép bạn đổi tên fanpage khi chưa quá 200 Likes vậy thì tại sao tại những địa chỉ bán fanpage thì họ sẽ có những page lên tới hàng nghìn, chục nghìn, trăm nghìn like…họ vẫn có thể giúp khách hàng mua page đổi tên được. Đó là vì họ có dịch vụ đổi tên fanpage dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả.

  Khi bạn có nhu cầu đổi tên fanpage nhanh – hiệu quả bạn liên hệ với Tanglikes qua:

  Facebook: fb.com/tanglikes.net
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này