Sửa nhà giá rẻ lưu ý đến bạn những việc quan trọng khi sửa nhà đón năm mới

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi seotot, 21 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác (Mô Tả)
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0973659733
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  21 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 267 Đọc
 1. 98
  0
  6
  seotot

  seotot Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Phong thủy không phải là mê tín dị đoan, phong thủy là sự tương tác giữa môi trường xung quanh và con người. Xây nhà phù hợp với phong thủy là điều cần thiết để mang đến cho gia đình tài lộc, sự thịnh vượng dài lâu. Tuy nhiên, sửa chữa nhà cũ có cần xem tuổi hay không là vấn đề gây nên nhiều tranh cãi.

  Chọn thời gian xây sửa nhà rất quan trọng. Người xưa cho rằng, chọn ngày giờ tốt có thể bù đắp cho những khiếm khuyết về địa hình. Mục đích chính trong chọn thời gian xây sửa nhà là biết được vị trí quan trọng của ngôi nhà đắc lệnh (tức có vượng khí) trong thời gian nào để kích hoạt, bổ sung thêm; hay vị trí đó suy (tức có khí xấu) trong thời gian nào để hóa giải. Từ đó, thời gian xây sửa sẽ thuận lợi, bình an, không có sự cố xảy ra.

  [​IMG]

  Sửa nhà có cần xem tuổi không ?

  Khi quyết định làm những việc trọng đại trong gia đình thì chúng ta thường đi xem tuổi để cầu mong sự suôn sẻ, thuận lợi sẽ đến, như cưới xin, khai trương, động thổ,… Và đối với nhiều người cẩn trọng, thì sửa nhà cũng cần phải tiến hành xem tuổi, chọn ngày thích hợp.

  Bởi quá trình thi công sẽ không tránh khỏi những thay đổi, biến động lớn như nâng nền, sửa mái, xây dựng thêm gây chấn động đến long mạch… đồng thời ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng của ngôi nhà và phong thủy.

  Chính vì vậy việc xem tuổi, coi ngày hay chọn thời gian sửa nhà cũng rất quan trọng. Nhiều người cho rằng, việc chọn được ngày giờ tốt có thể khắc phục được những điểm xấu về địa hình, và giúp hóa giải được những xui rủi, không may mắn trước đó. Ngoài ra còn tránh được những tai nạn, trục trặc phát sinh khi xây dựng.

  Tuy nhiên, nguyên tắc sửa nhà có cần xem tuổi không cũng cần dựa vào quy mô sửa chữa. Một số ý kiến cho rằng. Nếu chỉ sửa chữa nhỏ không tác động nhiều đến ngôi nhà thì không nhất thiết phải xem tuổi, hay phải mượn tuổi của họ hàng, người thân. Chỉ cần chọn ngày lành tháng tốt để khởi công sửa chữa là được - Theo sửa nhà trọn gói.

  Những điều cần biết khi xem tuổi sửa nhà cửa công ty sửa nhà

  Theo quan niệm duy tâm cũng như các nghiên cứu phong thủy của công ty sửa nhà, 3 năm mà gia chủ không nên động thổ, xây nhà cũng như sửa nhà cửa, đó là năm Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Cụ thể như sau:

  – Năm Tam Tai: khi sửa chữa nhà sẽ có tai họa ập xuống.

  + Sinh năm Thân, Tí, Thìn sẽ phạm Tam Tai các năm: Dần, Mão, Thìn

  + Sinh năm Tỵ, Dậu, Sửu sẽ phạm Tam Tai các năm: Hợi, Tí, Sửu

  + Sinh năm Hợi, Mão, Mùi sẽ phạm Tam Tai các năm: Tỵ, Ngọ, Mùi

  + Sinh năm Dần, Ngọ, Tuất sẽ phạm Tam Tai các năm: Thân, Dậu, Tuất

  3 năm mà gia chủ không nên động thổ, xây nhà cũng như sửa chữa nhà cửa, đó là năm Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc
  – Năm Kim Lâu: được tính theo công thức sau:

  ( Số năm muốn sửa nhà – năm sinh + 1 )/9.

  + Nếu số dư là 1: là năm Kim Lâu mà chính bản thân gia chủ sẽ bị tai nạn

  + Nếu dố dư là 3: sửa chữa nhà cửa trong năm nay, người vợ sẽ gặp nhiều xui xẻo.

  + Nếu số dư là 6: là năm con cái gặp nhiều điều không may mắn nếu sửa nhà.

  + Nếu số dư là 8: sự nghiệp sẽ bị đi xuống, làm ăn thất bát.

  + Những số dư còn lại không phạm phải tuổi Kim Lâu.

  – Tuổi Hoang Ốc : nghĩa là nhà hoang của ma qu. Những tuổi 12, 14 , 15, 18, 21, 23, 24 ,27, 29, 30, 32, 33, 36, 38 đều phạm Hoang Ốc, vì vậy cần tránh sửa chữa nhà cửa trong những năm này. sửa nhà giá rẻ

  [​IMG]

  Sửa nhà có mượn tuổi được không

  Nhiều người băn khoăn rằng không biết sửa nhà có mượn tuổi được không ? câu trả lời là hoàn toàn được. Bạn đã tính tuổi theo Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai giống khi động thổ thì cũng đồng nghĩa với việc mượn tuổi được như khi xây nhà mới.

  Xây nhà thì có thể hoãn lại, nhưng nếu nhà đang ở xuống cấp, thấm dột… ảnh hưởng tới cuộc sống thì khó có thể đợi tới năm được tuổi mới sửa chữa. Dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ giúp bạn sửa nhà nhanh chóng và tiết kiệm.

  Vì vậy, mượn tuổi sửa nhà vẫn là phương án tốt nhất cho gia chủ để đảm bảo tiến hành thi công đúng theo dự định mà không phạm vào vấn đề tâm linh.


   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này