Sửa chữa điện thoại OPPO tại Hà Nội - BH 2 năm

Thảo luận trong 'Linh kiện - phụ kiên' bắt đầu bởi vietnhi169, 26 Tháng mười một 2015.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01234567890
 5. Địa Chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  26 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 634 Đọc
 1. 21
  1
  3
  vietnhi169

  vietnhi169 Members Thường Dân

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Đó là một vị trí kỳ lạ là, lauding một camera Nexus. Sau nhiều năm thất vọng vào tay của nhiều công ty, Nexus 5X và Nexus 6P đang đến với chúng tôi với máy ảnh hiện tượng đó sẽ phục vụ bạn tốt trong mọi tình huống thực tế. Các chỉ chỗ thực sự của mối quan tâm là trong bóng tối của một số các hình ảnh ban ngày, nhưng tổng thể nó xử lý chính nó khá độc đáo.


  Apple, cho tất cả các chuyên gia và nỗ lực của họ trong máy ảnh, đã đáp ứng phù hợp của nó. Và đó là một điều tốt - miễn là các công ty tiếp tục đẩy nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được các thiết bị tốt hơn và tốt hơn trên tất cả các mặt trận. Mọi người đều thắng.

  Ống kính máy ảnh bỏ túi này cho phép bạn để có được sáng tạo hơn với hình ảnh điện thoại di động của bạn, cung cấp một hệ thống có tính năng một góc rộng, mắt cá, 10x vĩ mô, và 15x ống kính macro cho cả selfies và bức ảnh đạt tiêu chuẩn 4-trong-1. Trong khi olloclip đã không "chính thức" tương thích outed cho iPhone 6s hoặc 6s Plus trên trang web của họ, họ đã liệt kê nó trên Amazon là tương thích. Vì vậy, chúng tôi đã tìm chúng tôi muốn cung cấp cho nó một thử nghiệm chạy trên một 6s iPhone để xem cho chính mình.


  Đối với những người chưa quen với ống kính olloclip, nó sử dụng một clip nhựa có thể trượt qua các thiết bị và cả hai máy ảnh của iPhone của bạn 6s / 6s Plus. Một bên có ống kính góc rộng, người kia là mắt cá, và cả hai đều có ống kính macro có thể được tìm thấy bằng cách xoáy ống kính từ clip. Bao gồm 3 mặt dây chuyền - màu xanh lá cây, xanh da trời, và màu đen - có thể được chụp vào những olloclip cho toting xung quanh cổ của bạn, trên một ba lô, carabiner hoặc dây buộc khi không sử dụng.

  Tùy thuộc vào môi trường bạn đang chụp hình trong - trong nhà hoặc ra - kết quả sẽ khác nhau, vì vậy tốt nhất để chỉ cần một chút thử nghiệm trên những vị trí tốt nhất cho ảnh theo phong cách của bạn. Nếu bạn đang sử dụng một trường hợp trên iPhone mới của bạn, bạn sẽ không có nhiều may mắn lắp olloclip trên đầu trang. Các tin tốt là các công ty bán một vài trường hợp bội thu cho cả 6s iPhone và iPhone 6s Cộng được thiết kế cho clip ống kính - một trong khói và rõ ràng khác.
  Sửa chữa điện thoại OPPO tại Hà Nội
  Đối với những thiết bị của họ rocking khỏa thân, clip ống kính phù hợp độc đáo mà không cảm giác như nó quá chặt hoặc gãi ở hai bên. The 4-trong-1 hệ thống ống kính olloclip đi kèm trong một số ít các kết hợp màu sắc khác nhau, có sẵn từ Amazon hoặc các cửa hàng iMore cho $ 79.99. Bạn đã sử dụng một ống kính olloclip trên 6s iPhone mới của bạn hoặc các mô hình trước đó? Cho chúng tôi biêt!
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này