Sự thật về việc mèo bỏ đi trước khi chết

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi dinh850782, 3 Tháng sáu 2018.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01683515747
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  3 Tháng sáu 2018, 0 Trả lời, 265 Đọc
 1. 14
  0
  1
  dinh850782

  dinh850782 Members Thường Dân

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow -
  (Câu hỏi) Chú mèo nhà tôi nuôi đã bỏ đi vài ngày trước khi mà chúng tôi tìm thấy nó đã chết trong 1 điều kiện ổn định. Mọi thứ thật sự không dễ dàng với gia đình chúng tôi khi mà chúng tôi còn chưa kịp để nói lời tạm biệt. Tại sao chú mèo của chúng tôi lại ra đi như vậy?


  (Trả lời) Nhà tư vấn tâm lý trước sự ra đi của thú cưng, bác sĩ Sue Dawson nói: Đó là vì các bạn chưa hiểu hết về lý do tại sao mà 1số chú mèo lại thường bỏ đi khi chúng gần chết. Có thể khi những chú mèo mà chúng ta bây lâu nay yêu quý đã rất già và chúng cảm thấy không còn được khỏe, chúng muốn được 1 mình và yên nghỉ. Không như con người, mèo không biết trước hay hiểu về cái chết như chúng ta, vì vậy chúng không sợ hãi điều có thể xảy ra. Đương nhiên là chúng ta vẫn cảm thấy sự mất mát mặc dù là chúng ta không biết rằng chú mèo của nhà chúng ta đã ra đi. Việc chú mèo bỏ nhà ra đi để chết 1 mình được khắc họa rõ từ quá khứ tiến hóa của loài mèo trong tự nhiên, vì trong thế giới hoang dã có rất nhiều loài động vật ăn thịt lớn hơn loài mèo mà loài mèo muốn trốn khỏi chúng. Điều quan trọng là không phải do bạn mà chú mèo của bạn có hành vi như vậy vào lúc cuối đời của nó.

  [​IMG]
  Không có cơ hội để nói lời chào tạm biệt đối với chú mèo mà mình hết mực yêu quý và thân thiết với chúng ta, thường khiến chúng ta cảm thấy rất đau khổ. Ban đầu, nỗi mất mát của bạn là 1 điều gì đó rất mơ hồ vì chú mèo đã mất tích, và khi tìm thấy chú mèo của bạn, mọi cảm xúc trở nên thật rõ ràng. Hãy là viết một bức thư cho chú mèo của bạn, viết vào đó những điều bạn muốn nói với người bạn nhỏ thân thiết ấy. Và bây giờ hãy đọc bức thư đó lên như là lời nói tạm biệt với chú mèo yêu quý của bạn nhé.


  Bạn hãy chia sẻ những cảm xúc của bạn với ai đó người mà cũng đã trải qua nỗi đau đó như bạn nhé, quyên góp cho các quỹ từ thiện hỗ trợ giúp loài mèo hay làm 1 cuốn sổ lưu bút hoặc trồng cây cũng có thể là cách để bạn nhớ lại những kỉ niệm và nói lời tạm biệt với chú mèo của mình. Bạn hãy luôn nhớ rằng, chúng ta đều có những cách riêng để đối diện với những mất mát và nỗi đau.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này