1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Tác dụng của bộ hàm duy trì răng

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe -Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi thuctapseonx01, 3 Tháng ba 2016.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  1,000,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01648701858
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  3 Tháng ba 2016, 0 Trả lời, 588 Đọc
 1. 38
  0
  6
  thuctapseonx01

  thuctapseonx01 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Hiện nay có rất nhiều bệnh nhân phân vân, thắc mắc rằng không biết tác dụng của hàm duy trì sau khi tháo niềng răng như thế nào? Tại sao sau mỗi lần hoàn tất quá trình niềng răng lại phải mang bộ hàm này. Sau đây nha khoa Hưng Thịnh sẽ giúp chúng ta tìm hiểu tác dụng của bộ hàm duy trì này nhé!
  Niềng răng là sử dụng hàng loạt những khí cụ hỗ trợ như mắc cài, dây cung, thun…thông qua cơ chế tạo lực, kéo răng vào những vị trí phù hợp, trung bình mỗi ca niềng răng phải tiêu tốn từ 1-3 năm để hoàn tất quá trình niềng. Sau khi tháo niềng răng xong bắt buộc các bạn phải mang một bộ hàm duy trì trong suốt nhằm mục đích duy trì kết quả sau điều trị. Mặt dù trước khi tháo mắc cài bác sỹ đã cột răng cố định tối thiểu 6 tháng nhưng tháo niềng xong răng chúng ta chưa thể ổn định trong một thời gian ngắn được mà cần một thời gian để mô nướu và mô nha chu điều chỉnh lại cấu trúc. Do lúc này do áp lực mô mềm trong quá trình chỉnh nha làm cho răng có thể quay lại như lúc đầu và do xương và răng chưa thích nghi được với sự thay đổi mới này. Lúc này khí cụ hàm duy trì có tác dụng giữ cho răng được ở vị trí ổn định.
  [​IMG]
  Trước đây có rất nhiều bệnh nhân chủ quan sau khi tháo mắc cài ra không mang hàm duy trì hoặc lơ là và coi nhẹ việc đó. Tuy nhiên yêu cầu của việc mang hàm duy trì cũng nghiêm ngặt không kém so với khi đeo mắc cài, các bạn cần phải tuân thủ thời gian mang hàm duy trì theo như lời dặn của nha sĩ. Tháng đầu tiên sau khi tháo mắc cài bệnh nhân sẽ phải thường xuyên đến thăm khám nha sỹ nhé, lúc này nha sỹ sẽ kiểm tra nếu không may răng di chuyển thì các nha sỹ có thể chỉnh sửa kịp thời.
  Đặc tính của hàm duy trì có tính trong suốt cho nên độ thẩm mỹ cao nên bạn đừng quá lo lắng vì sợ xấu xí như mắc cài nhé! Nếu trong thời gian mang hàm duy trì bạn vô tình làm mất hay gãy thì bạn nên đến trung tâm nha khoa Hưng Thịnh để lấy mẫu ép hàm mới. Nha sĩ ở đây có thể cho bạn biết thời gian bạn phải mang hàm duy trì là bao lâu, bởi vì mục đích của khí cụ này là tránh tình trạng răng chạy về vị trí ban đầu. Có một số trường hợp phải mang hàm duy trì đến 1 năm, đến khi nào bác sĩ kết luận rằng răng bạn đã hoàn toàn ổn định, qua trình niềng đã hoàn toàn chấm dứt. Lúc này bạn mới có thể ăn mừng kết quả, cuối cùng cũng kết thúc quá trình gian khổ này rồi nhé.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này